Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để cài nhạc chuông

Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để cài nhạc chuông giúp bạn dễ dàng kết nối điện thoại iphone của mình với phần mềm số 1 về sao chép dữ liệu từ iphone sang máy tính mạnh mẽ nhất hiện nay. Nếu bạn đang gặp phải lỗi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

iTunes là phần mềm hỗ trợ kết nối giữa máy tính với các thiết bị như iPhone hay iPad. iTunes có chức năng chuyển dữ liệu như ảnh, nhạc từ máy tính vào iPhone và ngược lại. Ngoài ra, iTunes còn hỗ trợ các bạn rất nhiều tính năng khác như backup dữ liệu, cài đặt cập nhật, mua nội dung trên App Store…Việc iPhone không kết nối được với iTune là một lỗi rất phổ biến, do rất nhiều nguyên nhân, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và sửa lỗi iTune không nhận iPhone bằng một vài bước cơ bản:

1. Kiểm tra thiết bị, cổng kết nối.

Khi iTune không nhận iPhone, rất có thể cáp kết nối hoặc cổng kết nối của bạn có vấn đề. Bạn có thể cắm dây cáp kết nối sang cổng khác hoặc cắm iPhone sang một máy tính khác để kiểm tra vấn đề có nằm ở việc kết nối phần cứng hay không. Nếu như phát hiện lỗi nằm ở việc kết nối phần cứng, bạn nên mang thiết bị hoặc máy tính của mình đến trung tâm bảo hành hoặc những kỹ thuật viên phần cứng để được hỗ trợ vấn đề itune không nhận diện iPhone.

2. Lựa chọn thiết bị tin tưởng

Khi iPhone không kết nối được máy tính thông qua iTune, có thể bạn đã bỏ qua bước lựa chọn thiết bị tin tưởng khi kết nối. Lựa chọn này sẽ hiện lên ngay khi bạn kết nối iPhone với máy tính, và vì một lý do nào đó, có thể bạn chưa lựa chọn thiết bị tin tưởng cho thiết bị iPhone này. Bạn cần rút cáp kết nối sau đó kết nối lại. Một hộp thoại xác nhận hiển thị, bạn chọn Tin cậy. Sau đó bạn mở iTunes và kiểm tra việc kết nối.

3. Khởi động lại service Apple Mobile Device

Để sửa lỗi iTune không nhận iPhone, các bạn hãy khởi động lại service Apple Mobile Device theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1 : Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Gõ vào ô trống: services.msc

Bước 2: Trong danh sách service, các bạn tìm mục Apple Mobile Device Service

Bước 3: Các bạn bấm chuột phải vào Apple Mobile Device Service, sau đó chọn Restart.

Bước 4: Tiến hành kết nối lại iPhone và mở iTune kiểm tra kết quả.

4. Cập nhật lại driver

Bước 1: Bạn truy cập vào My Computer -> Magage ->  Device Manager -> Imagaing Devices và xem có tên thiết bị Apple iPhone ở đây không. Nếu không có bạn thực hiện các bước như sau.

loi itunes khong nhan iphone va cach khac phuc

Đầu tiên bạn chọn Update Driver, tiếp đến bạn chọn Browse my computer for driver software trước khi bấm Next.

loi itunes khong nhan iphone

Ở bước tiếp theo bạn chọn Let me pick from a list of device drivers on my computer.

itunes khong nhan iphone

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy thiết bị được nhận dạng là Apple Mobile USB Device Driver, tiếp đến bấm Next để chờ cài đặt.

loi itunes khong nhan iphone va cach khac phuc, loi itunes khong nhan iphone, itunes khong nhan iphone

5. Cập nhật phiên bản mới nhất của iTunes

Bước 1: Khởi động phần mềm iTunes

Bước 2: Trên thanh công cụ, tìm mục Trợ giúp (Help), sau đó chọn Kiểm tra Bản cập nhật

Việc cập nhật sẽ diễn ra tự động, sau khi cập nhật, bạn kiểm tra lại hiện tượng xem còn bị không nhé.

6. Kiểm tra lại tường lửa.

Có đôi lúc, tường lửa (Firewall) của Windows chặn những kết nối bên ngoài gây ra hiện tượng iTune không nhận diện iPhone. Để xử lý, bạn nên tắt tạm thời tường lửa và sau đó kiểm tra lại hiện tượng theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở Control Panel trên máy tính. Bạn cũng có thể tham khảo cách vào Control Panel trên các hệ điều hành theo hướng dẫn tại đây

Bước 2: Trong Control Panel các bạn chọn Windows Firewall

Bước 3: Các bạn bấm Turn Windows Firewall on or off

Bước 4: Các bạn bấm Turn off Firewall ở cả 2 loại kết nối. Sau đó bấm OK

Bước 5: Các bạn tiến hành khởi động lại máy tính, sau đó kết nối iPhone với iTune và kiểm tra hiện tượng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-itunes-khong-nhan-iphone-va-cach-khac-phuc-4829n.aspx
Trên đây là một số phương pháp khắc phục lỗi iTune không nhận iPhone mà chúng tôi gợi ý. Trong trường hợp không khắc phục được lỗi trên, bạn hãy thử kết nối iPhone của mình với một máy tính khác có iTunes để xem có khắc phục được vấn đề hay không. Ngoài ra hãy tham khảo cách Copy nhạc vào iPhone bằng iTunes để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes - Xử lý lỗi không kết nối với iTunes Store
iTunes 12.4, giao diện mới, các tính năng hấp dẫn hơn
Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng GarageBand
Hướng dẫn cài đặt iTunes cho Windows 10
Lỗi iTunes 45054, nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

loi itunes khong nhan iphone va cach khac phuc

, loi itunes khong nhan iphone, itunes khong nhan iphone,
SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách tăng dung lượng iPhone, iPad không cần xóa ảnh và App

  Trải qua thời gian dài sử dụng, các thiết bị iOS (iPhone, iPad) của bạn lưu trữ hàng loạt các ứng dụng, video, hình ảnh, dung lượng trống trên thiết bị ngày càng “cạn kiệt”, thậm chí còn không đủ dung lượng để tải thêm

 • Cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad

  Cũng giống như Facebook, Twitter, hay Instagram, Pinterest cũng là một trong những ứng dụng mạng xã hội được nhiều người dùng yêu thích. Với Pinterest, người dùng có thể chia sẻ và xem ảnh với một kho ảnh khổng lồ, … . Thời gian gần đây khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng trong quá trình sử dụng Pinterest bị lỗi “đóng băng” tạm thời, không hoạt động (Pinterest Not Working Issue). Bài viết này Taimienphi.vn sẽ đề cập một số cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad.

 • Cách tải iOS 11 Beta không cần tài khoản Developer

  Trên iOS 11, Apple đã thiết kế lai hoàn toàn Control Center, App Store và nhiều tính năng khác. Nếu đang sở hữu trong tay tài khoản Developer, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt phiên bản iOS 11 Beta và thử nghiệm phiên bản iOS mới nhất này. Nhưng nếu không có tài khoản Developer thì sao? Câu trả lời là vẫn có cách tải iOS 11 Beta không cần tài khoản Developer.

 • Đổi tên Facebook trước 60 ngày, quá 5 lần mới nhất 2017

  Mẹo đổi tên Facebook trước 60 ngày hay quá 5 lần được nhiều bạn chia sẻ trên các mạng xã hội hiện nay. Thay vì phải đợi đủ 60 ngày cũng như không được phép đổi tên khi bạn đã thay tên 5 lần, với hướng dẫn đổi tên Fb chưa đủ 60 ngày và trên 5 lần dưới đây sẽ giúp bạn tiếp tục thay đổi tên Face như ý của mình.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá