Giờ làm việc ngân hàng SHB

Không phải ngân hàng nào cũng có giờ làm việc giống nhau, do đó nếu bạn muốn đến ngân hàng SHB khi có nhu cầu giao dịch hoặc làm việc với ngân hàng thì nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng SHB là điều cần thiết giúp bạn sắp xếp thời gian hợp lý để đến ngân hàng.

Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng SHB có độ phủ sóng lớn trên toàn quốc, số lượng chi nhánh, phòng giao dịch và cây ATM tăng lên theo thời gian, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng ở mọi tỉnh của Việt Nam. Tuy nhiên, để đến ngân hàng SHB và tiến hành các giao dịch thuận lợi thì bên cạnh chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết, bạn cần biết được giờ làm việc ngân hàng SHB.

gio lam viec ngan hang shb

Giờ làm việc của SHB

Giờ làm việc của ngân hàng SHB, ngân hàng SHB làm việc mấy giờ

* Giờ làm việc hành chính của ngân hàng SHB

- Buổi sáng: 8h00 - 12h00
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Theo thời gian này, nhân viên của ngân hàng SHB sẽ không tiếp khách hoặc thực hiện các giao dịch trước 8h00 và sau 17h00. Do đó, bạn cần đi trong khoảng thời gian để giao dịch của bạn sẽ được tiến hành thuận tiện, dễ dàng nhất.

* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 không? Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng nên hiện nay, ngân hàng SHB đã triển khai thêm giờ làm việc vào cuối tuần giúp giải quyết các giao dịch và nhu cầu của khách hàng, nhất là các khách hàng bận rộn không có thời gian đến vào thứ 2 cho tới thứ 6.

- Sáng thứ 7: Từ 8h00 - 12h00 ( Từ ngày lễ, Tết)

Do đó, khách hàng có thể sắp xếp thời gian để đến ngân hàng SHB vào sáng thứ 7.

Bên cạnh đó, có một số chi nhánh, văn phòng giao dịch ngân hàng SHB hỗ trợ khách hàng vào giờ buổi trưa từ 12h00 - 13h00 giúp khách hàng tranh thủ thời gian ra ngân hàng tiến hành giao dịch. Liên hệ đến số điện thoại tổng đài SHB để biết được chi nhánh, phòng giao dịch nào làm việc buổi trưa, số điện thoại tổng đài SHB 1800.5888.56.

* Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng SHB

Để biết được thông tin giờ làm việc của chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng SHB gần nơi bạn ở, làm việc chính xác nhất thì bạn nên liên hệ theo các cách dưới đây:

- Số tổng đài SHB: 1800.5888.56
- Website: shb.com.vn
- Tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng SHB

Với những cách liên hệ này, không chỉ cung cấp giờ làm việc của ngân hàng mà còn giúp bạn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Trên đây là thông tin về giờ làm việc ngân hàng SHB, giờ làm việc hành chính, ngày làm việc, các bạn đọc có thể tham khảo. Với các thông tin này, các bạn sẽ chủ động sắp xếp thời gian đến ngân hàng và các giao dịch sẽ được tiến hành thực hiện thuận lợi hơn. Nếu bạn đang sử dụng các dịch của ngân hàng OCBank, bạn cũng nên nắm bắt giờ làm việc ngân hàng OCBank tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-shb-36246n.aspx
Bạn mong muốn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại khi đến thực hiện các giao dịch như mở thẻ ATM, chuyển tiền, gửi tiền,… tại ngân hàng SCB, tuy nhiên bạn chưa biết Giờ làm việc SCB, vậy bạn cần tìm hiểu kĩ càng quy định thời gian làm việc của ngân hàng này để có sự sắp xếp phù hợp với bản thân.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Shinhan Bank là ngân hàng gì?
Lãi suất ngân hàng Bảo Việt
Mức lãi suất ngân hàng tháng 1/2019, cao nhất 8%
Lãi suất ngân hàng tháng 4/2019
Cách hỏi và trả lời về chiều dài, chiều rộng, chiều cao trong tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc ngân hàng SHB

, gio lam viec ngan hang SHB, ngân hàng SHB làm việc mấy giờ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tiếng anh ngân hàng

  Tải liệu ôn thi tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng

  Đây là một tài liệu thi tiếng anh ngân hàng, nó là một bộ tài liệu quý giá với các bạn đang học ngân hàng, có liên quan tới ngân hàng, nhằm giúp các bạn nắm bắt được nội dung của các bài giảng, tổng kết lại các kiến thức ...

Tin Mới

 • Ngân hàng số là gì? Khái niệm và vai trò

  Ngân hàng số đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ ở cả Việt Nam và thế giới. Đây được xem là xu thế tất yếu trước thời buổi công nghệ 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay. Vậy cụ thể ngân hàng số là gì? Ngân hàng số có gì khác biệt so với ngân hàng điện tử và ở Việt Nam đã có ngân hàng số nào chưa?

 • Hong Leong Bank là ngân hàng gì?

  Hong Leong Bank được biết đến là ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại Đông Nam Á. Sau chặng đường dài phát triển, Hong Leong Bank đã có được vị trí quan trọng trong lòng khách hàng khi sở hữu hơn 300 chi nhánh cùng hàng loạt trung tâm kinh doanh tại một số quốc gia Đông Nam Á.

 • Gửi tiết kiệm Online là gì?

  Hiện nay, gửi tiết kiệm Online trở nên phổ biến hơn cả, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu hết gửi tiết kiệm Online là gì? Để tìm hiểu kỹ hơn về hình thức này của ngân hàng và gửi tiết kiệm Online ngân hàng nào tốt nhất thì cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 • Điểm chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội 2019 cao nhất 25 điểm

  Năm 2018, Điểm chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội lấy cao nhất là 27.08 điểm ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và thấp nhất là 14.05 điểm ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm. Dự đoán năm 2019 điểm chuẩn sẽ không có nhiều thay đổi. Theo thông tin từ trường, năm 2019 điểm chuẩn sẽ dao động vào khoảng 14 – 28 điểm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá