Hướng dẫn cách unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy kết bạn

Bạn lỡ thêm quá nhiều bạn bè bởi một phút bốc đồng của mình và không biết làm thế nào để unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy kết bạn Facebook với họ. Với cách làm cực kỳ đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có thể unfriend hàng loạt trên Facebook đơn giản, dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan


Có rất nhiều cách giúp bạn có thể unfriend hàng loạt trên Facebook hay quản lý bạn bè dễ dàng hơn, tất nhiên không phải là Facebook bởi mạng xã hội này tuy có rất nhiều tính năng hữu ích nhưng lại cũng có rất nhiều mặt hạn chế. Do đó lựa chọn sử dụng các ứng dụng, công cụ bên thứ 3 để unfriend hàng loạt trên Facebook vẫn là lựa chọn tối ưu mà Taimienphi.vn muốn hướng các độc giả đến.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban

Và một trong những các công cụ đó sẽ có mặt trong bài viết dưới đây để giúp bạn đọc có thể nhanh chóng hủy kết bạn trên Facebook, quản lý tài khoản Facebook của mình dễ dàng hơn, thay vì phải hủy kết bạn trên Facebook với từng người một thì hãy bỏ ra một chút thời gian đê xem và bạn sẽ biết được rất nhiều cách thú vị hơn nữa.

Hướng dẫn hủy kết bạn, unfriend hàng loạt trên Facebook

Bước 1: Để unfriend hàng loạt trên Facebook chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm có tên là Scan Friend FB, với Scan Friend FB chúng ta có thể sử dụng để quét mọi bạn bè trong Facebook của mình. xem họ đã like, share hay cmt bao nhiêu và ngoài ra có thể unfriend hàng loạt trên Facebook với công cụ này. Trước tiên hãy tải Scan Friend FB về máy tính tại đây.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành giải nén phần mềm này ra, tiến hành chạy bằng cách click đúp hoặc click chuột phải > chọn Open.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 2

Bước 3: Bước tiếp theo chúng ta tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook vào công cụ này như bình thường, lưu ý bạn nên copy mật khẩu vào chứ không gõ mật khẩu để đảm bảo an toàn.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 3

Bước 4: Ngay sau khi đăng nhập thành công vào phần mềm chúng ta tiến hành nhấn vào biểu tượng kính lúp để tiến hành tìm kiếm số bạn bè có trong Facebook của mình.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 4

Bước 5: Sau khi tìm kiếm hoan tất, hãy nhấn vào One để hệ thống tích bỏ hết danh sách bạn bè của bạn, thay vào đó chúng ta đi tìm tên những người mà bạn muốn unfriend hàng loạt trên Facebook.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 5

Bước 6: Ví dụ như ở đây chúng tôi lựa chọn 3 người bạn có lượng tương tác kém nhất, sau khi tích vào 3 người đó xong chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng dấu + ở dưới.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 6

Bước 7: Danh sách 3 người đó sẽ được tự động chuyển xuống phía dưới, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng X để tiến hành unfriend hàng loạt trên Facebook.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 7

Hệ thống sẽ hỏi lại một lần nữa về quyết định unfriend hàng loạt trên Facebook, chọn OK để tiến hành hủy kết bạn Facebook.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 8

Với công cụ đơn giản Scan Friend FB người dùng đã hoàn toàn có thể unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy hàng loạt kết bạn với những ai không quan tâm, không tương tác với bạn trong thời gian dài hoặc đơn giản là những người lạ mặt mà bạn muốn xóa.

Ngoài ra vẫn còn có nhiều cách khác nữa giúp bạn unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook khác nữa. Chẳng hạn như Friend Remover Pro là một trong số các công cụ chúng tôi đang muốn nói đến. Cụ thể hãy truy cập tại đây để xem hướng dẫn hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook như thế nào nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-unfriend-hang-loat-tren-facebook-huy-ket-ban-36772n.aspx
Bên cạnh việc hủy kết bạn hàng loạt, bạn cũng có thể hủy lời mời kết bạn hàng loạt cùng lúc, để chi tiết hơn, bạn tham khảo cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt tại đây.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, xóa hàng loạt inbox Facebook trên Google Chrome
Đồng ý kết bạn facebook hàng loạt với 1 click duy nhất
Cách hủy kết hôn trên Facebook, hủy quan hệ kết hôn trên Fb
Hủy kết bạn trên Facebook
Xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

cach unfriend hang loat tren Facebook

, huy ket ban tren Facebook, unfriend tren Facebook,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Quét mã độc Facebook. check mã độc trên tài khoản Facebook

  Hiện nay, việc tin tặc tấn công người dùng bằng các mã độc đang là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng mạng. Với gần hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook như là một con mồi béo bở mà các hacker nhắm đến. Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản Facebook cũng như các thông tin của bản thân, chúng ta cần các biện pháp phòng chống tin tặc như quét mã độc Facebook,…

 • Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

  iCon hay còn gọi là các Emotion, các biểu tượng cảm xúc sử dụng rất nhiều trong chat chit với bạn bè, bao gồm dùng icon cho Facebook nữa. Có thể nói iCon thay thế cho lời nói, biết của bạn và việc sử dụng chúng cũng như

 • Avatar facebook màu đen nghĩa là gì ?

  Các bạn sử dụng mạng xã hội Facebook chắc thường thắc mắc Avatar Facebook màu đen nghĩa là gì khi thỉnh thoảng thấy có người đặt Avatar facebook màu đen, thậm chí là đổi cả ảnh bìa Facebook thành màu đen. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giải đáp thắc mắc này.

 • Giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 50 SGK- Bài toán giải bằng hai phép tính

  Tài liệu giải toán lớp 3 chủ đề giải bài bài toán giải bằng hai phép tính được cập nhật đầy đủ và chi tiết với những nội dung hướng dẫn cũng như đem lại các cách giải nhanh chóng và hiệu quả hơn cho các em học sinh. Mời các bạn cùng theo dõi và ứng dụng tài liệu tham khảo này để có kết quả học tập như mong đợi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá