Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad bằng iTunes

Nếu như trong quá trình sử dụng iPhone, iPad mà bạn vô tình làm mất dữ liệu, lịch sử nhắn tin trên thiết bị của bạn thì hãy tham khảo hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad bằng iTunes dưới đây để lấy lại những tin nhắn quan trọng nhé.

Có thể nói việc cứu dữ liệu là tương đối khó khăn, ngay cả trên máy tính hay trên điện thoại đều không thể khôi phục hoàn toàn 100% dữ liệu. Vì thế việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad phục thuộc vào những bản sao lưu của điện thoại của bạn trên iTunes.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad

Bước 1: Tải và cài đặt iTunes tại đây : Download iTunes

Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính, lựa chọn Trust trong hộp thoại Trust this computer trên iPhone, iPad của bạn.

huong dan khoi phuc tin nhan da xoa tren iphone ipad

Bước 3: Trên iTunes, nếu như bạn chưa thiết lập tự động đồng bộ dữ liệu iPhone thì hãy tích vào mục Automatically sync when this iPhone is connected để đề phòng trường hợp cần phục hồi dữ liệu sau này.

huong dan khoi phuc tin nhan da xoa tren iphone ipad 2

Bước 4: Việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad phụ thuộc vào bản sao lưu dữ liệu iPhone, iPad mà bạn đã lưu trữ trên máy tính của bạn. Tích vào mục Restore Backup... nếu bạn đã có bản lưu trữ trên máy tính. Mọi dữ liệu trên iPhone của bạn sẽ được xóa sạch và thay thế bằng dữ liệu được sao lưu trước đó trên máy tính.

huong dan khoi phuc tin nhan da xoa tren iphone ipad 3

Với hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad dựa trên bản sao lưu điện thoại trên máy tính thông qua iTunes. Cách này sẽ chỉ giúp bạn có được dữ liệu cho đến ngày mà bản sao lưu đó được tạo, vì vậy thường xuyên sao lưu và đồng bộ dữ liệu iPhone sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa trong việc phục hồi dữ liệu cũng như khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad.

Trong trường hợp bạn không có bất cứ một bản sao lưu nào để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone thì hãy thử ứng dụng PhoneRescue để "cứu vớt" những dữ liệu đã mất nhé. PhoneRescue được đánh giá rất cao trong việc lấy lại dữ liệu bị xóa nhầm trên điện thoại

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-ipad-22184n.aspx
Với iTunes, người dùng còn có thể biết chính xác một số thông tin về chiếc iPhone, iPad của mình như dung lượng, bộ nhớ, màu sắc ... đây cũng là một trong những thông tin mà khi thực hiện việc check imei iphone bạn cũng sẽ biết được, cách check imei iphone, ipad thông qua các website đang là cách phổ biến nhất hiện nay


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại mật khẩu iPhone, khôi phục mật khẩu iPhone bằng iTunes
Sao chép copy video từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes
iTunes 12.4, giao diện mới, các tính năng hấp dẫn hơn
Tạo tài khoản iTunes, đăng ký iTunes trên máy tính, laptop, pc
Từ khoá liên quan:

Huong dan khoi phuc tin nhan da xoa tren iPhone iPad

, phuc hoi tin nhan da xoa tren iPhone iPad,
SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Có nên nâng cấp ios 11 cho iPhone, iPad không?

  iOS 11 sắp được ra mắt chính thức cho các thiết bị iPhone, iPad chạy chip 64bit. Có rất nhiều tính năng mới được cập nhật nhưng điều này cũng làm cho người sử dụng lại cảm thấy băn khoăn về tính ổ định của iOS 11, vậy có nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

 • Cách sửa lỗi Cannot Verify Server Identity trên Mail và Safari

  Lỗi Cannot Verify Server Identity trên iPhone, iPad khiến người dùng không thể sử dụng Mail và trình duyệt Safari. Để sửa lỗi Cannot Verify Server Identity trên Mail và Safari các bạn cần thực hiện theo các thao tác xóa Mail và Reset iPhone dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Apple Developer, đăng ký Apple Developer

  Sở hữu tài khoản Apple Developer là con đường để các lập trình viên tham gia phát triển ứng dụng trên iOS. Mảnh đất iOS hiện nay đang là "miền đất hứa" với những lập trình viên trẻ tuổi. Nếu có đam mê và muốn tạo nên những tựa game, app trên iOS thì hãy nhanh tay tạo tài khoản Apple Developer.

 • Cài Cheat Engine, phần mềm thay đổi thông số trong game offline

  Cài Cheat Engine phần mềm thay đổi thông số trong các game Offline giúp bạn nhanh chóng quả cửa và giành chiến thắng trong các game mà mình chơi. Sử dụng cheat Engine 6.5 hay phiên bản thấp hơn là tải cheat engine 6.4 thì bạn dễ dàng can thiệp vào bộ nhớ của các trò chơi và thay đổi các chỉ số được lập trình sẵn giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Tham khảo cách cài Cheat Engine trong nội dung dưới đây


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá