Mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc

Có cách nào để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc hay không ? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều độc giả sử dụng BlueStacks hỏi trong tuần vừa qua khi có nhu cầu muốn chơi game online với nhiều tài khoản trên cùng một máy tính. Đừng lo vì BlueStacks thừa sức giúp bạn thực hiện việc này.

Có rất nhiều tính năng mà người sử dụng Bluestacks không thể khám phá được hết, phần lớn người dùng chỉ tập trung vào việc sử dụng Bluestackscó chơi được game không chứ không hề biết rằng chúng ta có thể mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc và điều tuyệt vời hơn nữa là tính năng này lại rất thích hợp cho những ai đang cần chơi game với nhiều tài khoản trên cùng một máy tính.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc

Mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc

Hướng dẫn mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc

Bước 1: Để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc chúng ta tiến hành mở StartMenu lên gõ Bluestacks và tại đây bạn đừng nhấn vào kết quả tìm thấy là Bluestacks mà thay vào đó chúng ta lựa chọn Bluestacks Muti-Instasnce Manager ở ngay dưới.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc 2

Bước 2: Đây chính là tính năng cho phép chúng ta mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc, và ở trong này có 1 dòng là Bluestacks chính là Bluestacks đầu tiên mà bạn đang sử dụng. Hãy nhấn vào biểu tượng Settings để xem các thiết lập bạn có thể tinh chỉnh ở đây.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc 3

Bước 3: Setting trong này bao gồm phần Display để chỉnh độ phân giải, DPI của trò chơi khi chơi trên Bluestacks.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc 4

Ở dưới là hiển thị cấu hình bạn muốn thiết lập cho Bluestacks, lưu ý rằng đây là thông số tối đa mà Bluestacks có thể lấy chứ không phải cứ chọn là Bluestacks sẽ lấy hết từng đó.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc 5

Bước 4: Để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc bạn lựa chọn New instance để tạo mới, thêm một Bluestacks nữa.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc 6

Bước 5: Ở đây có 2 giá trị bạn cần hiểu là Fresh instance và Clone instance, hãy lựa chọn một trong 2 tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

- Fresh instance: Tạo một Bluestacks mới với Email hoàn toàn mới cho profile đó.

- Clone instance: Tạo một Bluestacks mới nhưng Email vẫn là cũ của cái gốc số 0 đầu tiên.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc 7

Bước 6: Đến bước này bạn chưa chạy vội sau khi tiến hành tạo mà chúng ta phải vào settings để thiết lập.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc 8

Bước 7: Ở đây chủ yếu bạn thiết lập cấu hình vừa đủ để chơi game bạn muốn nếu bạn thực sự muốn mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc 9

Bước 8: Sau khi thiết lập xong xuôi chúng ta chỉ cần chạy nó lên, ở đây nó cũng là một Bluestacks và chúng ta cót hể cài các game, chơi đồng thời cùng lúc với tài khoản Email cũ nếu muốn.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc 10

Thêm một cách khác để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc mà không cần phải mở StartMenu lên đó chính là khi bạn đang vào Bluestacks chính chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên, chọn Instance Manager là sẽ xuất hiện phần như bước 2 ở trên.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc 11

Đến đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc, việc mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc sẽ tốn tài nguyên máy tính hơn tuy nhiên nó thực sự cần thiết cho những ai đang chơi game online hiện nay trên di dộng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/mo-nhieu-cua-so-bluestacks-cung-luc-46746n.aspx
Ngoài ra đây cũng là một lý do tại sao chúng ta nên sử dụng phần mềm giả lập Android để chơi các game di động và cũng thêm một lý để chọn Bluestacks, một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay cho người chơi.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi blueStacks trên win 10, fix lỗi Bluestacks không chạy trong Windows 10
Xóa ứng dụng trên Bluestacks, uninstall app trên Bluestacks
Tải Bluestacks 3 cho máy tính, có hướng dẫn cách sử dụng
Tắt BlueStacks khởi động cùng Windows
Cách cài ứng dụng xapk trên giả lập Bluestacks
Từ khoá liên quan:

mở nhieu cua so Bluestacks cung luc

, mo da cua so tren Bluestacks, cach chay nhieu cua so Bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là loại phần mềm cho phép người dùng sửa đổi phần mềm giả lập android BlueStacks giống như ở chế độ khôi phục Android, xóa dữ liệu, khôi phục cài đặt gốc..., hoạt động trên máy tính Windows cả 32-bit và 64-bit. Ngoài ra, tiện ích còn hỗ trợ root BlueStacks.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập tài khoản NoxPlayer

  Việc đăng nhập tài khoản NoxPlayer chính là bạn đăng nhập tài khoản Google để sử dụng, và bạn có thể tải, cài đặt các ứng dụng trên CH Play để sử dụng như trên điện thoại smartphone dùng hệ điều hành Android.

 • Tính năng tự động click chuột trên NoxPlayer sử dụng như thế nào?

  Có rất nhiều tiện ích mà người dùng có thể sử dụng trên NoxPlayer nhưng không phải ai trong chúng ta đều biết về nó. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng tự động click chuột trên NoxPlayer, tính năng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn thực hiện thao tác nào đó nhiều lần trong một khoảng thời gian nhất định.

 • Cách copy dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer

  Nox App Player hay còn có tên gọi phổ biến khác như NoxPlayer hoặc NOX là một trong những phần mềm giả lập Android đang được rất nhiều người sử dụng để chơi game điện thoại trên máy tính, vì vậy việc đưa dữ liệu từ máy

 • Lời tri ân thầy cô của học sinh, sinh viên nhân năm cuối ra trường

  Những lời tri ân thầy cô nhân ngày ra trường luôn là đề tài được nhiều bạn trả tìm kiếm, bởi dịp ra trường là lúc chia xa mái trường, xa bạn bè và xa cả những người thầy, người cô đã đồng hành cùng bạn trong suốt ba năm học. Những cảm xúc thật lòng bao giờ cũng gây xúc động và khiến chúng ta không khỏi bồi hồi. Nếu như bạn chưa biết viết một lời tri ân để đọc vào dịp lễ đặc biệt này thì có thể tham khảo những bài viết, đoạn viết hay và cảm động sau đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá