(Giveaway) Bản quyền Smart Auto Typer and Talker, tự động gõ phím từ 23.6

Hoàng Bách

Smart Auto Typer and Talker là phần mềm tự động gõ phím tiện ích nhất, cũng như hay nhất giúp bạn giảm bớt công đoạn gõ. Smart Auto Typer and Talker hỗ trợ các đoạn văn dài, thường xuyên lặp lại thông qua các phím tắt đã được liệt kê trong phần mềm do người dùng quay định và đặt cho nó.

Smart Auto Typer and Talker là phần mềm tự động gõ phím có chức năng cũng như cách hoạt động gần giống với Auto Hotkey. Nếu ai đã từng sử dụng Auto Hotkey có thể sẽ biết cơ chế hoạt động phần mềm này giúp người sử dụng tạo macro để soạn thảo văn bản soạn thảo văn bản, bạn có thể dùng phần mềm này để soạn sẵn 1 đoạn văn bản và sử dụng chạy macro trong word chẳng hạn, nhanh chóng thông qua các phím tắt với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy ý và hỗ trợ cài đặt mã viết theo nhu cầu người sử dụng . Và này bạn đọc sẽ được sư dụng Smart Auto Typer and Talker, một phần mềm bản quyền với rất nhiều tính năng hấp dẫn độc đáo.

giveaway smart auto typer and talker mien phi

Hiện tại Smart Auto Typer and Talker đang được bán với giá 12.95$ nhưng bạn sẽ không phải bỏ ra một đồng nào nếu làm theo các bước dưới đây của Taimienphi.vn để nhận giveaway code bản quyền phần mềm 100% miễn phí từ ngày 23/6/2016 đến 27/6/2016 nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Smart Auto Typer and Talker

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Smart Auto Typer and Talker sẽ kết thúc vào 15h ngày 27/6/2016

Bước 1: Trước tiên bạn đọc cần phải tải Smart Auto Typer and Talker ngay tại đây: Smart Auto Typer and Talker.

Sau đó bạn click VÀO ĐÂYđể nhận giveaway code bản quyền phần mềm.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền Smart Auto Typer and Talker.

Phần mềm cài đặt như bình thường, sau khi cài đặt xong bạn mở Register lên và bắt đầu nhập giveaway code.

giveaway smart auto typer and talker mien phi

Nhập chính xác tên lẫn giveaway code nhận được ở trên vào ô trống.

giveaway smart auto typer and talker mien phi

Khi phần mềm thông báo thành công, bạn đã hoàn tất việc kích hoạt bản quyền.

giveaway smart auto typer and talker mien phi

Bước 3: hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Mình xin nói qua 1 chút cách sử dụng, rất đơn giản bạn chỉ việc add một hotkey mới, sau đó gán cho hotkey đó phím tắt kèm theo nội dung là xong.

giveaway smart auto typer and talker mien phi

Tiếp đó bạn có thể qua word và thử thành quả sau khi đã gán phím tắt.

giveaway smart auto typer and talker mien phi

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách nhận giveaway code và kích hoạt bản quyền phần mềm Smart Auto Typer and Talker, tự động gõ phím giành cho máy tính. Gõ tắt, tạo các phím tắt luôn là 1 phần không thể thiếu nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian hơn, cũng như muốn đạt hiệu quả hơn trong công việc. Tuy rằng việc này có vẻ khá xa lạ và có gì đó hơi lằng nhằng theo cảm nghĩ người sử dụng. Ví dụ như tọa 1 macro trong excel chẳng hạn. Nhiều người nghĩ rằng việc tạo macro trong excel sẽ rất lằng nhằng nhưng thực ra lại không phải thế. Tất nhiên vẫn còn rất nhiều điều bạn phải tự mình khám phá nếu muốn sử dụng macro, hotkey thành thạo để áp dụng cho công việc.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-smart-auto-typer-and-talker-mien-phi-tu-dong-go-phim-7229n.aspx
Còn tron word bạn có thể sử dụng thêm AutoText để tạo ra các phím tắt, gõ tắt trong word cách thêm Autotext trong word cũng hoàn toàn đơn giản mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn rồi, bạn đọc có thể xem qua ngay tại đây.Bài viết liên quan

Cách cài Nucleus Kernel for FAT and NTFS khôi phục dữ liệu
Cách cài 7 PDF Split And Merge
Cách lấy lại mật khẩu, password cho Word, Excel bằng Word and Excel Password Recovery Wizard
Hướng dẫn sửa lỗi "File or directory is corrupted and unreadable"
Chuyển Documents And Settings sang ổ D,E
Từ khoá liên quan:

Smart Auto Typer and Talker miễn phí

, Smart Auto Typer and Talker bản quyền, chia sẻ Smart Auto Typer and Talker bản quyền,


SOFT LIÊN QUAN
 • Smart Auto Typer and Talker

  Gõ văn bản tự động

  Smart Auto Typer and Talker là ứng dụng hỗ trợ người dùng gõ các văn bản tự đông với sự trợ giúp của các phím nóng, thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau thường được lặp lại hằng ngày. Phần mềm này cho phép bạn nhập các văn ...

Tin Mới

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền DxO Optics Pro 9, quản lý ảnh hiệu quả từ 18/1

  Sử dụng phần mềm DxO Optics Pro 9 là cách tốt nhất giúp bạn quản lỹ, xử lý ảnh trên máy tính hiệu quả. So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Lightroom thì DxO Optics Pro 9 dễ sử dụng hơn, sở hữu nhiều tính năng cơ bản và giao diện trực quan giúp người sử dụng dễ dàng làm quen hơn. Ngoài ra khi kích hoạt bản quyền miễn phí DxO Optics Pro 9 người dùng sẽ được kích hoạt rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của phần mềm.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính từ 17/1

  Nero MediaHome là phần mềm quản lý hình ảnh, nhạc video gọi trung là giải trí đa phương tiện trong máy tính của bạn. là phần mềm có cũng xuất sứ với phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng, Sử dụng Nero MediaHome bản quyền miễn phí bạn sẽ không còn lo lắng việc quản lý hình ảnh, video và các nội dung giải trí đa phương tiện khác trong máy tính của bạn nữa. Mọi công việc sẽ được gói gọn lại trong giao diện cực kỳ trực quan của Nero MediaHome.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Magician, khôi phục dữ liệu driver PC từ 16/1

  Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm cho phép khôi phục dữ liệu, đặc biệt là các driver máy tính, phần mềm bên thứ 3 thì phần mềm bản quyền Driver Magician là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho vấn đề này. Tính năng khôi phục dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ của phần mềm bao gồm cả khả năng tự động tìm driver cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Đặc biệt hơn nữa trong sự kiện đặc biệt này bạn sẽ được sở hữu phần mềm bản quyền Driver Magician miễn phí nếu làm theo hướng dẫn bài viết sau đây.tự động tìm driver và cài đặt nữa.

 • Cách cài Win 7 từ ổ cứng HDD

  Cách cài win 7 từ ổ cứng là một trong nhiều cách để cài đặt hệ điều hành Win 7 trên máy tính, cùng với các cách khác như cài win 7 bằng USB hay cài win 7 từ đĩa DVD. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài Win 7 trực tiếp từ ổ cứng mà không phải dùng đến các công cụ hỗ trợ khác.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá