Hướng dẫn cài đặt iTunes cho Windows 10

Sử dujg iPhone hay iPad thì việc biết cài iTunes cho Windows 10 hay các phiên bản Windows khá là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt khi iTunes là công cụ chép nhạc vào iPhone, iPad hàng đầu hiện nay và hỗ trợ cho mọi model iPhone trên thị trường.

Phần mềm iTunes là một công cụ được Apple phát hành hành cho khá nhiều hệ điều hành bao gồm Windows, việc cài iTunes trên Windows 10 bản mới nhất hoặc các phiên bản Windows khác nhìn chung khá đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo hướng dẫn trong bài viết này là có thể cài iTunes cho Windows 10 để tiến hành chép nhạc vào iPhone, cập nhật hệ điều hành hoặc nhiều ứng dụng khác.

cai dat itunes cho windows 10

Hướng dẫn cài đặt iTunes cho Windows 10

Trước hết bạn cần tải về phiên bản iTunes mới nhất tại đây: Download iTunes (32-bit) và iTunes (64-bit)

iTunes có hai phiên bản bao gồm 32-bit và 64-bit để người dùng có thể lựa chọn nên bạn cần kiểm tra máy tính là phiên bản nào trước khi tải về phiên bản iTunes mới nhất nhé. Nếu chưa biết máy tính của mình chạy phiên bản nào, bạn hãy tham khảo hướng dẫn kiểm tra Win 32bit hay 64bit mà Taimienphi.vn đã có dịp giới thiệu trước đó nhé.

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sử dụng bộ cài iTunes phiên bản 64-bit.

Bước 1: Sau khi tải về bộ cài iTunes, bạn nhấp đúp chuột vào bộ cài để bắt đầu quá trình cài đặt iTunes cho Windows 10.

Trong giao diện chào mừng cài đặt iTunes, bạn nhấn Next (Tiếp).

cai itunes cho Windows 10

Bước 2: Trong giao diện cài đặt tiếp theo, bạn có ba tùy chọn sau:

- Thêm phím tắt iTunes vào màn hình của tôi

- Sử dụng iTunes làm trình phát mặc định cho các tệp âm thanh

- Tự động cập nhật iTunes và phần mềm khác của Apple.

Mặc định bạn có thể lựa chọn ba tùy chỉnh này bằng cách tick vào ô check. Trong phần tiếp theo là Ngôn ngữ hiển thị iTunes, bạn có thể tùy ý lựa chọn rất nhiều ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt.

cai dat itunes cho Windows 10

Thư mục đích là nơi chứa file cài iTunes và các dữ liệu khác của iTunes mà người dùng có thể thay đổi sang các ổ đĩa khác bằng cách nhấn vào nút Thay đổi. Nhấn Cài đặt để bắt đầu tiến trình Cài đặt iTunes cho Windows 10.

cai itunes cho Windows

Bạn hãy đợi một lúc để quá trình cài đặt iTunes khởi động và tiến hành cài đặt trên máy tính Windows 10 nhé.

Bước 3: Quá trình cài đặt kết thúc nhấn Finish (Kết thúc) để hoàn thành. Nếu muốn mở iTunes luôn, bạn hãy tick vào hộp kiểm Mở iTunes sau khi trình cài đặt thoát ra.

cai itunes tten Windows 10

Hoặc bạn cũng có thể nhấn Start Menu và tìm tới ứng dụng iTunes hiển thị trong Start Menu trên Windows 10 nhé.

cach cai itunes cho Windows 10

Bước 4: Trong giao diện tiếp theo nhấn Agree (Đồng ý) để đồng ý với các điều khoản của Apple khi cài và sử dụng iTunes cho Windows 10.

cai dat itunes tren Windows 10

Giao diện chính của iTunes sau khi cài trên Windows 10.cach cai itunes tren Windows 10

Giao diện kho nhạc trên iTunes.

cai dat phan mem itunes cho Windows

Bạn có thể duyệt qua danh sách các album mới dễ dàng.

cai phan mem itunes cho Windows 10

Cửa hàng âm nhạc cho phép bạn có thể mua được các bản nhạc thu âm từ các ca sỹ đình đám trên thế giới.

cai dat itunes cho Windows 10

Sau khi cài iTunes trên Windows 10, bạn đã có thể sử dụng được nhiều tính năng thú vị của công cụ, một trong số đó là chép nhạc vào iPhone, hoặc mua nhạc, nghe nhạc, nghe radio trực tuyến dễ dàng. Đồng tính năng với iTunes còn có ứng dụng iTools, đây là ứng dụng cho phép bạn có thể chép nhạc vào iPhone, iPad dễ dàng. Nếu chưa biết cách chép nhạc vào iPhone bằng iTools, bạn đọc có thể tham khảo theo hướng dẫn bài viết chép nhạc vào iPhone bằng iTools đã được Taimienphi.vn chia sẻ nhé

Bên cạnh đó, ứng dụng được dùng nhiều nhất trên iTunes là cài đặt, cập nhật hệ điều hành iOS cho iPhone, tuy nhiên khi thực hiện thủ thuật này, nhiều người dùng gặp phải lỗi iTunes không nhận iPhone dẫn đến việc không thể cập nhật phần mềm.Tuy nhiên, vấn đề sửa lỗi iTunes không nhận iPhone cũng khá đơn giản vì chỉ cần xác định đúng nguyên nhân là bạn có thể tìm được hướng giải quyết nhanh chóng lỗi này.

Phần mềm iTunes cũng giống như nhiều dịch vụ khác sẽ có tài khoản và mật khẩu, do đó bạn cần hết sức chú ý việc ghi nhớ mật khẩu, tránh việc quên mật khẩu iTunes và phải mất công tìm cách lấy lại mật khẩu iTunes nhé. Nhìn chung việc lấy lại mật khẩu iTunes sẽ rất khó khăn nếu bạn không thể nhớ những thông tin quan trọng.

Trên đây là thủ thuật cài iTunes cho windows 10, nếu bạn đang dùng win 10 mà chưa biết cách phát wifi trên hệ thống của mình, tham khảo cách phát wifi trên win 10 để các thiết bị như iPhone, Oppo, điện thoại Samsung ... bắt wifi và truy cập vào internet nhé, cách phát wifi trên win 10 khá đơn giản và không cần biết nhiều kiến thức cũng có thể thực hiện được

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-itunes-cho-windows-10-11319n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.2★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes và iTools phần mềm nào tốt hơn?
Nâng cấp iOS 10.2 qua iTunes, update iOS 10.2 trên pc
Nâng cấp phiên bản Windows 10 Noverber Update
Download bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO
Cách Tải iOS 10, download iOS 10 về iPhone
Từ khoá liên quan:

cai itunes

, cai dat itunes, cai itunes cho Windows 10 ,
SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes Duplicate Song Manager for Windows

  Xóa file nhạc trùng lặp trong iTunes

  iTunes Duplicate Song Manager for Windows là chương trình nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng loại bỏ các file nhạc bị trùng lặp trong thư viện nhạc iTunes của mình để quản lý một cách khoa học.

Tin Mới

 • Cách xem cấu hình máy tính Windows 10

  Việc xem cấu hình máy tính Windows 10 không còn gì xa lạ với người sử dụng máy tính mỗi khi chúng ta tiến hành mua máy mới nhưng liệu bạn biết được bao nhiêu cách kiểm tra cấu hình máy tính Windows 10 và những cách đấy có cho bạn biết đầy đủ thông tin hay không ?

 • Ẩn Control Panel trên Windows 10, giấu Control Panel Win 10

  Trường hợp bạn bắt buộc phải cho người khác mượn máy nhưng lại lo lắng họ thiết lập linh tinh hệ thông của bạn. Nếu đang sử dụng Windows 10 thì hãy triển khai ngay cách ẩn Control Panel trên Windows 10, khiến Control Panel cũng như các thành phần trong đó không thể vào được.

 • Cách sửa lỗi không Reset được Win 10

  Đôi khi sử dụng máy tính chúng ta gặp rất nhiều lỗi oái ăm, điển hình như lỗi không reset được Windows 10 khiến bạn rất khó chịu và không biết phải làm cách nào để reset win 10 được cả.

 • Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype

  Bạn có thể xóa những tài khoản của những người mà mình không muốn liên lạc nữa nhưng lại không thể "bắt ép" họ không liên lạc với bạn. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn chặn liên lạc với một số tài khoản, chặn tin nhắn và cuộc gọi Skype.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá