Nhanh như chớp tập 16, tổng hợp câu hỏi trong tập 16

Nhanh như chớp tập 16, tổng hợp câu hỏi trong tập 16 một lần nữa đã mang đến cho khán giả những tiếng cười nghiêng ngả và những màn đấu trí vô cùng gay cấn sau một tuần làm việc và học tập căng thẳng. Cùng điểm lại những câu đố vui, đố mẹo hấp dẫn, hại não trong chương trình game show Nhanh Như Chớp tập 16 vừa qua.

Nhanh như chớp tập 16, tổng hợp câu hỏi trong tập 16 vẫn là vô vàn các câu đố vui với nhiều chủ đề khác nhau khiến người chơi cùng khán giả vô cùng phấn khích. Tập 16 để lại nhiều ấn tượng cho người xem với sự xuất hiện của "máy nói" Lê Dương Bảo Lâm, Long Nhật, Quách Ngọc Tuyên và Vũ Hà, Nhung Gumiho, Kay Trần.

nhanh nhu chop tap 16 tong hop cau hoi trong tap 16

Lê Dương Bảo Lâm náo loạn Nhanh Như Chớp tập 16

1. Nhanh như chớp tập 16, tổng hợp câu hỏi trong tập 16 - Vòng 1

Câu 1: Trứng ốp la khác trứng ốp lết chỗ nào?

=> Đáp án: Ốp la không cần gia vị, trứng ốp lết phải đánh lên

Câu 2: Tên gọi khác của quả thơm là gì?

=> Đáp án: Quả dứa

Câu 3: Quả gì ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: Quả báo

Câu 4: Loại bầu nào chỉ để ngắm mà không để ăn?

=> Đáp án: Bầu bì, bầu trời

Câu 5: Câu thơ "Cho rất nhiều song chẳng nhận bao nhiêu" là câu thơ nổi tiếng của tác giả nào?

=> Đáp án: Xuân Diệu

Câu 6: Con gì sinh ra đã được làm vua?

=> Đáp án: Con cua hoàng đế

Câu 7: Trong bài hát "Úp lá khoai". có bao nhiêu cái chong chóng?

=> Đáp án: 12 cái chong chóng

Câu 8: Cũng trong bài "Úp lá khoai" các bạn nhỏ bận(mặc) áo màu gì?

=> Đáp án: Trắng - đen - tím và xanh

Câu 9: Trái lệ chi là tên gọi khác của trái gì?

=> Đáp án: Vải

Câu 10: Dãy núi nào dài nhất thế giới?

=> Đáp án: Dãy Aldes

Câu 11: Nhà nào lạnh lẽo nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: Nhà băng

Câu 12: Theo truyền thuyết ngựa của ai phun lửa đầy đồng?

=> Đáp án: Thánh Gióng

Câu 13: Trong truyện "Thánh Gióng", "Thánh Gióng" nhổ bụi tre ở đâu?

=> Đáp án: Bên đường

2. Nhanh như chớp tập 16, tổng hợp câu hỏi trong tập 16 - Vòng 2

Câu 1: Trong bài hát "Nhong nhong nhong", cha làm con gì?

=> Đáp án: Con ngựa

Câu 2: "Nu, Pakachi" là tên bộ phim hoạt hình nổi tiếng có tên tiếng việt là gì?

=> Đáp án: Hãy đợi đấy

Câu 3: Nhân vật chính trong bộ phim này là ai?

=> Đáp án: Thỏ và sói

Câu 4: Váy của nàng Bạch Tuyết trong phim hoạt hình " Bạch Tuyết và 7 chú lùn" có màu gì?

=> Đáp án: Vàng

Câu 5: Vậy áo của nàng Bạch Tuyết màu gì?

=> Đáp án: Xanh dương

Câu 6: Bông gì không mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

Câu 7: "Quả trứng gà" còn có tên gọi khác là trái gì?

=> Đáp án: Lê ki ma

Câu 8: Trái le ki ma thường gắn liền với người nữ anh hùng nào?

=> Đáp án: Võ Thị Sáu

Câu 9: Con sông nào dài nhất thế giới?

=> Đáp án: Sông Nin

Câu 10: Liên hoan phim Cannes trao giải thưởng có tên gọi là gì?

=> Đáp án: Cành cọ vàng

Câu 11: Khi đấu tranh, con người thường vô tình làm tổn thương loài vật nào?

=> Đáp án: Trâu ( Đấu tranh = đánh trâu )

Câu 12: Trong bài hát "Trái đất này là của chúng mình", ngoài chim bồ câu tác giả còn nhắc đến loài chim nào?

=> Đáp án: Hải âu

Câu 13: Cũng trong bài hát này tác giả nhắc tới bao nhiêu màu da?

=> Đáp án: 3

Câu 14: Con ngựa đá con ngựa đá, con ngựa đá không đá con ngựa đá, từ "đá" thứ 4 là danh từ hay động từ?

=> Đáp án: Động từ

3. Nhanh như chớp tập 16, tổng hợp câu hỏi trong tập 16 - Vòng 3

Câu 1:Trong nước đường có đường, trong nước muối có muối, vậy trong nước lọc có gì?

=> Đáp án: H2O

Câu 2: Cờ cá ngựa có bao nhiêu màu tất cả?

=> Đáp án: 4

Câu 3: Cờ vây có bao nhiêu màu?

=> Đáp án: 2

Câu 4: Cờ caro có bao nhiêu quân cờ?

=> Đáp án: Không đếm được

Câu 5: Trong bài hát "Một sợi rơm vàng", bà dùng sợi rơm để làm gì?

=> Đáp án: Bà bện chổi

Câu 6: Vậy trong bài hát có mấy sợi rơm vàng?

=> Đáp án: 1 sợi

Câu 7: Ngày mà Tiên đồng Ngọc nữ gặp nhau tại cầu Ô Thước là ngày mấy âm lịch?

=> Đáp án: Không có ngày nào

Câu 8: Hari đang đi về nhà lúc 1h khuya, trời tối đen như mực, xung quanh không một bóng người mà điện thoại hết pin không thể liên lạc được với ai. Làm cách nào để Hari có thể về được nhà?

=> Đáp án: Đi bộ về

Câu 9: Hà Nội có phố nào sau đây: Hàng cơm, Hàng xôi, Hàng cháo?

=> Đáp án: Hàng cháo

Câu 10: Tỉnh nào có diện tích nhỏ nhất nước ta?

=> Đáp án: Bắc Ninh

4. Nhanh như chớp tập 16, tổng hợp câu hỏi trong tập 16 - Vòng 4

Câu 1: Kẹo cafe làm từ cafe, kẹo me làm từ me, kẹo sữa làm từ sữa, vậy kẹo mút làm từ gì?

=> Đáp án: Đường

Câu 2: Trong bút bi có bi, trong bút chì có chì, vậy trong bút máy có gì?

=> Đáp án: Mực

Câu 3: Có một cậu bé 7 tuổi vào năm 2000, năm nay cậu 25 tuổi. Hỏi năm nay là năm bao nhiêu?

=> Đáp án: 2018

Câu 4: Bánh gì tên chỉ có một chữ?

=> Đáp án: Ú

Câu 5: Môn thể thao nào được coi là môn thể thao vua?

=> Đáp án: Bóng đá

Câu 6: Môn thể thao nào được coi là môn thể thao nữ hoàng?

=> Đáp án: Điền kinh

Câu 7: Môn thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 8: Lá cờ Olympic có mấy màu?

=> Đáp án: 6 màu

Câu 9: Con vật nào xuất hiện trên biểu tượng của tổ chức y tế thế giới?

=> Đáp án: Con rắn

Câu 10: Lá cờ của tổ chứ y tế thế giới có hình chữ thập đỏ đúng không?

=> Đáp án: Sai

Câu 11: Cái gì sẽ biến mất ngay khi bạn nhắc đến nó?

=> Đáp án: Sự im lặng

Câu 12: Con gì mỗi người chỉ sở hữu một con?

=> Đáp án: Con giáp

5. Nhanh như chớp tập 16, tổng hợp câu hỏi trong tập 16 - Vòng 5

Câu 1: Trong phim hoạt hình "Aladin và cây đèn thần", thần đèn có màu gì?

=> Đáp án: Xanh dương

Câu 2: Con vật thường xuyên đồng hành cùng Aladin là con gì?

=> Đáp án: Con khỉ

Câu 3: Hột của trái đào lộn hột là cái gì?

=> Đáp án: Hạt điều

Câu 4: Trong truyền thuyết "Mỵ Châu - Trọng Thủy", máu của Mỵ Châu sau khi chết hóa thành gì?

=> Đáp án: Ngọc trai

Câu 5: Cũng trong truyền thuyết trên, cha chồng của Mỵ Châu tên gì?

=> Đáp án: Triệu Đà

Câu 6: Một bàn cờ vua có tổng cộng bao nhiêu quân cờ?

=> Đáp án: 32

Câu 7: Một bàn cờ tướng có tất cả bao nhiêu quân cờ?

=> Đáp án: 32

Câu 8: Hồ gì lúc ướt lúc khô?

=> Đáp án: 7 tháng

Câu 9: Chim gì chạy nhanh nhất?

=> Đáp án: Đà điểu

Câu 11: Con gì sinh ra đã bị mất cảm giác?

=> Đáp án: Con tê giác

6. Nhanh như chớp tập 16, tổng hợp câu hỏi trong tập 16 - Vòng đặc biệt

Câu hỏi: Kể tên 20 loài động vật đi bằng 2 chân

=> Đáp án: Ngan, vịt, gà...

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-tap-16-tong-hop-cau-hoi-trong-tap-16-36610n.aspx
Các bạn có thể tham khảo thêm các câu đố mẹo vui, hài hước khác để cùng giải trí những giây phút rảnh rỗi hay sử dụng để đố vui bạn bè, những người thân thiết của mình, những câu đố mẹo không chỉ dí dỏm, hấp dẫn, mang lại cho người chơi nhiều tiếng cười thú vị mà còn giúp các bạn gia tăng kiến thức đáng kể.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhanh như chớp tập 18, tổng hợp câu hỏi trong tập 18
Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 10
Nhanh như chớp tập 17 ngày 28/7, tổng hợp câu hỏi trong tập 17
Nhanh như chớp nhí tập 7 ngày 16/9/2018
Nhanh Như Chớp tập 15, tổng hợp câu hỏi trong tập 15
Từ khoá liên quan:

câu đố nhanh như chớp tập 16

, chương trình nhanh như chớp, xem nhanh như chớp tập 16,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhanh Như Chớp

    Game giải đố hỏi ngu cho mobile

    Nhanh Như Chớp là game trí tuệ giải đố dành cho mobile mang đến cho người những giây phút giải trí vô cùng thú vị, tải Nhanh Như Chớp bạn sẽ được thử sức với những câu đố hóc búa vô cùng hại não và có những tràng cười thả ga khi biết được đáp án

Tin Mới

  • Xem Người bí ẩn tập 8

    Đến hẹn lại lên, quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 8 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 07/07/2019. Người bí ẩn là chương trình đặc biệt với rất nhiều những điều bất ngờ, mỗi tập với nhiều gương mặt bí ẩn và những câu chuyện cảm động, thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giãn thoải mái nhất.

  • Xem Người bí ẩn tập 9

    Các bạn hãy cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 9 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 14/07/2019. Sau 5 mùa phát sóng người bí ẩn mùa 6 được với những người bí ẩn đặc biệt, hấp dẫn, cùng những câu chuyện cảm động. Chắc chắn sẽ đem đến các bạn những phút giây giải trí thoải mái nhất.

  • Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 13

    Đến hẹn lại lên chắc hẳn quý vị và các bạn đang chờ đón để được theo dõi chương trình Người ấy là ai mùa 2 tập 13 được phát sóng vào 21h tối thứ 6 ngày 12/07/2019 với nữ chính xinh đẹp Mai Xương là người kinh doanh thời trang. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi và cùng lựa chọn chàng trai phù hợp với cô gái mạnh mẽ và xinh đẹp này nhé.

  • Học phí Học viện Tài chính 2019 - 2020

    Nếu như bạn muốn biết chi tiết về mức học phí của trường Học viện Tài chính để có thể quyết định có lựa chọn ngôi trường này để học tập hay không, các bạn có thể theo dõi học phí Học viện Tài chính 2019 - 2020 để lấy đó là căn cứ xác định được mức học phí các năm học tiếp theo của trường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá