Xem danh sách đã gửi kết bạn trên Facebook

Xem danh sách đã gửi kết bạn trên Facebook là tính năng giúp bạn xem lại những người bạn đã gửi kết bạn. Nếu những lời mời đã quá lâu không được chấp nhận, hãy kiểm tra và xóa đi nếu không cần thiết, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Những người sử dụng Facebook với tần suất cao đang được khuyến nghị sử dụng Block Facebook. Đây là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn quản lí và giám sát chặt chẽ mọi hoạt động đăng nhập facebook của bản thân và những người xung quanh. Nếu cảm thấy bản thân đang "nghiện" mạng xã hội này. Hãy sử dụng ngay Block Facebook để tự kiểm soát bản thân.

xem danh sach da gui ket ban facebook

Sử dụng Facebook để giao lưu, kết bạn cũng có trường hợp bạn sẽ gặp phải những người dùng chặn kết bạn trên Facebook để không ai có thể thêm bạn, làm phiền họ. Tuy nhiên, có những người mà bạn kết bạn nhưng họ lại không chấp nhận. Làm sao để xem lại những lời mời này, hãy làm theo Taimienphi.vn nhé.

Hướng dẫn xem danh sách đã gửi kết bạn trên Facebook

Bước 1:  Đăng nhập Facebook -> Trên giao diện Facebook. Ấn vào biểu tượng Kết bạn.

xem nhung nguoi minh da gui ket ban facebook

Bước 2: Chọn Xem tất cả.

cach xem danh sach da gui ket ban facebook

Bước 3: Ấn vào Xem tất cả lời mời để xem những ai bạn đã gửi kết bạn.

xem danh sach da gui ket ban facebook

Bước 4: Ở danh sách đã gửi lời mời kết bạn, bạn có thể thấy hàng loạt những tài khoản Facebook mà bạn đã gửi lời mời kết bạn những chưa được chấp nhận. Nếu cảm thấy không cần thiết, hãy ấn vào Đã gửi lời mời kết bạn và Hủy lời mời đó.

xem danh sach da gui ket ban facebook

Trên đây là hướng dẫn xem danh sách đã gửi kết bạn trên Facebook. Các bạn cũng có thể chặn những lời kết bạn của những người không thích trên Facebook. Sử dụng cách chặn những đối tượng không mong muốn trên Facebook để chặn những người này bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chặn tài khoản Facebook mà Taimienphi.vn thực hiện trước đó. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quản lý Facebook hiệu quả với Friend or Foe
Cách chat nhiều nick Facebook Messenger
Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger, web chat
Sửa lỗi, Fix lỗi "không thể kết nối trò chuyện" trên Facebook
Cách tạo nhóm chat Facebook Messenger trên máy tính
Từ khoá liên quan:

gửi kết bạn facebook

, danh sách người đã gửi kết bạn facebook, xem mình đã gửi kết bạn facebook với những ai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Friend Alert

  Gửi thông báo khi bạn bè đăng nhập Facebook

  Facebook Friend Alert là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn cùng những người bạn của mình xích lại gần nhau trên facebook. Chương trình sẽ nhanh chóng gửi các tin báo đến bạn khi bạn bè và người thân đăng nhập hoặc cập n ...

Tin Mới

 • Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

  Có rất nhiều trường hợp xảy ra khiến Facebook không thể gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Vậy bạn sẽ làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại. Chẳng lẽ chúng ta phải đợi một thời điểm khác hay đợi

 • Lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại

  Có rất nhiều cách để lấy lại mật khẩu Facebook, giúp người sử dụng nhanh chóng lấy lại tài khoản và trong bài viết hôm nay sẽ là lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại. Một trong những cách đơn giản nhưng lại hiệu quả nhất, tiện lợi nhất cho người sử dụng Facebook trong việc lấy lại mật khẩu Facebook hiện nay.

 • Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký

  Có khả thi không nếu như người dùng muốn lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký trong trường hợp gặp phải. Tất nhiên là Facebook sẽ hỗ trợ bạn việc này rồi nhưng phải nhớ để lấy lại Facebook bị hack pass bạn cần có đủ điều kiện cũng như phải chờ đợi đấy. Hướng dẫn lấy lại Facebook bị mất dưới đây sẽ cho bạn biết làm như thế nào.

 • Lời bài hát Way Back Home - SHAUN

  Way Back Home của SHAUN hiện đang là ca khúc đứng đầu liên tục trong bảng xếp hạng Top 100 ca khúc Hàn Quốc, vượt qua bài hát IDOL của BTS, DDU-DU DDU-Du của Black Pink ... Hãy cùng nghe bài hát và xem lời bài hát Way Back Home để thấy tại sao bài hát này lại gây nghiện chinh phục được mọi người nghe.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá