Cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone

Chúng ta thường có thói quen xóa tin nhắn iPhone để giảm tải bộ nhớ, dữ liệu. Tuy nhiên đôi lúc bạn lại cần tìm những tin nhắn cũ vì mục đích nào đấy. Lúc này hãy sử dụng cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone bằng 2 công cụ iOS Data Recovery, iTunes, bạn sẽ lấy được những tin nhắn đã xóa.

Trước tiên muốn khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone, chúng ta cần tải về iOS Data Recovery. Phần mềm iOS Data Recovery cho phép người dùng thao tác tìm kiếm, khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone. Không chỉ vậy, các hình ảnh, video đã xóa trên iPhone, iPad cũng có thể khôi phục với thủ thuật này. Phần mềm này còn có khả năng khôi phục từ bản sao lưu từ iTunes, iCloud. Hãy xem ngay hướng dẫn khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone nhé.

Khôi phục tin nhắn iPhone, lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại iPhone

1. Khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone bằng iOS.

Bước 1: Tải iOS Data Recovery về máy tính. Kết nối cable giữa iPhone và máy tính của bạn. Sau đó nhấn Start Scan để bắt đầu quét.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone

Bước 2: Chú ý Chấp nhạn Tin cậy trên iPhone để phần mềm bắt đầu quét khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone.

Sau quá trình quét vài phút, các thông tin như: file ảnh, ứng dụng, tin nhắn ... đều xuất hiện. Các bạn có thể ấn Recover để khôi phục toàn bộ.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 2

Bước 3: Nếu chỉ muốn khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone. Nhấn vào Messages. Nhấn vào từng tin nhắn để xem lại nội dung.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 3

Bước 4: Đánh dấu tích chọn tin nhắn muốn khôi phục. Sau đó các bạn ấn Recover.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 4

2. Khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone bằng iTunes.

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của iTunes tại đây

Bước 1: Chọn Recover from iTunes Backup File.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 5

Bước 2:Chọn tập tin sao lưu và nhấn Start Scan.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 6

Bước 3: Đánh dấu tích vào những tin nhắn bạn muốn khôi phục. Sau đó ấn chọn Recover.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 7

Rất đơn giản để người dùng khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone. Trên iPhone thì cách lấy lại tin nhắn như vậy, còn với các dòng điện thoại chạy Android thì cách khôi phục tin nhắn Android sẽ được thực hiện như thế nào, cũng bằng cách kết nối thiết bị với máy tính, người dùng sẽ dễ dàng khôi phục tin nhắn Android một cách nhanh nhất. Bạn có thể lên Taimienphi để tìm hiểu nha

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-khoi-phuc-tin-nhan-da-bi-xoa-tren-iphone-22255n.aspx
Còn đối với máy tính, đôi khi chúng ta cũng cần khôi phục dữ liệu để cứu các file, hình ảnh ... lỡ tay xóa mất. Với top những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí hàng đầu hiện nay, người dùng sẽ không lo mất thông tin, dữ liệu của mình nữa, cho dù có format ổ cứng, cài lại Windows thì với những phần mềm khôi phục dữ liệu bạn sẽ lấy lại được những dữ liệu của mình.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa hình ảnh trên iPhone bằng iTunes
Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes
iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
Tổng hợp lỗi iTunes và cách sửa
Cách ngăn iTunes đồng bộ với thiết bị iOS
Từ khoá liên quan:

khoi phuc tin nhan iphone

, phuc hoi tin nhan iphone, lay lai tin nhan iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone

  Lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone ảnh hưởng nghiệm trọng đến người dùng, khiến bạn không thể truy cập vào kho ứng dụng, tải hay cập nhật phần mềm, vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone ngay lập tức khi nó xảy ra ngay trên thiết bị của bạn?

 • Cách làm video ảnh có nhạc trên iPhone

  Với một chiếc máy tính và phần mềm chuyên dụng, không khó khăn để bạn có thể tạo một video ảnh đẹp mắt. Thế nhưng, với một chiếc điện thoại iPhone quen thuộc, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách làm video ảnh có nhạc dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng tương đương với các phần mềm trên máy tính.

 • Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone

  Thời hạn bảo hành iPhone là một năm tính từ thời điểm bạn kích hoạt sản phẩm, trong thời gian này nếu chiếc điện thoại của bạn gặp bất cứ vấn đề nào thì bạn cũng có thể được hỗ trợ sữa chữa hoàn toàn miễn phí, tuy

 • Số tổng đài TPBank

  Số tổng đài TPBank cũng giống với các trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng khác, trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng ta không thể chắc chắn cũng như tránh được các sự cố mình gặp phải, chính vì thế số tổng đài các ngân hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Số tổng đài TPBank được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá