Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac với một loạt các tính năng, cải tiến mới. Bộ Office mới này là một phần có sẵn trong chương trình Insider trong Fast ring và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong tương lai.

Bài viết liên quan


Bản build 16.6 (phiên bản 171001) đi kèm với một số cải tiến mới cho người dùng đăng ký Office 365, bao gồm Word, Excel PowerPoint, chức năng Co-Authoring và AutoSave cho OneDrive SharePoint. Cụ thể, Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac với nhiều tính năng, cải tiến đáng chú ý.

Theo Microsoft, tính năng AutoSave (tự động lưu) sẽ tự động lưu văn bản tài liệu khi người dùng thực hiện các thay đổi, tính năng Co-Authoring cho phép người dùng có thể xem người dùng khác đang chỉnh sửa những phần nào trong tài liệu.

microsoft gioi thieu office moi danh cho mac

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac

Ngoài ra bản cập nhật này còn có một menu Share mới cho các file được lưu trữ trên OneDrive for Business hoặc Sharepoint, và PowerPoint QuickStarter tạo ra các bài thuyết trình sử dụng đồ thị Bing Knowledge và nội dung có sẵn trực tuyến.

Cuối cùng các thuê bao Office 365 có thể sử dụng các loại biểu hiện đại như Waterfall, Funnel, Histogram, Pareto, Box & Whisker, Treemap, và Sunburst.

Cải tiến cho các thuê bao không phải Office 365

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac đối với các thuê bao không sử dụng Office 365 bằng việc cập nhật Visual Basic for Applications (hay còn gọi là VBA) cho Word, Excel và PowerPoint.

“Một số phương pháp bổ sung, thuộc tính, đối tượng và công thức có sẵn cho người dùng Windows Office cũng sẽ hoạt động trên Mac. Giữa Mac và Windows Object Model vẫn còn sự khác biệt, vì vậy trong một số phần tử bạn sẽ thấy thông báo “không được hỗ trợ trên nền tảng này”. Những thay đổi chi tiết trong Object Model sẽ sớm có sẵn”, Microsoft giải thích.

Lưu ý rằng tất cả các tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, là một phần của chương trình Insider và không ai có thể chắc chắn tất cả các tính năng này sẽ có sẵn trong bộ Office mới dành cho Mac.

http://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-gioi-thieu-office-moi-danh-cho-mac-27720n.aspx
Tùy thuộc vào thời gian mà Microsoft cần để giải quyết các lỗi mà người dùng thường gặp phải trên bản cập nhật mới nhất, Office mới dành cho Mac sẽ sớm có sẵn cho tất cả người dùng.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 trên Macbook
Cách nâng cấp office 2016 từ Office 365
Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%
Tìm hiểu Office 2016 và Office 365 có gì khác nhau, nên dùng loại nào?
Office 365 thiết kế lại giao diện web giúp người dùng làm việc nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac

, Office mới cho Mac, tính năng mới của Office dành cho Mac,
SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365

  Công cụ văn phòng cho doanh nghiệp

  Office 365 là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp, với bộ công cụ văn phòng tổng hợp Office 365 mang lại nhiều tiện ích nhờ khả năng tích hợp với điện toán đám mây, người dùng có thể sử dụng, truy cập tất cả các ứ ...

Tin Mới

 • Google thiết kế lại giao diện Google Account

  Google thiết kế lại giao diện Google Account giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu hơn, bao gồm việc truy cập các tính năng tìm kiếm, bảo mật và quyền riêng tư dễ dàng hơn, cũng như cung cấp các trang tóm tắt chi tiết các thông tin khác nhau

 • Facebook Messenger dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh

  Theo Engadget, Facebook Messenger hiện có thể dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh tự động và ngược lại, là một phần của tính năng M Translation được công bố tại hội thảo dành cho nhà phát triển F8 đầu năm hay

 • Bing cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng camera

  Hôm nay Microsoft vừa công bố tính năng tìm kiếm hình ảnh mới cho Bing. Theo đó Bing cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng camera điện thoại. Tất cả những gì người dùng cần làm là nhấn chọn biểu tượng camera, chụp ảnh và Bing

 • Lịch nghỉ tết nguyên đán 2018

  Lịch nghỉ tết nguyên đán 2018, Mậu Tuất đã chính thức được công bố, chắc hẳn đang có rất nhiều người băn khoăn là tết nguyên đán Âm Lịch, Dương Lịch năm nay được nghỉ bao nhiêu ngày và rơi vào những ngày nào bạn đọc cùng theo dõi ngay thông tin chi tiết lịch nghỉ tết nguyên đán 2018 dưới đây của Tải Miễn Phí nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá