Hủy chặn nick trên Skype, bỏ chặn bạn bè trong Skype

Bạn vô tình chặn nick bạn bè trên Skype và giờ đây muốn hủy chặn nick trên Skype để tiếp tục giữ liên lạc với người dùng đó, trong hướng dẫn sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy chặn nick trên Skype và giúp bạn có thể dễ dàng khôi phục liên lạc và chat nhóm trên Skype.

Trong tất cả các cuộc chat nhóm Skype hay chat nhiều nick trên Skype đều luôn tồn tại những người dùng mà bạn không thích và muốn chặn nick trên Skype để hạn chế tương tác, tuy nhiên vẫn có trường hợp người dùng do chặn nick trên Skype nhầm người dẫn tới việc không thể tiếp tục chat nhóm Skype với người dùng khác.

huong dan huy chan nick tren skype

Trong hướng dẫn về cách hủy chặn nick trên Skype dưới đây, bạn đọc sẽ biết cách loại bỏ người dùng không may chặn nhầm trên Skype để tiếp tục giữ liên lạc.

Hủy chặn nick trên Skype, hủy chặn bạn bè trong Skype

Bước 1: Từ giao diện màn hình Skype chính, bạn nhấn chọn Tools >Options (Công cụ > Tùy chọn)

huy chan nick tren skype

Bước 2: Trong giao diện Options của Skype, các bạn chọn mục Privacy >Blocked contactcs (Liên lạc bị chặn).

Tại đây, các bạn sẽ thấy danh sách những người dùng thuộc diện bị chặn nick trên Skype. Giống như trên Zalo, Skype đồng thời cũng cung cấp công cụ hủy chặn nick Skype để người dùng có thể đưa người dùng đó ra khỏi danh sách bị chặn trên Skype.

Bước 3: Để hủy chặn nick trên Skype, các bạn click chọn vào người dùng muốn hủy chặn bạn bè trong Skype > click Unblock this person > nhấn Save để lưu lại

 huy chan ban be trong skype

Ngoài ra trong công cụ Blocked contacts, các bạn cũng có thể tiến hành chặn nick trên Skype dễ dàng trong công cụ bên dưới bằng cách chọn bạn bè trong danh sách và nhấn Block this person (Chặn người này).

bo chan nguoi dung tren skype

Bước 4: Trước khi chưa chặn nick trên Skype, bạn sẽ không thể nhận được tin nhắn phản hồi từ người dùng mà bạn đã chặn nick trên Skype.

bo chan tren skype

Và sau khi bỏ chặn, bạn hoàn toàn có thể nhận được tin nhắn trở lại như bình thường.

bo chan nick tren skype

* Dấu hiệu để nhận biết ai đó đang nằm trong danh sách bị chặn nick trên Skype

Bạn sẽ thấy có biểu tượng vòng tròn đỏ xuất hiện ở ngay dưới ảnh avatar của của người dùng.

bo chan nick skype

Sau khi hủy chặn nick Skype, người dùng có thể tiếp tục nhắn tin và trò chuyện với những người dùng đã không may bị bạn chặn nick Skype trước đó, tất nhiên chỉ áp dụng đối với người dùng mà bạn đã thêm bạn trên Skype trước đó, đối với những người dùng chưa được thêm bạn trên Skype hoạc đã bị hủy kết bạn trên Skype, các bạn sẽ không thể chặn nick Skype như bình thường.

Đối với người dùng Skype, hay Messenger nói chung, việc được chat nhóm, trò chuyện là điều vô cùng quan trọng, đó cũng là lý do Skype hay Messenger đều đã cung cấp tính năng chat nhiều nick Skype, Facebook Messenger để người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản để trò chuyện và kết nối với những người dùng khác. Đặc biệt trên Skype và Facebook hiện nay còn hỗ trợ tính năng đăng xuất Skype, Facebook từ xa để giúp người dùng có thể quản lý tài khoản từ xa bởi nhờ việc đăng xuất tài khoản Skype từ xa, bạn có thể tránh bị người dùng khác có ý đồ xấu với tài khoản của bạn.

Cũng trên Skype, người dùng mặc dù có thể gặp rắc rối với quảng cáo trong Skype, tuy nhiên bằng những mẹo xóa quảng cáo Skype vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xóa quảng cáo trên Skype phiền phức mỗi khi bạn đăng nhập Skype trên máy tính.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huy-chan-nick-tren-skype-13068n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype
Chặn quảng cáo Skype trên Windows 10, tắt quảng cáo Skype phiền toái trên Windows 10
Xin giúp cách thêm mới bạn bè trong Skype?
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Skype - Cách khôi phục mật khẩu, password bị mất
Từ khoá liên quan:

huy chan nick tren skype

, huy chan ban be trong skype, bo chan nguoi dung tren skype,
SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  Skype Recorder là ứng dụng được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng ghi lại cuộc gọi trên Skype được thuận lợi và chính xác.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại

  Skype đã ra mắt từ lâu trên điện thoại và mới đây Skype cũng đã được tích hợp với tài khoản Microsoft. Chính vì thế khi bạn tạo tài khoản Skype trên điện thoại cũng như bạn tạo tài khoản trên Microsoft. Cùng xem hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để biết cách đăng ký Skype trên điện thoại

 • Tắt tất cả thông báo skype, thông báo sinh nhật, tin nhắn

  Bạn không muốn sự phiền phức đến từ những tin nhắn, những thông báo của Skype. Hãy loại bỏ chúng ngay để tránh làm phiền cũng như gây mất tập trung cho bạn. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tắt thông báo Skype, bào gồm tắt

 • Hướng dẫn bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL

  Trong quá trình sử dụng Skype, khi chia sẻ các đường link qua bảng chat, chúng ta thường gặp vấn đề về hiển thị khi Skype tự động tải URL Preview thay vì hiện đường link nguyên bản. Đối với nhiều người sử dụng, việc này

 • Hàm HLOOKUP trong Excel, cú pháp và cách dùng

  Hàm tìm kiếm HLOOKUP trong Excel được sử dụng khá nhiều trong các bài toán hiện nay. Khi sử dụng hàm HLOOK UP trong Excel, bạn dễ dàng lấy được kết quả trong bảng tính như ý muốn với độ chính xác cao nhất. Cấu trúc và cách sử dụng sẽ được giới thiệu chi tiết trong nội dung dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá