Cách chặn kết bạn Skype, không cho thêm bạn trên Skype

Bạn cảm thấy phiền phức bởi những người lạ thường xuyên gửi lời mời kết bạn hay "ghét" một ai đó và muốn chặn kết bạn với họ. Bài viết dưới đây sẽ là giải pháp giúp bạn có thể chặn kết bạn trên Skype một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan


Phần mềm Skype hiện nay là một trong những công cụ chat, nhắn tin, gọi video phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng đặc biệt với khối văn phòng bởi tính chuyên nghiệp khi sử dụng của nó.

cach chan ket ban skype

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Skype, nhiều người dùng gặp phải tình trạng bị người lạ làm phiền hay gửi lời mời kết bạn trên Skype mà không rõ là ai. Vì vậy việc hủy kết bạn lúc này là thao tác cơ bản và cần thiết với nhiều người. Nếu bạn là người mới và bắt đầu làm quen với Skype, chưa biết cách chặn kết bạn trên Skype như thế nào thì bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn kết bạn Skype chỉ bằng vài bước cơ bản. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách chặn kết bạn Skype, không cho thêm bạn trên Skype

Bước 1: Để chặn kết bạn Skype, trước tiên tại giao diện sử dụng Skype các bạn nhấp vào mục Search (Tìm kiếm)

cach chan ket ban skype 2

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhập tên người cần chặn kết bạn trên Skype và nhấn vào Search Skype (Tìm trên Skype)

cach chan ket ban skype 3

Bước 3: Danh sách người dùng với tên cần chặn kết bạn Skype hiện ra, bạn đọc chỉ cần chuột phải vào tên bất kỳ và chọn Block This Person (Chặn người này).

cach chan ket ban skype 4

Bước 4: Một hộp thoại nhỏ hiện ra, các bạn nhấn vào Block (Chặn) để xác nhận tiến trình chặn kết bạn Skype.

cach chan ket ban skype 5

Đó là cách chặn với những người mà bạn đã gửi yêu cầu kết bạn với họ hoặc ngược lại, nhưng chưa nhận được sự chấp nhận, tài khoản đó sẽ được lưu trong danh sách với hiển thị là dấu hỏi chấm (?) nhỏ bên cạnh. Với những người dùng như thế này bạn vẫn có thể chặn họ một cách đơn giản như sau:

Bước 1: Tại tab Contacts (Danh bạ) các bạn tìm đến người dùng với biểu tượng dấu hỏi chấm (?) nhỏ bên cạnh.

cach chan ket ban skype 6

Bước 2: Chuột phải vào tên người dùng mà bạn muốn chặn rồi chọn Block This Person (Chặn người này).

cach chan ket ban skype 7

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ hiện ra, các bạn nhấn vào Block (Chặn) để xác nhận tiến trình chặn kết bạn Skype.

cach chan ket ban skype 8

Sau khi người dùng bị chặn, tài khoản đó sẽ xuất hiện biểu tượng vòng tròn có gạch chéo đỏ trong danh bạ của chúng ta.

cach chan ket ban skype 9

Trên đây là toàn bộ cách chặn kết Skype trên phần mềm chat và nhắn tin miễn phí được đông đảo người dùng hiện nay sử dụng. Với hướng dẫn trên, hy vọng các bạn có thể tự mình thiết lập và chặn những kẻ làm phiền, gây khó chịu bất cứ lúc nào. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, việc các quảng cáo thường xuyên xuất hiện trên cửa số chat luôn làm người dùng cảm thấy khó chịu. Để chặn quảng cáo trên Skype, loại bỏ những thông tin quảng cáo này cũng khá đơn giản, với bài viết hướng dẫn chặn quảng cáo trên Skype mà chúng tôi chia sẻ trước đó là cách dễ dàng để bạn loại bỏ chúng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-ket-ban-skype-23314n.aspx
Cũng giống với Skype, mạng xã hội Facebook cũng hỗ trợ chặn kết bạn để giúp người dùng hạn chế việc add nick của quá nhiều người không quen biết khi truy cập vào các phòng chat, các bước chặn kết bạn Facebook cũng được thực hiện khá đơn giản, nếu chưa nắm rõ, bạn đọc có thể tham khảo cách chặn kết bạn Facebook mà Taimienphi đã cung cấp

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gọi video trên Skype, cách gọi video Skype trên máy tính
Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook
Hủy chặn nick trên Skype, bỏ chặn bạn bè trong Skype
Skype - Tạo trạng thái, viết Status khi online
Cách kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype
Từ khoá liên quan:

Cách chặn kết bạn Skype

, chặn kết bạn Skype, chặn bạn trên Skype,
SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  Skype Recorder là ứng dụng được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng ghi lại cuộc gọi trên Skype được thuận lợi và chính xác.

Tin Mới

 • Cách Add nick skype trên điện thoại, thêm bạn

  Skype không chỉ phổ biến trên máy tính mà ở các phiên bản di động cũng được rất nhiều người sử dụng nhờ đầy đủ chức năng bao gồm cả add nick Skype trên điện thoại. Cho dù đang sử dụng phiên bản Android hay iPhone thì cách add nick Skype trên điện thoại khá dễ dàng với thủ thuật dưới đây

 • Top 5 phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí tốt nhất

  Top 5 phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí tốt nhất là sự góp mặt của rất nhiều phần mềm nổi tiếng như Any Video Converter hay Free HD Video Converter Factory vồn đã được sử dụng từ rất lâu. Hãy cùng Taimienphi.vn điểm danh 5 phần mềm này nhé.

 • Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype

  Mặc dù là dịch vụ nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, thế nhưng lỗ hổng bảo mật “đeo bám” trên Skype trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người dùng không khỏi lo ngại. Nếu không

 • Cách hủy lệnh in trong word, excel 2013, 2010, 2007, 2003

  Đặt nhầm lệnh in là điều không ai mong muốn, đối với những tài liệu như Word hay Excel đôi khi những lệnh in dài hàng trăm trang, do vậy nếu không


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá