Facebook thử nghiệm tính năng chia sẻ sự kiện lên Stories

Nguồn tin trên Neowin cho hay, Facebook đang thử nghiệm tính năng chia sẻ sự kiện lên Stories, cụ thể gã khồng lồ mạng xã hội đang thử nghiệm tùy chọn mới cho phép người dùng đăng tải các sự kiện sắp tới lên Stories và tạo cuộc trò chuyện nhóm với những người quan tâm đến sự kiện này.

Với tính năng mới này, khi bạn nhấn chọn tùy chọn Share nằm góc dưới cùng các thông tin ngày và giờ diễn ra sự kiện, trên trang Facebook sự kiện sẽ hiển thị tùy chọn có tên Share to Your Story để chia sẻ sự kiện lên Story.Các thông tin này sẽ được hiển thị cho bạn bè, người thân của bạn khi họ nhấn chọn nhãn dán trong Story đó, cùng với tùy chọn RSVP nếu họ có kế hoạch đến sự kiện trên.

facebook thu nghiem tinh nang chia se su kien len stories

Facebook thử nghiệm tính năng chia sẻ sự kiện lên Stories

- Dành cho thiết bị Android: Facebook cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Facebook cho iPhone

Tính năng mới hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, và hiện chỉ có sẵn ở một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Brazil và Mexico. Ngoài ra vẫn chưa có thông tin nào cho biết khi nào Facebook sẽ cho ra mắt tính năng mới này.

Kể từ khi ra mắt đến cuối năm ngoái, Facebook Stories đã cán mốc hơn 300 triệu người dùng / ngày , vượt mặt cả Snapchat - cha đẻ của tính năng Story. Tính năng mới này được xem là nỗ lực của Facebook trong việc giới thiệu và thu hút người dùng sử dụng Facebook Stories nhiều hơn. Tuy nhiên liệu tính năng mới có mang lại được thành công hay không, chúng ta sẽ phải chờ câu trả lời trong thời gian tới.

http://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-thu-nghiem-tinh-nang-chia-se-su-kien-len-stories-43664n.aspx
Youtube sẽ ngừng tự động chia sẻ hoạt động lên Twitter, Google + là thông báo mới nhất đến từ trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này. Thực hư chuyện này thế nào, mời các bạn độc giả theo dõi tại bài viết "Youtube ngừng tự động chia sẻ hoạt động lên Twitter, Google+" trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook thử nghiệm tính năng Instant Video, lưu trữ các video trên điện thoại để xem sau
Cách tạo tin sinh nhật tặng bạn bè, tính năng Birthday Stories
Cách tạo, chia sẻ tài liệu Docs trên Facebook
Cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace
Facebook đang thử nghiệm tính năng hiển thị phông màu trên các bình luận
Từ khoá liên quan:

facebook thu nghiem tinh nang chia se su kien len stories

, Facebook thử nghiệm tính năng chia sẻ sự kiện lên Stories, Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá