Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF

Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF. Và có thể nói tính năng hỗ trợ tạo ảnh GIF là một trong những tính năng thú vị nhất. Các tính năng này được bắt đầu thử nghiệm vào đầu mùa hè này.

Nếu vuốt camera bên trong ứng dụng chính của Facebook, bạn có khả năng tạo GIF trong vòng 2 giây và đăng ảnh GIF lên Facebook, Story hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè của mình. Trước đây Facebook đã từng phản đối ảnh động GIF trong một khoảng thời gian dài, mãi cho đến năm 2015 họ mới bắt đầu nhúng GIF vào Facebook và người dùng dễ dàng đăng ảnh GIF lên Facebook trên điện thoại hơn

facebook bo sung nhieu hieu ung chup anh sieu chat ho tro tao gif

Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF

Ngoài hỗ trợ tạo GIF, giờ đây Facebook còn cho phép người dùng bắt đầu live stream Facebook từ màn hình camera, Facebook cũng “mang” các status nhiều màu sắc được đăng tải vào camera giúp việc live stream Facebook trở nên thú vị hơn, mặc dù các status này không liên quan đến hình ảnh hoặc video, và cho phép người dùng thêm ảnh để chia sẻ trên bất kỳ mạng xã hội nào mà họ muốn.

Động thái này của Facebook rõ ràng là nhằm mục đích hy vọng người dùng sẽ sử dụng tính năng Stories.

facebook bo sung nhieu hieu ung chup anh sieu chat ho tro tao gif 2

Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF

Các tính năng này chủ yếu được tích hợp trong Instagram, được bổ sung để hỗ trợ sử dụng tính năng Stories (lúc đầu tính năng này bị tách khỏi Snapchat). Trên ứng dụng Instagram đã có sẵn tính năng Boomerangs, cho phép tạo video lặp đi lặp lại, và ứng dụng này đã được thêm vào live video vào cuối năm ngoái.

http://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-bo-sung-nhieu-hieu-ung-chup-anh-sieu-chat-ho-tro-tao-gif-26197n.aspx
Tất cả các thay đổi, việc Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF dường như nhắm đến mục đích để khuyến khích người dùng sử dụng Facebook Stories giống như trên Instagram. Rõ ràng một điều là Instagram có nhiều “lợi thế” và điều kiện hơn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải ảnh facebook, download images Facebook về PC, Laptop, điện thoại
Facebook Messenger Lite hỗ trợ thêm nhiều nước
Cách chụp màn hình và gửi lên Facebook Messenger
Top ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho iPhone
Cách chụp màn hình Facebook, lưu lại ảnh giao diện Facebook trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Facebook hỗ trợ tạo GIF

, bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, Facebook Stories,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • SKU của Office 2019 hiện có sẵn

  Hôm nay Microsoft vừa thông báo SKU của Office 2019 hiện có sẵn, gần một tháng sau khi hãng chính thức phát hành các ứng dụng Office chuẩn, bao gồm Exchange Server 2019, Skype for Business Server 2019, SharePoint Server 2019 và Project Server 2019.

 • Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt

  Mozilla vừa phát hành Firefox Quantum 63.0 cho nền tảng máy tính cùng phiên bản Firefox 63.0 cho Android, theo đó Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt, và một số thay đổi nhỏ khác.

 • Lỗ hổng Intel SPI Flash thay đổi hoặc xóa firmware BIOS UEFI

  Cảnh báo lỗ hổng Intel SPI Flash cho phép hacker thay đổi hoặc xóa firmware BIOS/UEFI. Lỗ hổng được đánh giá cao nhất ở mức 7.9 điểm trong tổng số 10 điểm theo thang đo mức độ tổn thương thường gặp

 • Soạn văn lớp 6 - So sánh

  Tiếp nối bài Soạn văn lớp 6 Sông nước Cà Mau lần trước, bài soạn So sánh này chúng tôi sẽ giúp các em tìm hiểu kĩ càng hơn về phép so sánh. Bài soạn của chúng tôi sẽ tóm tắt lại toàn bộ lý thuyết cho các em học sinh những nội dung kiến thức về bài so sánh và gợi ý cho các em trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá