Cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone

Chúng ta thường có thói quen xóa tin nhắn iPhone để giảm tải bộ nhớ, dữ liệu. Tuy nhiên đôi lúc bạn lại cần tìm những tin nhắn cũ vì mục đích nào đấy. Lúc này hãy sử dụng cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone bằng 2 công cụ iOS Data Recovery, iTunes, bạn sẽ lấy được những tin nhắn đã xóa.

Trước tiên muốn khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone, chúng ta cần tải về iOS Data Recovery. Phần mềm iOS Data Recovery cho phép người dùng thao tác tìm kiếm, khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone. Không chỉ vậy, các hình ảnh, video đã xóa trên iPhone, iPad cũng có thể khôi phục với thủ thuật này. Phần mềm này còn có khả năng khôi phục từ bản sao lưu từ iTunes, iCloud. Hãy xem ngay hướng dẫn khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone nhé.

Khôi phục tin nhắn iPhone, lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại iPhone

1. Khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone bằng iOS.

Bước 1: Tải iOS Data Recovery về máy tính. Kết nối cable giữa iPhone và máy tính của bạn. Sau đó nhấn Start Scan để bắt đầu quét.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone

Bước 2: Chú ý Chấp nhạn Tin cậy trên iPhone để phần mềm bắt đầu quét khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone.

Sau quá trình quét vài phút, các thông tin như: file ảnh, ứng dụng, tin nhắn ... đều xuất hiện. Các bạn có thể ấn Recover để khôi phục toàn bộ.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 2

Bước 3: Nếu chỉ muốn khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone. Nhấn vào Messages. Nhấn vào từng tin nhắn để xem lại nội dung.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 3

Bước 4: Đánh dấu tích chọn tin nhắn muốn khôi phục. Sau đó các bạn ấn Recover.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 4

2. Khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone bằng iTunes.

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của iTunes tại đây

Bước 1: Chọn Recover from iTunes Backup File.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 5

Bước 2:Chọn tập tin sao lưu và nhấn Start Scan.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 6

Bước 3: Đánh dấu tích vào những tin nhắn bạn muốn khôi phục. Sau đó ấn chọn Recover.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 7

Rất đơn giản để người dùng khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone. Trên iPhone thì cách lấy lại tin nhắn như vậy, còn với các dòng điện thoại chạy Android thì cách khôi phục tin nhắn Android sẽ được thực hiện như thế nào, cũng bằng cách kết nối thiết bị với máy tính, người dùng sẽ dễ dàng khôi phục tin nhắn Android một cách nhanh nhất. Bạn có thể lên Taimienphi để tìm hiểu nha

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-khoi-phuc-tin-nhan-da-bi-xoa-tren-iphone-22255n.aspx
Còn đối với máy tính, đôi khi chúng ta cũng cần khôi phục dữ liệu để cứu các file, hình ảnh ... lỡ tay xóa mất. Với top những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí hàng đầu hiện nay, người dùng sẽ không lo mất thông tin, dữ liệu của mình nữa, cho dù có format ổ cứng, cài lại Windows thì với những phần mềm khôi phục dữ liệu bạn sẽ lấy lại được những dữ liệu của mình.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes
iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
Tổng hợp lỗi iTunes và cách sửa
Cách ngăn iTunes đồng bộ với thiết bị iOS
Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ cache trong iTunes
Từ khoá liên quan:

khoi phuc tin nhan iphone

, phuc hoi tin nhan iphone, lay lai tin nhan iphone,
SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay

  Tình trạng iPhone 7 bị mất sóng xảy ra sau khi bạn tắt chế độ Máy bay (Airplane Mode) trên thiết bị. Đây là một lỗi rất khó chịu khiến iPhone trở nên vô dụng khi không nhận SIM, không có 3G và wifi. Tuy nhiên để khắc phục lỗi này lại không khó chút nào, hãy theo dõi bài viết sau để biết cách Sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay.

 • Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim

  Trên iPhone bạn có thể chép sim vào danh bạ để hồi phục một cách dễ dàng cũng như ngược lại chép danh bạ từ iPhone vào sim đề phòng bạn muốn đổi sang một thiết bị khác mà không phải là iPhone hoặc iOS.

 • Sửa lỗi màn hình cảm ứng iPhone không nhạy, cảm ứng kém

  Lỗi màn hình cảm ứng iPhone không nhạy, cảm ứng kém sẽ khiến cho trải nghiệm của người dùng iPhone bị giảm đi rõ rệt với những thao tác không thể chính xác. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng này, bạn có thể thực hiện

 • Soạn văn lớp 7 - Dùng cụm chủ vị để mở rộng câu

  Dùng cụm chủ vị để mở rộng câu là kiến thức không hề đơn giản với các em học sinh lớp 7, chính vì vậy, tài liệu soạn văn lớp 7 hướng dẫn soạn bài Dùng cụm chủ vị để mở rộng câu là tài liệu hữu ích và cần thiết cho các em khi phải chuẩn bị phần kiến thức này ở nhà. Bên cạnh đó, tài liệu soạn bài này của chúng tôi cũng khá cần thiết cho cha mẹ học sinh hướng dẫn con mình soạn bài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá