Giờ mở cửa lăng Bác vào những ngày nào? giờ viếng lăng Bác?

Nắm được Lịch viếng và giờ mở cửa lăng Bác các ngày trong tuần, ngày lễ tết sẽ giúp chúng ta chủ động trong việc tới thăm và viếng Bác tại thủ đô Hà Nội, nếu bạn chưa nắm rõ thông tin này, thì nôi dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Lăng Bác là điểm đến lý tưởng mà mọi người đều ao ước được đặt chân đến một lần, nhất là những người miền Nam, miền Trung. Tuy nhiên, có rất nhiều người không nắm được giờ mở cửa lăng Bác hoặc không biết về quy định trang phục, thái độ ... nên đã bỏ lỡ cơ hội viếng thăm lăng Bác.

gio mo cua lang bac vao nhung ngay nao gio vieng lang bac

Lịch mở cửa lăng Bác năm 2019

Khi viếng thăm lăng Bác, ngoài nắm rõ giờ mở cửa lắng Bác thì mọi người cần tuân thủ các quy định về ăn mặc và thái độ như ăn mặc quần áo lịch sự, chỉnh tề, không được hở hang, có thái độ lịch thiệp, nhẹ nhàng. Còn trẻ em tối thiểu 3 tuổi mới được vào lăng.

Về ngày, giờ mở cửa lăng Bác Hồ: Trong tuần, ngày mở cửa lăng Bác vào thứ 3, 4, 5, 7 và ngày chủ nhật, giờ mở cửa lăng Bác cụ thể là:

Lịch mở cửa lăng Bác năm 2019

- Mùa nóng từ 01/04 - 31/10

+ Giờ viếng lăng các ngày trong tuần: 7h30 - 10h30.

+ Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ thì thời gian mở cửa lăng Bác 2019 sẽ diễn ra vào lúc 7h30 - 11h00.

- Mùa lạnh từ 01/11 - 31/3

+ Giờ viếng lăng Bác: 8h00 - 11h00.

thoi gian vieng lang bac

Lịch mở cửa lăng Bác tháng 6 năm 2019

Giờ đóng cửa lăng Bác là vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên, trong các trường hợp đặc biệt như vào ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5, ngày Quốc khánh 2/9, ngày mồng 1 tết Nguyên đán trùng vào các ngày thứ 2 hoặc thứ 6 thì lăng Bác sẽ được mở cửa đón tiếp người dân vào viếng thăm.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý là hàng năm lăng Bác sẽ được tu bổ lại và thường diễn ra sau ngày 2/9, việc tu bổ này kéo dài khoảng 2, 3 tháng. Trong khoảng thời gian từ 5/9 - 5/12, lăng Bác sẽ đừng đón khách.

Do đó, nếu bạn muốn viếng thăm lăng Bác, bạn cần tìm hiểu về lịch viếng lăng Bác 2018 bao gồm giờ mở cửa lăng Bác với các ngày thường và ngày lễ tết, 30/4, với những thông tin về giờ mở cửa, giờ viếng thăm Lăng Bác trên đây, hi vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích, chủ động sắp xếp thời gian của mình để việc đi du lịch, thăm lăng Bác không bị cản trở.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gio-mo-cua-lang-bac-vao-nhung-ngay-nao-gio-vieng-lang-bac-35500n.aspx
Bên cạnh đó, đối với các bạn đi du lịch Hà Nội đều không biết cây ATM BIDV, TPBank, Techcombank ... ở chỗ nào, vậy việc tìm hiểu địa chỉ ATM BIDV, Techcombank ... là điều cần thiết giúp bạn rút tiền dễ dàng, có chuyến đi du lịch trọn vẹn hơn.

Tác giả: An Nguy     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 13, 14 SGK Toán 6 Tập 1
Giải bài tập trang 43 SGK Toán 7 Tập 2
Giải Toán lớp 11 Bài 1, 2, 3, 4 trang 71 SGK Hình Học - Hai mặt phẳng song song
Giải bài tập trang 30, 31 SGK Toán 9 Tập 2
Giải bài tập trang 56, 57 SGK Toán 6 tập 1
Từ khoá liên quan:

Giờ mở cửa lăng Bác

, gio mo cua lang Bac, lịch mở cửa lăng Bác 2018,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Cúng cô hồn rằm tháng 7 ở đâu, cần chú ý gì?

  Làm lễ cúng cô hồn rằm tháng 7 ở đâu, cần chú ý gì? là câu hỏi được nhiều người quan tâm với mong muốn làm lễ cúng tươm tất, thể hiện được lòng thành kính với tổ tiên, thần linh. Bên cạnh đó, tránh những kiêng kị khi làm lễ cúng rằm tháng 7 sẽ giúp mọi người tránh rước thêm các xui xẻo vào nhà.

 • Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm cho điện thoại

  Ứng dụng Lịch Việt, xem lịch âm trên điện thoại ngoài hiển thị thời gian theo dương lịch thông thường thì còn hỗ trợ người dùng nhanh chóng tra cứu thời gian theo âm lịch truyền thống ngay trên điện thoại, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những ứng dụng xem lịch âm tốt nhất cho điện thoại Android và iOS.

 • Bài khấn mùng 1 tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn

  Giống như mùng 1 hàng tháng thì bài khấn mùng 1 tháng 7 là cần thiết khi các gia đình Việt làm lễ cúng tổ tiên, thần linh, cầu mong sang tháng mới sẽ bình an, may mắn, cuộc sống diễn ra suôn sẻ. Vì thế, khi làm lễ cúng thì bạn đừng quên đọc văn khấn mùng 1 tại nhà, còn nếu như bạn làm lễ cúng ở chùa thì đọc bài khấn mùng 1 ở chùa.

 • Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2019, cao nhất 33,65

  Một trong số các trường đại học đào tạo về kinh tế hàng đầu của Việt Nam phải kể đến trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cũng bởi vậy Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân luôn ở top đầu. Năm 2018, điểm chuẩn cao nhất của trường là 30.75 điểm ngành Ngôn ngữ Anh, thấp nhất là 20.5 điểm ngành Quản lí đất đai, Quản lí tài nguyên và môi trường. Dự đoán năm 2019, mức điểm chuẩn này không có nhiều thay đổi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá