Đánh giá GDAX, Sàn giao dịch Bitcoin, Litecoin & Ethereum của Coinbase

GDAX là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất trên thế giới. Dưới đây là các thông tin bạn cần nắm được cũng như đánh giá GDAX: sàn giao dịch Bitcoin, Litecoin & Ethereum của Coinbase.

GDAX được tìm thấy trực tuyến tại GDAX.com, một trong những nền tảng giao dịch trực tuyến dành cho các tổ chức và nhà đầu tư chuyên nghiệp, cung cấp giao dịch nhiều cặp tiền tệ thông dụng và tiền điện tử.

gdax san giao dich btc ltc eth cua coinbase

Đánh giá GDAX: Sàn giao dịch Bitcoin, Litecoin & Ethereum của Coinbase

GDAX là gì?

GDAX được tìm thấy trực tuyến tại GDAX.com, một trong những nền tảng giao dịch trực tuyến dành cho các tổ chức và nhà đầu tư chuyên nghiệp. Ngoài ra nền tảng này này cũng cung cấp giao dịch tiền điện tử (bao gồm bitcoin, Ethereum) với các loại tiền tệ thông dụng như USD hoặc EUR.

GDAX là sàn giao dịch chịu sự kiểm soát của Hoa Kỳ. Công ty được bảo hộ và hậu thuẫn bởi một số nhà đầu tư lớn nhất trong ngành, như Sở giao dịch chứng khoán New York, Andreessen Horowitz, và Union Square Ventures.

Tài sản của khách hàng cũng được FDIC bảo hiểm, tức là mỗi khách hàng sẽ được hưởng tiền đền bù tối đa là 250.000 USD trong trường hợp nếu xảy ra tấn công, mất mát.

GDAX được biết đến là sàn có mức phí giao dịch thấp, nhà sản xuất không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Phí giao dịch được chiết khấu dựa trên khối lượng giao dịch, mức phí có thể xuống mức thấp nhất 0.1%. Phí cho người nhận là 0.25%.

Tháng 5 năm 2016, sàn giao dịch Coinbase đổi thương hiệu lại thành Global Digital Asset Exchange (GDAX). Ngày nay công ty tiếp tục được Coinbase điều hành. Coinbase có trụ sở tại San Francisco và hoạt động từ năm 2012.

Các tính năng sàn giao dịch GDAX

GDAX cung cấp các tính năng chính dưới đây:

- Nền tảng giao dịch quốc tế:

GDAX cung cấp giao diện trực quan với các đơn đặt hàng theo thời gian thực, công cụ biểu đồ, lịch sử giao dịch và một quy trình mua bán đơn giản để người dùng có thể bắt đầu thực hiện giao dịch ngay lập tức.

- Hỗ trợ API:

GDAX cung cấp nguồn cấp dữ liệu Websocket cho phép các nhà giao dịch dễ dàng truy cập vào dữ liệu thị trường theo thời gian thực. Ngoài ra, API giao dịch của GDAX cho phép phát triển các chương trình giao dịch an toàn, được lập trình.

- An toàn và tin cậy:

GDAX trải qua kiểm tra bảo mật thông tin và kiểm toán tài chính thông thường. Thêm vào đó, công ty giữ 98% số tiền của người dùng ngoại tuyến trong kho lạnh.

- Bảo hiểm:

GDAX giữ tài sản kỹ thuật số của mình trong kho lưu trữ trực tuyến được bảo hiểm hoàn toàn. Số dư bằng USD được bảo hiểm bởi FDIC, tức là mỗi khách hàng được bảo hiểm tối đa là 250.000 USD.

- Phí giao dịch thấp:

Như đã đề cập ở trên, GDAX tính phí nhà sản xuất 0% và phí người nhận có thể xuống mức thấp nhất 0.1%.

- Nhiều cặp tiền tệ thông dụng và tiền điện tử:

GDAX cung cấp một loạt các cặp tiền tệ thông dụng và tiền điện tử, bao gồm: BTC / USD, ETH / USD, LTC / EUR, LTC / USD, ETH / BTC, LTC / BTC, BTC / GBP và BTC / EUR.

- Giao dịch ký quỹ:

GDAX cung cấp giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên tới 3x (đối với cặp BTC / USD và ETH / USD, tối đa là 10.000 USD), hoặc 2x (đối với cặp BTC / EUR lên đến 3.000 EUR và cặp LTC / USD lên đến 500 USD ).

- Phí giao dịch GDAX:

Dưới đây là cơ cấu phí giao dịch GDAX:

- Phí người gửi: 0% (tất cả các khối lượng giao dịch).

- Phí người nhận: 0.25%, mức phí này còn giảm theo khối lượng giao dịch, thậm chí có thể xuống mức phí thấp nhất 0.1% cho người giao dịch có khối lượng giao dịch trên 113.432 BTC trong thời gian 30 ngày.

Giới thiệu về Coinbase

Coinbase là công ty chuyên về giao dịch tài sản kỹ thuật số, được thành lập vào năm 2012. Trụ sở công ty đặt tại San Francisco. Vào tháng 5 năm 2016, Coinbase đổi thương hiệu Coinbase Exchange sang Global SDET Exchange Exchange, hay còn gọi là GDAX.

Coinbase được sáng lập bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam. Ngày nay, nền tảng này đã có mặt tại 32 quốc gia trên toàn thế giới. Tính đến tháng 5 năm 2017, sàn giao dịch đã có 7.4 triệu người dùng. Ngoài ra sàn giao dịch cũng cung cấp bảo hiểm cho người dùng.

GDAX và Coinbase chưa dính phải vụ tranh cãi nào. Gần đây nhất là hồi tháng 4 năm 2017, giá BTC / USD trên sàn giao dịch bị sụt xuống 99.9%, người mua có thể mua 1 BTC với giá 0.06 USD trước khi trở lại mức giá bình thường. GDAX đã trải qua thời gian bảo trì theo lịch trình ngay trước khi vụ việc xảy ra.

GDAX, trước đây còn gọi là Coinbase Exchange, là một trong những sàn giao dịch lớn nhất, uy tín và tin cậy nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nguồn vốn của khách hàng được bảo hiểm bởi FDIC, trong khi 98% quỹ được giữ trong kho lạnh.

GDAX cũng được biết đến là sàn có mức phí giao dịch thấp, phí người gửi là 0% và phí người nhận bắt đầu ở mức 0.25% và có thể giảm xuống mức thấp nhất 0.10% với các giao dịch có khối lượng cao.

Bài viết trên Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn một số đánh giá GDAX: sàn giao dịch Bitcoin, Litecoin & Ethereum của Coinbase. Để tìm hiểu thêm thông tin về GDAX hoặc muốn bắt đầu thực hiện giao dịch, bạn truy cập tại GDAX.com.

Việc đào bitcoin đang là chủ đề nóng bỏng hiện nay, có rất nhiều người tham gia đào bitcoin để hi vọng đổi đời, tuy nhiên, vì cách đào Bitcoin, kiếm Bitcoin cho người mới bắt đầu từ A tới Z chưa hiệu quả nên kết quả thu về chưa cao.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gdax-san-giao-dich-btc-ltc-eth-cua-coinbase-29562n.aspx
Khi tham gia bất kỳ giao dịch Bitcoin nào, các bạn cũng cần tìm hiểu giá Bitcoin mới nhất tại thời điểm hiện tại, biết được giá Bitcoin mới nhất, 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền USD, VNĐ, các bạn sẽ có chiến lược giao dịch Bitcoin thu về nhiều lợi nhuận nhất cho mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HitBTC là gì? Đánh giá sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử HitBTC
IQ Option, sàn giao dịch mua bitcoin chỉ với 1 cú click chuột
Đánh giá tổng quan sàn giao dịch Bittrex
BitPrime - Sàn giao dịch mua bán bitcoin tại New Zealand an toàn và tiện lợi
Bitstamp, sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin an toàn được cấp giấy phép
Từ khoá liên quan:

Đánh giá GDAX

, sàn giao dịch GDAX, tìm hiểu sàn giao dịch GDAX,
SOFT LIÊN QUAN
 • Free Bitcoin

  Ứng dụng đầu tư giao dịch Bitcoin

  Free Bitcoin là ứng dụng bitcoin được yêu thích bậc nhất giữa vô số ứng dụng bitcoin khác trong cửa hàng Google Play và Apple, tặng người dùng từ 3000 - 5000 satoshi mỗi giờ. Free Bitcoin mang đến cơ hội chưa từng có dàn ...

Tin Mới

 • Rủi ro từ đòn bẩy trên XM là bao nhiêu?

  Đòn bẩy tài chính liên quan đến việc sử dụng nợ để thu lợi nhuận trên tài sản. Sàn giao dịch ngoại hối XM coi đòn bẩy là chiến lược đầu tư. Để tìm hiểu các rủi ro từ đòn bẩy trên XM là bao nhiêu? Bạn đọc cùng tham khảo

 • Một số lưu ý rút tiền tài khoản IC Markets

  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu tổng quan cho bạn về IC Markets, các loại tài khoản giao dịch IC Markets. Để nối tiếp chủ đề về sàn giao dịch ngoại hối này, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng

 • IC Markets có phải lừa đảo?

  Như đã đề cập trong bài viết trước, IC Markets là một trong những nhà môi giới ngoại hối ECN còn tồn tại cho đến ngày nay, khách hàng có thể truy cập cùng một thị trường mà các tổ chức lớn khác đang giao dịch, trong khi spread có thể bằng 0 (tức 0 pip). Tuy nhiên câu hỏi mà khách hàng thắc mắc nhiều nhất, liệu IC markets có phải lừa đảo?

 • Soạn bài Thực hành thành ngữ, điển cố

  Thành ngữ, điển cố là yếu tố góp phần làm phong phú thêm vốn ngôn ngữ của dân tộc, cùng soạn bài Thực hành thành ngữ, điển cố trang 66 SGK Ngữ văn 11 tập 1 để biết cách phân biệt chúng với các từ ngữ thông thường, bên cạnh đó phân tích được giá trị nghệ thuật và tác dụng của những thành ngữ, điển cố được sử dụng trong văn học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá