Kiểm tra xem ai vừa hủy kết bạn trên Facebook

Nếu tò mò và muốn biết ai vừa hủy kết bạn trên Facebook thì bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để kiểm tra xem ai vừa unfriend bạn trên Facebook.

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp đăng ký Facebook sau đó kết bạn với những người của mình, bỗng nhiên người đó không còn trong danh sách bạn bè nữa? Đó là bởi người đó đã hủy kết bạn với bạn, chính vì thế nếu muốn kiểm tra xem ai vừa hủy kết bạn trên Facebook, bạn tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Kiểm tra xem ai vừa hủy kết bạn trên Facebook

*Tải Who deleted me on Facebook cho iOS
*Tải Who deleted me on Facebook cho Android
*Tải Who deleted me on Facebook cho Chrome

Bước 1: Sau khi tải Who deleted me, bạn cài đặt vào điện thoại hoặc máy tính của mình. Vì ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng nên bạn có thể kiểm tra ở bất cứ đâu.

ai vua huy ket ban tren facebook

Bước 2: Tiếp đến bạn bấm vào nút Login with Facebook to continue để đăng nhập Facebook.

kiem tra ai huy ket ban facebook

Bước 3: Ứng dụng sẽ bắt đầu quét.

 kiem tra ai unfriend facebook

Ai hủy kết bạn sẽ được hiển thị trong tab New.

ai vua huy ket ban tren facebook, kiem tra ai huy ket ban facebook, kiem tra ai unfriend facebook

Bạn cũng có thể bật thông báo khi có ai đó vừa kết bạn. Tuy nhiên bạn sẽ phải chia sẻ tài nguyên cho ứng dụng để chạy nền.

http://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-ai-vua-huy-ket-ban-tren-facebook-4951n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách kiểm tra xem ai vừa hủy kết bạn trên Facebook. Cách này rất hữu ích nếu bạn thường xuyên kết bạn với ai đó nhưng lại nhanh chóng bị đẩy ra khỏi danh sách bạn bè. Ngoài ra hãy tham khảo Xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype
Hủy kết bạn trên Facebook
Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger
Cách hủy kết hôn trên Facebook, hủy quan hệ kết hôn trên Fb
Tìm người xem Facebook của bạn nhiều nhất
Từ khoá liên quan:

ai vua huy ket ban tren facebook

, kiem tra ai huy ket ban facebook, kiem tra ai unfriend facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unfriend Notify

  Nhận thông báo khi bị hủy kết bạn trên Facebook

  Unfriend Notify là tiện ích mở rộng trên cả trình duyệt Chrome và Firefox được tích hợp với mạng xã hội Facebook thông báo tới người dùng khi có một ai đó hủy kết bạn. Bình thường bạn sẽ không bao giờ biết được rằng một ...

Tin Mới

 • Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger

  Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger giúp các bạn trẻ thể hiện tình cảm với nhau ngay cả trên ứng dụng chat tuyệt vời của Facebook. Để biết cách chụp và gửi ảnh Valentine như thế nào? Các bạn hãy theo dõi nội dung

 • Không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục

  Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất và nhiều người sử dụng nhất hiện nay, là nơi để giao tiếp, tương tác với bạn bè, người thân ở khắp các khu vực, mọi nơi trên thế giới, nếu đang sử dụng mạng xã hội này và đang gặp phải lỗi không đăng nhập Facebook được, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

  Bạn có tin rằng không những chúng ta có thể xóa tài khoản Facebook của mình mà còn xóa tài khoản Facebook người khác được không ? Việc này là hoàn toàn có thật và để xóa tài khoản Facebook người khác người dùng cần phải có được một số điều kiện nhất định.

 • Lễ cúng Thần Tài mùng 10 tháng Giêng gồm những gì?

  Khác với cúng tổ tiên và cúng Thổ công, cúng Thần Tài được thực hiện cả những ngày thông thường, tuy nhiên, không phải ai cũng biết Lễ cúng Thần Tài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá