Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac với một loạt các tính năng, cải tiến mới. Bộ Office mới này là một phần có sẵn trong chương trình Insider trong Fast ring và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong tương lai.

Bài viết liên quan


Bản build 16.6 (phiên bản 171001) đi kèm với một số cải tiến mới cho người dùng đăng ký Office 365, bao gồm Word, Excel PowerPoint, chức năng Co-Authoring và AutoSave cho OneDrive SharePoint. Cụ thể, Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac với nhiều tính năng, cải tiến đáng chú ý.

Theo Microsoft, tính năng AutoSave (tự động lưu) sẽ tự động lưu văn bản tài liệu khi người dùng thực hiện các thay đổi, tính năng Co-Authoring cho phép người dùng có thể xem người dùng khác đang chỉnh sửa những phần nào trong tài liệu.

microsoft gioi thieu office moi danh cho mac

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac

Ngoài ra bản cập nhật này còn có một menu Share mới cho các file được lưu trữ trên OneDrive for Business hoặc Sharepoint, và PowerPoint QuickStarter tạo ra các bài thuyết trình sử dụng đồ thị Bing Knowledge và nội dung có sẵn trực tuyến.

Cuối cùng các thuê bao Office 365 có thể sử dụng các loại biểu hiện đại như Waterfall, Funnel, Histogram, Pareto, Box & Whisker, Treemap, và Sunburst.

Cải tiến cho các thuê bao không phải Office 365

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac đối với các thuê bao không sử dụng Office 365 bằng việc cập nhật Visual Basic for Applications (hay còn gọi là VBA) cho Word, Excel và PowerPoint.

“Một số phương pháp bổ sung, thuộc tính, đối tượng và công thức có sẵn cho người dùng Windows Office cũng sẽ hoạt động trên Mac. Giữa Mac và Windows Object Model vẫn còn sự khác biệt, vì vậy trong một số phần tử bạn sẽ thấy thông báo “không được hỗ trợ trên nền tảng này”. Những thay đổi chi tiết trong Object Model sẽ sớm có sẵn”, Microsoft giải thích.

Lưu ý rằng tất cả các tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, là một phần của chương trình Insider và không ai có thể chắc chắn tất cả các tính năng này sẽ có sẵn trong bộ Office mới dành cho Mac.

http://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-gioi-thieu-office-moi-danh-cho-mac-27720n.aspx
Tùy thuộc vào thời gian mà Microsoft cần để giải quyết các lỗi mà người dùng thường gặp phải trên bản cập nhật mới nhất, Office mới dành cho Mac sẽ sớm có sẵn cho tất cả người dùng.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Office 365, Login tài khoản Office 365
Cách tải bộ Office 365 và 21TB OneDrive miễn phí từ Microsoft
Hướng dẫn cài đặt Office 2016 trên Macbook
Cách nâng cấp office 2016 từ Office 365
Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%
Từ khoá liên quan:

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac

, Office mới cho Mac, tính năng mới của Office dành cho Mac,
SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365

  Công cụ văn phòng cho doanh nghiệp

  Office 365 là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp, với bộ công cụ văn phòng tổng hợp Office 365 mang lại nhiều tiện ích nhờ khả năng tích hợp với điện toán đám mây, người dùng có thể sử dụng, truy cập tất cả các ứ ...

Tin Mới

 • Thông tin chi tiết ngày phát hành FIFA 19

  Trong những ngày cuối tháng 9 này, người chơi sẽ được chứng kiến sự ra mắt của một loạt các siêu phẩm, tựa game đình đám, hàng đầu hiện nay trong đó có FIFA 19, dưới đây là một số thông tin chi tiết ngày phát hành game bóng đá FIFA 19 dành cho game thủ.

 • Reddit ngăn cấm người dùng vi phạm nguyên tắc cộng đồng

  Reddit ngăn cấm người dùng vi phạm nguyên tắc cộng đồng và hạn chế các nội dung vi phạm bản quyền. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng và cộng đồng Reddit sẽ phải chú trọng đến các nội dung mà họ đăng tải.

 • Trạng thái Online trên Skype 8.0 sẽ không có gì thay đổi

  Hôm nay Microsoft vừa công bố một số thay đổi mới cho Skype 8.0. Các thay đổi mới chủ yếu xoay quanh các tùy chọn hiển thị trạng thái người dùng. Theo đó trạng thái Online trên Skype 8.0 sẽ không có gì thay đổi nhiều.

 • Giải toán 3

  Sách giải toán 3 là một trong số những tài liệu hỗ trợ quá trình giải toán và học toán của các em học sinh lớp 3 trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Với tài liệu sách giải toán lớp 3 các em có thể ôn tập được tất cả những kiến thức đã học theo đúng với chương trình sgk toán lớp 3 một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá