Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel

Chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel là cách đơn giản nhất mà người sử dụng nhà mạng viettel nên sử dụng, cách sử dụng My Viettel rất đơn giản và người dùng chỉ cần vài thao tác đã có thể chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

Sử dụng My Viettel để chuyển đổi 11 số về 10 số là cách đơn giản nhất không chỉ những thuê bao của Viettel mà bất cứ nhà mạng nào cũng được hỗ trợ. Đây chính là ưu điểm của My Viettel giúp người dùng sử dụng My Viettel được hỗ trợ nhanh nhất để chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

huong dan cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my viettel

Hướng dẫn chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel

Bước 1: Để có thể chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel tất nhiên chúng ta phải tải ứng dụng này về thiết bị của mình. Dù là sử dụng Android hay iOS, iPhone thì My Viettel đều có giao diện giống nhau. Do đó hướng dẫn này thực hiện trên iPhone nhưng những người sử dụng Android có thể làm giống theo.

- Tải My Viettel phiên bản Android, download My Viettel cho Android.- Tải My Viettel phiên bản iOS, download My Viettel cho iPhone.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại của bạn chúng ta tiến hành mở ứng dụng My Viettel lên, tại đây My Viettel sẽ yêu cầu bạn phải cho truy cập danh bạ. Tất nhiên chúng ta phải đồng ý nếu không sẽ không thể chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel được.

huong dan cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my viettel 2

Ngay sau khi cho phép truy cập danh bạ bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy biểu tượng cho phép chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel trên giao diện của ứng dụng này. Hãy nhấn vào đó để tiến hành chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

Bước 3: Khi tiến hành chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel, ứng dụng sẽ liệt kê cho bạn hàng loạt các đầu đuôi hỗ trợ, tất nhiên không chỉ Viettel mà bao gồm tất cả các nhà mạng ở Việt Nam hiện nay. Điểm đặc biệt hơn là ứng dụng My Viettel không yêu cầu bạn đăng nhập để tiến hành chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

huong dan cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my viettel 3

Ngay sau đó hệ thống sẽ tìm kiếm toàn bộ số điện thoại có đuôi chưa chuyển đổi, nếu danh bạ của bạn có nó sẽ hiển thị ra và tại đây bạn chỉ cần nhấn vào chuyển đổi để thực hiện chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiếp tục xác nhận lại việc chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel trước khi thực sự tiến hành chuyển đổi. Nếu bạn xác nhận đồng ý tại đây thì lệnh sẽ được thực thi. Sau khi chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel thành công sẽ có kết quả về số thuê bao đã được chuyển đổi.

huong dan cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my viettel 4

Trên đây là cách sử dụng My Viettel để chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel. Qua hướng dẫn trên bạn có thể nhận ra các chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel rất đơn giản và không có quá nhiều yêu cầu gì đặc biệt cả. Người dùng chỉ cần nhấn là có thể chuyển đổi được ngay.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-chuyen-doi-11-so-ve-10-so-bang-my-viettel-39306n.aspx
Trên My Viettel có rất nhiều tính năng mà người dùng có thể sử dụng được, chẳng hạn như ứng tiền bằng My Viettel là một trong những tính năng nhanh, đơn giản và dễ sử dụng. Thay vì sử dụng tin nhắn như trước bạn chỉ cần áp dụng cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel là được. Tất nhiên việc ứng tiến phải đáp ứng được những điều kiện nhất định.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Hướng dẫn chuyển đổi 11 số thành 10 số Viettel
Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel
Hướng dẫn hủy 4G Viettel như thế nào?
Từ khoá liên quan:

chuyen 11 so ve 10 so bang my viettel

, doi danh ba 11 so ve 10 so, cach dung my viettel,
SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách xác minh 2 bước Apple ID trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Xác minh 2 bước Apple ID là tính năng giúp người dùng bảo mật tài khoản hơn, phòng tránh những kẻ xấu khi chúng thâm nhập được vào lớp mật khẩu đầu tiên của bạn, Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh 2 bước Apple ID trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox.

 • Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng GarageBand

  Không nhất thiết phải sử dụng iTunes rắc rối để tạo nhạc chuông cho iPhone, với GarageBand việc tạo nhạc chuống iPhone sẽ đơn giản hơn nhiều. Cách tạo nhac chuông iPhone bằng GarageBand sẽ đem lại cho bạn một cách nhìn mới và ứng dụng tạo nhạc chuông trực tiếp ngay trên iPhone.

 • Hướng dẫn ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad

  Trên iPhone, iPad chúng ta có thư mục chứa ảnh với những Album được phân loại khác nhau. Tuy nhiên người dùng lại không được hỗ trợ ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad. Muốn ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad, bạn có

 • Soạn Văn lớp 9 - Bàn về đọc sách

  Từ xưa đến nay, sách vốn được coi là người bạn đường thân thiết của mỗi con người trên hành trình lĩnh hội biển tri thức nhân loại, bài Soạn văn lớp 9 Bàn về đọc sách của tác giả Chu Quang Tiềm chính là tài liệu hữu ích giúp các em hiểu hơn việc đọc sách có ý nghĩa rất lớn trong đời sống của chúng ta như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá