Nhanh như chớp tập 13, Tổng hợp những câu đố của chương trình

Trở lại với Nhanh như chớp tập 13 là phần thi của 2 đội thắng trong tập 2 và tập 4 đó là các người chơi Anh Tú, Xuân Tiến, Nam Thư, Hùng Thuận, Băng Di, Hải Triều? Với những câu đố mẹo, đố khoa học và rất vui, liệu đội nào sẽ dành chiến thằng với 80 triệu?

Bài viết liên quan


Game show Nhanh như chớp tập 13 số đặc biệt diễn ra vào tối ngày 30/6/2018 đã đem lại cho khán giả rất nhiều tiếng cười vui vẻ, hài hước với những câu đố vui, câu đố mẹo cực kì lầy lội. Mời các bạn cùng theo dõi chương trình nhanh như chớp tập 13, tổng hợp những câu đố của chương trình để thử sức xem mỗi vòng thi các bạn sẽ trả lời được bao nhiêu câu đố vui nhé.

Xem nhanh như chớp tập 13 ngày 30/6/2018


1. Nhanh như chớp tập 13, tổng hợp những câu đố của chương trình - Vòng 1

Câu 1: Trong bài hát : “Tạm biệt búp bê”, tác giả có nhắc đến bao nhiêu con vật?
Đáp án: 2 con là gấu Misa và thỏ trắng
Câu 2: Cua Năm Căn là đặc sản của tỉnh nào?
Đáp án: Cà mau
Câu 3: Con Nghé là con của con gì?   
Đáp án: Con Trâu
Câu 4: Con Bê là con của con gì    ?
Đáp án: Con bò
Câu 5: Con của con Muỗi là con gì?
Đáp án: Con lăng quăng
Câu 6: Con của con Ếch là con gì?
Đáp án: Con nòng nọc
Câu 7: Con của con người là con gì?
Đáp án: Em bé, con nít, con người
Câu 8: Ở nào mà mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay …    ?
Đáp án: Ghen chồng
Câu 9: Hãy điền chữ vào chỗ trống : … nào mà … chẳng nồng, gái nào mà giá có chồng không ghen?
Đáp án: Vôi
Câu 10: Các nhà sản xuất Nồi cơm điện trong nước thường né số bao nhiêu khi đánh số thứ tự tên sản phẩm?
Đáp án: 1 5 0 9 hoặc 2 5 0 9, 3 5 0 9
Câu 11: Trong bài hát : “Rước đèn tháng tám” có những đèn hình dáng nào ? (kể 3 loại)
Đáp án: Đèn cá chép, Đèn ngôi sao, Đèn bươm bướm
Câu 12: Người phụ nữ không sinh ra ta nhưng có chồng và là người sinh ra Mẹ ta, rất yêu thương ta, chiều chuộng ta. Hỏi người đó là ai ?
Đáp án: Bà ngoại
Câu 13: Bức tường nào dài nhất thế giới?
Đáp án: Vạn lý trường thành
Câu 14: Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?
Đáp án: Trái tim

2. Nhanh như chớp tập 13, tổng hợp những câu đố của chương trình - Vòng 2

Câu 1: Người vợ đang cố liếc mắt sang chồng khi đang anh ta đang đọc sách thì cô ấy thấy gì?
Đáp án: Thấy chữ
Câu 2: Trời mưa mặc áo mưa, trời lạnh mặc áo lạnh vậy trời mát mặc áo gì?
Đáp án: Áo gì cũng được
Câu 3: Thành phố có nhiều cây xanh nhất ở Đông nam Á là thành phố nào?
Đáp án: Singapore
Câu 4: Chìa khóa mà ổ khóa nào cũng mở được gọi là chìa khóa gì?
Đáp án: Chìa khóa vạn năng
Câu 5: Vậy ở khóa mà không có chìa khóa gọi là    ổ khóa gì?
Đáp án: Ổ khóa hư
Câu 6: Vậy ở khóa mà không có chìa khóa gọi là    ổ khóa gì?
Đáp án: Khóa từ, khóa mật mã
Câu 7: Hạt nào tạo nên cây?
Đáp án: Hạt giống
Câu 8: Già đỏ, nhỏ xanh, đó là trái gì?
Đáp án: Trái ớt
Câu 9: Ở Việt Nam thì con Chim Cánh cụt thường xuất hiện nhiều nhất ở đâu?
Đáp án: Không có, chỉ có tượng hình thùng rác
Câu 10: Cái gì càng tối thì càng sáng?
Đáp án: Con đom đóm
Câu 11: Côn Đảo thuộc tỉnh nào?
Đáp án: Bà Rịa Vũng Tàu
Câu 12: Một mảnh vườn rộng 10m hỏi chiều dài là bao nhiêu trong khi diện tích là 200 mét vuông?
Đáp án: 20m

3. Nhanh như chớp tập 13, tổng hợp những câu đố của chương trình - Vòng 3

Câu 1: Dầu mè làm từ Mè, Dầu vừng làm từ Vừng. Vậy Dầu gió làm từ đâu?
Đáp án: Thảo mộc, Bạc Hà
Câu 2:  Đường đất làm từ đất, đường bê tông làm từ bê tông, vậy đường nhựa là từ gì?
Đáp án: Nhựa đường
Câu 3: Vậy đường băng làm từ gì?
Đáp án: Nhựa đường
Câu 4:  Đường gì dễ vỡ nhất?
Đáp án: Đường Kính (Mặt kính)
Câu 5:  Đường gì lận đận trắc trở nhất?
Đáp án: Đường tình duyên
Câu 6: Một bức tường đã được 8 người thợ xây xong trong 10 giờ đồng hồ. Sau đó 4 người thợ về nhà, vậy 4 người còn lại sẽ mất bao nhiêu lâu để xây xong bức tường đó?
Đáp án: Đã xây xong rồi
Câu 7:  Đứng ở mặt đất thấy được mặt trời. Vậy đứng ở mặt trời có thấy được mặt đất không?
Đáp án: Không, Mặt trời quá nóng
Câu 8: Ca sĩ Việt Nam nào có biệt danh là “Thánh mưa”?
Đáp án: Trung Quân idol
Câu 9: Con số nào lớn nhất có 2 chữ số?
Đáp án: 9 mũ 9
Câu 10: Con gì nay mưa mai ướt    ?
Đáp án: Con rùa: Mưa thì mai rùa ướt
Câu 11: Trong bài “Ghen” do Erik và Min thể hiện. Chàng trai gọi cho cô gái lúc mấy giờ?
Đáp án: 2 giờ sáng
Câu 12: 2 giờ sáng gọi không nhấc máy, vậy 3 giờ sáng chàng trai làm gì?
Đáp án: 3 giờ sáng, căn phòng khuya đang ấm áp. Bỗng dòng tin nhắn chợt lướt qua

4. Nhanh như chớp tập 13, tổng hợp những câu đố của chương trình - Vòng 4

Câu 1: Khoa học nhận đình rằng trà xanh giảm cân tốt hơn cà phê, vậy 1 kg trà và 1 kg cà phê cái nào nặng hơn?
Đáp án: Bằng nhau
Câu 2: Một cây bút chì bình thường viết được mấy đầu?
Đáp án: 2 Đầu
Câu 3: Muốn đổ xăng vào cây xăng, vậy muốn đổ dầu vào đâu?
Đáp án: Cây xăng
Câu 4: Con chuột có thể cắn đứt sợi dây điện mà không bị gì. Tại sao?
Đáp án: Tại gì dây điện đã rút ra khỏi ổ điện
Câu 5: Khi quên ví tiền thì người đàn ông sợ nhất phải mua cái gì trong siêu thị?
Đáp án: Mua nhiều đồ hoặc bất cứ cái gì
Câu 6: Sinh nhật của bé Minh được tổ chức vào ngày 29 tháng 2 năm nay và sang năm sinh nhật của bé Minh là ngày tháng nào?
Đáp án: Không có vì ngày 29/2 4 năm mới có 1 lần
Câu 7: Thủ đô của Ấn độ là thành phố nào?
Đáp án: New Delhi
Câu 8: Tên gọi của 1 loài hoa đi khắp thế giới là gì    ?
Đáp án: Hoa tay, Hoa mặt trời, Hoa Hậu
Câu 9: A chạy trước B4 mét, B chạy sau C 3m. Vậy C cách A bao nhiêu m?
Đáp án: 1m
Câu 10: Tháng 2 nào có 30 ngày?
Đáp án: Tháng 2 âm lịch
Câu 11: Rau gì không tròn không tưới, muôn hình muôn vẻ miệng cười khen ngon?
Đáp án: Rau câu
Câu 12: Cây gì có 2 cái càng?
Đáp án: Cây kéo
Câu 13: Bút nào viết không ra mực?
Đáp án: Bút xóa
Câu 14: Trước kia đứa trẻ chăn trâu thường được gọi là gì?
Đáp án: Mục đồng
Câu 15: Đảo Lý Sơn thuộc Quãng Ngãi hay Quảng Nam?
Đáp án: Tỉnh Quảng Ngãi

5. Nhanh như chớp tập 13, tổng hợp những câu đố của chương trình - Vòng 5

Câu 1: Vì sao Doremon lại sợ chuột?
Đáp án: Lỗ tai
Câu 2: Ma gì thường liên quan đến chuyện học hành?
Đáp án: Ma sát
Câu 13: Con cóc là cậu ông trời, Vậy là vợ của con cóc gọi là gì với ông trời?
Đáp án: Mợ ông trời
4. Khi nào người Hàn Quốc ăn rong biển    ?
Đáp án: Lúc nào cũng được
5. Vậy trong dịp sinh nhật của người Hàn Quốc thường ăn canh gì?
Đáp án: Canh rong biển
6. Có câu “Kỳ nhông là ông kỳ đà, Kỳ đà là cha cắc ké. Cắc ké là mẹ kỳ nhông. Vậy Kỳ đà có quan hệ thế nào với kỳ nhông?
Đáp án: Cháu
7. Vậy bà của kỳ đà là ai?
Đáp án: Vợ kỳ nhông
8. Thơ lục bát có mấy câu?
Đáp án: Không quy định chỉ quy định chữ
9. Con gì chỉ có ăn với ngủ mà lại biết bơi?
Đáp án: Cá Heo
10. Loài cá nào ở Việt Nam mà tên có 4 chữ G?
Đáp án: Cá Bống
11. Từ “Kho” trong tiếng Việt vừa là danh từ, động từ đúng hay sai?
Đáp án: Đúng
12. Động nào có nhiều nhất trên thế giới?
Đáp án: Động từ

6. Nhanh như chớp tập 13, tổng hợp những câu đố của chương trình - Vòng đặc biệt

Câu hỏi: Hãy kể tên 20 môn họ ở cấp 1, 2, 3?
Đáp án: Toán, Vật Lý, Tiếng Việt, Văn, Anh Văn, GD Công Dân, Thể Dục, Lịch Sử, Hóa, Âm nhạc, Vẽ, Quân sự, Nghề (phổ thông), Vi tính, Sinh Học, Chính tả

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-tap-13-tong-hop-nhung-cau-do-cua-chuong-trinh-36067n.aspx
Ngoài các câu đố vui trong chương trình Nhanh như chớp tập 13, các bạn có thể sưu tầm thêm những câu đố mẹo, đố hài hước khác để thử sức bản thân. Taimienphi.vn tổng hợp rất nhiều câu đố mẹo có đáp án hay, hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những giây phút thư giãn, giải trí cực kì lý thú và vui vẻ.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhanh như chớp tập 19, tổng hợp câu hỏi trong tập 19
Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 10
Nhanh như chớp tập 16, tổng hợp câu hỏi trong tập 16
Nhanh Như Chớp Tập 9, tổng hợp những câu hỏi bá đạo trong tập 9
Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 7
Từ khoá liên quan:

câu đố trong Nhanh như chớp tập 13

, nhưng câu hỏi Nhanh như chớp tập 13, xem Nhanh như chớp tập 13,
SOFT LIÊN QUAN
  • Đố vui có đáp án

    Tuyển tập những câu đố vui, hỏi vui hay nhất

    Đố vui có đáp án là tuyển tập tất cả những câu đố mẹo, đố hay dành cho các em học sinh, với những câu đố này có thể kiểm tra được sự nhạy bén cũng như trí thông minh dành cho các em học sinh hiện nay. Với tuyển tập hơn 1 ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá