Hướng dẫn cách unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy kết bạn

Bạn lỡ thêm quá nhiều bạn bè bởi một phút bốc đồng của mình và không biết làm thế nào để unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy kết bạn Facebook với họ. Với cách làm cực kỳ đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có thể unfriend hàng loạt trên Facebook đơn giản, dễ dàng nhất.

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể unfriend hàng loạt trên Facebook hay quản lý bạn bè dễ dàng hơn, tất nhiên không phải là Facebook bởi mạng xã hội này tuy có rất nhiều tính năng hữu ích nhưng lại cũng có rất nhiều mặt hạn chế. Do đó lựa chọn sử dụng các ứng dụng, công cụ bên thứ 3 để unfriend hàng loạt trên Facebook vẫn là lựa chọn tối ưu mà Taimienphi.vn muốn hướng các độc giả đến.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban

Và một trong những các công cụ đó sẽ có mặt trong bài viết dưới đây để giúp bạn đọc có thể nhanh chóng hủy kết bạn trên Facebook, quản lý tài khoản Facebook của mình dễ dàng hơn, thay vì phải hủy kết bạn trên Facebook với từng người một thì hãy bỏ ra một chút thời gian đê xem và bạn sẽ biết được rất nhiều cách thú vị hơn nữa.

Hướng dẫn hủy kết bạn, unfriend hàng loạt trên Facebook

Bước 1: Để unfriend hàng loạt trên Facebook chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm có tên là Scan Friend FB, với Scan Friend FB chúng ta có thể sử dụng để quét mọi bạn bè trong Facebook của mình. xem họ đã like, share hay cmt bao nhiêu và ngoài ra có thể unfriend hàng loạt trên Facebook với công cụ này. Trước tiên hãy tải Scan Friend FB về máy tính tại đây.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành giải nén phần mềm này ra, tiến hành chạy bằng cách click đúp hoặc click chuột phải > chọn Open.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 2

Bước 3: Bước tiếp theo chúng ta tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook vào công cụ này như bình thường, lưu ý bạn nên copy mật khẩu vào chứ không gõ mật khẩu để đảm bảo an toàn.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 3

Bước 4: Ngay sau khi đăng nhập thành công vào phần mềm chúng ta tiến hành nhấn vào biểu tượng kính lúp để tiến hành t