Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel

Nếu bạn chưa biết cách ứng tiền Viettel, thì nên cài đặt ngay ứng dụng My Viettel, cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel được hướng dẫn rất chi tiết, với mức phí phải trả, điều kiện được ứng tiền Viettel và số tiền được ứng.

Ứng dụng My Viettel được nhà mạng di động Viettel cung cấp nhằm hỗ trợ người dùng các thao tác với số điện thoại. Cụ thể người sử dụng My Viettel có thể nạp tiền, tra tiền, tra dung lượng, xem các chương trình khuyến mại, các dịch vụ được cung cấp trên ứng dụng này. Cả cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel cũng được nhà mạng hướng dẫn rất chi tiết. Người dùng nào còn chưa biết cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel, hãy tải ngay My Viettel và đăng nhập ứng dụng để biết cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel.

Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel:

Bước 1: Tùy vào thiết bị, tải và cài đặt My Viettel từ link trên về điện thoại của bạn.

Tải cho thiết bị Android: My Viettel cho Android
Tải cho thiết bị iOS: My Viettel cho iPhone
Tải cho thiết bị Windows Phone: My Viettel cho Windows Phone

Sau khi tải My Viettel thành công, mở ứng dụng này trên điện thoại. Nhập tài khoản mật khẩu. Tài khoản chính là số điện thoại của bạn muốn ứng tiền.

cach ung tien viettel tren ung dung my viettel

Bước 2: Giao diện ban đầu của My Viettel có khá nhiều tính năng. Nhưng bạn chỉ cần chú ý tới phần Ứng tiền 911 mà thôi. Đây chính là hướng dẫn để người dùng ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel.

cach ung tien viettel tren ung dung my viettel 2

Bước 3: Đọc kỹ các hướng dẫn và điều kiện để được ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel. Chú ý cách đăng ký là *911# và ấn Gọi.

cach ung tien viettel tren ung dung my viettel 3

Bước 4: Cuối cùng hãy nhập theo cách đăng ký là *911# và ấn Gọi.

 

cach ung tien viettel tren ung dung my viettel 4

Vậy là xong. Sau khi sử dụng tính năng ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel tài khoản của bạn sẽ được nhận thêm tiền. Tuy nhiên sau khi bạn nạp thẻ thì số tiền này sẽ được trừ ngay lập tức.

Với cú pháp ứng tiền Viettel đơn giản mà tiện lợi, bạn sẽ có trong tay một số tiền để thực hiện các mục đích khác nhau trong trường hợp chưa nạp được thẻ, ghi nhớ cú pháp ứng tiền Viettel này sẽ giúp bạn không cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của người khác.

Ngoài sử dụng My Viettel thì người dùng mạng di động Viettel còn có cách tra cước Viettel khác. Thủ thuật tra cước Viettel chính là tính năng đăng nhập vào trang chủ của Viettel để kiểm tra thông tin về tài khoản. Bạn có thể xem số dư tiền, dung lượng, thời hạn sử dụng bằng cách tra cước Viettel này. Tất nhiên việc cài đặt My Viettel trên điện thoại để xem các thông tin nêu trên sẽ tiết kiệm thời gian và chi tiết hơn rất nhiều.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-viettel-tren-ung-dung-my-viettel-25243n.aspx
Hiện nay Viettel đã cho triển khai dịch vụ mạng 4G trên hầu hết cả nước, để đăng ký 4G Viettel với các gói cước phù hợp nhất, bạn tham khảo các gói cước 4G Viettel để từ đó tiến hành đăng ký 4G Viettel, đăng ký các gói cước 4G Viettel phù hợp với nhu cầu làm việc và học tập của mình. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Không đóng tiền mạng Viettel có sao không?
Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118
Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

ung tien viettel tren my viettel

, ung tien viettel tren my viettel cho htc, ung tien viettel tren my viettel cho iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách ứng tiền Viettel 2k, 3k, 5k, 15k, 20k, 9119 bằng tin nhắn

  Với việc ghi nhớ cách ứng tiền Viettel 2k, 3k, 5k, 15k, 20k bằng cách nhắn tin đến 9119 bạn có thể tiếp tục được cuộc trò chuyện quan trọng của mình mà không sợ bị giãn đoạn hay có thể giúp đỡ những người khác ứng tiền trong lúc họ cần. Nhưng trước hết để có thể nhớ được cách ứng tiền Viettel 2k, 3k, 5k, 15k, 20k bằng tin nhắn thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 • Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k

  Với những cách ứng tiền Mobifone, ứng tiền mobi 3k, 10k, 20k đến 50k sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một khoản tiền để sử dụng tạm ứng trong thời gian tài khoản hết tiền mà vẫn không bị gián đoạn liên lạc. Nếu vẫn chưa biết cách dứng tiền Mobifone thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để được hướng dẫn nhé!

 • Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118

  Khi hết tiền điện thoại, cú pháp ứng tiền Viettel là gì để bạn có thể ứng 5000, 10000 cho tới 50000 từ nhà mạng Viettel, cùng xem nội dung dưới đây để biết cú pháp gửi tới tổng đài 911 hay 9118

 • Giải bài 2 trang 130, 131 SGK Toán 5

  Gợi ý giải bài 2 trang 130, 131 SGK Toán 5 nằm trong bài Bảng đơn vị đo thời gian, Viết số thích hợp vào chỗ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá