Cách bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks

Bật chế độ nhiều người chơi trên BlueStacks hay còn gọi là Multi instance, tính năng cho phép bạn chơi nhiều tài khoản khác nhau trong một game. Đây là tính năng độc đáo có trên phần mềm giả lập Android BlueStacks. Hãy cùng xem Taimienphi.vn bật chế độ nhiều người chơi trên BlueStacks và sử dụng nó như thế nào nhé.

Bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks sẽ giúp bạn có thể sử dụng 2, 3 hoặc nhiều tài khoản hơn trong một máy tính. Tất nhiên tính năng Multi instance này hoàn toàn phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn bởi nếu bạn áp dụng nó cho 2 tài khoản tương đương với việc máy bạn phải chịu đựng 2 phần mềm Bluestacks cùng chạy đồng thời. Do đó hãy cân nhắc trước khi bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks

Multi instance không hẳn là tính năng độc quyền trên Bluestacks, có rất nhiều phần mềm giả lập Android sở hữu tính năng này tuy nhiên chỉ có Bluestacks là hỗ trợ cũng như khai thác tối đa cấu hình máy tính, do đó nếu bạn muốn chơi nhiều tài khoản thì sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Cách bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks

Để bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks, Multi instance chúng ta sẽ mở Bluestacks lên sau đó nhấn vào Multi instance và nhấn chọn New để tạo một Bluestacks mới. Tại đây chúng ta sẽ có 2 trường hợp là tạo 1 tài khoản mới hay đơn giản là nhân bản tài khoản đó.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 2

- Bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks với tài khoản mới:

Bước 1: Nếu chúng ta chọn bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks với tài khoản mới bạn chỉ cần chọn New > sau đó tiến hành đặt tên > nhấn chọn Create để tiến hành tạo một Bluestacks với tài khoản hoàn toàn mới.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 3

Bước 2: Một cửa sổ Bluestacks mới sẽ hiện ra và tất nhiên giai đoạn này sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc bạn mở Bluestacks thông thường.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 4

Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ tiến hành cài đặt Bluestacks như chúng ta cài đặt Bluestacks hoàn toàn mới.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 5

Bước 4: Sử dụng tài khoản Gmail bất kỳ để đăng nhập Bluestacks và tất nhiên đó phải là tài khoản mới.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 6

Đồng ý với các điều khoản của Google cũng như Bluestacks rồi nhấn tôi đồng ý.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 7

Bước 5: Sau đó bạn có thể tải các ứng dụng trên kho ứng dụng Google Play về máy tính như bình thường.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 8

Bước 6: Bây giờ hãy thử tải và vào một game nào đó, bạn sẽ thấy đó là một tài khoản khác hẳn so với tài khoản cũ trên Bluestacks của bạn.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 9

=> Tham khảo Cách game trên BlueStacks bằng bàn phím

- Bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks với tài khoản cũ:

Bước 1: Bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks với tài khoản cũ đơn giản là bạn mở thêm một cửa sổ để chơi game khác trong trường hợp bạn muốn chơi nhiều game trên một tài khoản, tại đây bạn chọn Clone thay vì New như hướng dẫn ở trên.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 10

Bước 2: Tương tự như trên, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, tuy vậy quá trình này diễn ra nhanh hơn so với việc tạo mới.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 11

Bước 3: Và tất nhiên Bluestacks khi kích hoạt Multi instance ở chế độ tài khoản cũ sẽ giống hệt cái cũ, ngoài ra bạn chẳng cần setup gì hơn cả.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 12

Bước 4: Bạn có thể áp dụng cách này để chơi nhiều game khác nhau trên cùng một tài khoản, vừa tiện lợi và đơn giản.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 13

Xóa Multi instance, chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks

Sau khi bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks, bạn không muốn sử dụng chế độ này nữa và muốn xóa hẳn nó đi thì chỉ cần click vào biểu tượng bánh răng ở phần Bluestacks mới bất kỳ đã tạo ra rồi chọn Delete Instance là xong.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 14

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-nhieu-nguoi-choi-tren-bluestacks-36724n.aspx
Qua bài viết trên chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu cách bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks hay còn gọi là Multi instance trên Bluestacks. Đây là một trong số các tính năng có mặt trên Bluestacks được rất nhiều người sử dụng. Một điểm lưu ý nữa khi bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks đó là ở mỗi ô cửa số Bluestacks sẽ mặc định RAM là 2 GB, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể bổ sung RAM cho Bluestacks nếu bạn muốn, miễn sao máy tính bạn khỏe và việc bổ sung RAM cho Bluestacks này không làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt BlueStacks khởi động cùng Windows
Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho BlueStacks
Sửa lỗi khởi động engine thất bại trên BlueStacks 3
Cách bổ sung ram cho giả lập Bluestacks
Gỡ bỏ chế độ tự động tải ứng dụng trong Bluestacks
Từ khoá liên quan:

bat che do nhieu nguoi choi tren Bluestacks

, kich hoat multi instance trong Bluestacks, bat multi instance trong Bluestacks,
SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là loại phần mềm cho phép người dùng sửa đổi phần mềm giả lập android BlueStacks giống như ở chế độ khôi phục Android, xóa dữ liệu, khôi phục cài đặt gốc..., hoạt động trên máy tính Windows cả 32-bit và 64-bit. Ngoài ra, tiện ích còn hỗ trợ root BlueStacks.

Tin Mới

 • TOP phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile tốt nhất

  Bạn đang cần tìm một phần mềm giả lập android để có thể chơi PUBG Mobile và ROS Mobile ổn, mượt mà cho bạn trải nghiệm tốt nhất hiện nay ? Với TOP các phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile sau đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

 • Cách sử dụng BlueStacks 4

  Bluestacks 4 là phần mềm giả lập Android hoàn hảo cũng như tốt nhất hiện nay để chơi game Android trên máy tính, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Bluestacks 4 để chơi game Android vô cùng dễ dàng trên máy tính, laptop của bạn ra sao.

 • Bluestacks 4 cải tiến với 10 tính năng siêu hấp dẫn

  Giả lập android BlueStacks 4 mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho người dùng đặc biệt là các game thủ hiện nay, tải và cài dặt BlueStacks 4, việc chơi game mobile trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với thông tin cho rằng chơi game Android trên BlueStacks 4 còn mượt mà hơn trên Mobile thì đây đúng là điều mà chúng ta đang chờ đợi.

 • Soạn Văn lớp 10 - Phú sông Bạch Đằng

  Bài Soạn văn lớp 10 đầu tiên trong chương trình Ngữ văn 10 chúng ta sẽ cùng nhau học về văn bản Phú sông Bạch Đằng của tác giả Trương Hán Siêu. Đây được coi là một trong những bài viết về sông Bạch Đằng hay nhất trong văn học trung đại


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá