Facebook thay đổi giao diện News Feed mới

Trong lần đăng nhập ứng dụng Facebook tiếp theo bạn đừng quá ngạc nhiên khi thấy một giao diện mới. Facebook thay đổi giao diện News Feed mới để người dùng dễ dàng kết nối và điều hướng hơn. Đồng thời Facebook cũng giới thiệu và bổ sung một số tính năng mới cho Facebook Camera.

Đầu tiên là phần comment trên Facebook được thay đổi một chút. Thay vì chỉ hiển thị văn bản như trước đây, các comment sẽ được đưa vào một khung bong bóng . Theo Facebook điều này để người dùng dễ dàng xem các comment mà người dùng khác bình luận hơn.

facebook thay doi giao dien news feed moi

Nếu thiết bị chưa có ứng dụng Facebook, bạn chọn tải Facebook cho thiết bị của mình tại đây, các bạn nhớ tải Facebook đúng phiên bản cho hệ điều hành của mình nhé

Tải Facebook cho thiết bị iOS: Facebook cho iPhone
Tải Facebook cho thiết bị Android: Facebook cho Android

Xét về mặt tổng thể sau khi  Facebook thay đổi giao diện News Feed mới, hầu hết các tiêu đề màu xanh phía trên được loại bỏ và thay thế bằng màu trắng.

Facebook cũng sẽ cung cấp các bản xem trước link lớn hơn, các biểu tượng cũng được cập nhật và các nút Like, Comment Share được thiết kế lại lớn hơn và dễ sử dụng hơn. Phần khung ảnh đại diện người dùng cũng được thiết kế lại thành hình tròn, để xem những ai bình luận.

facebook thay doi giao dien news feed moi 2

Facebook thay đổi giao diện News Feed mới

Cuối cùng người dùng có thể điều hướng đến New Feed dễ dàng hơn. Facebook sẽ hiển thị rõ ràng bài đăng tải mà bạn đang bình luận, tương tác, hoặc đọc. Nút quay lại nổi bật hơn giúp bạn trở lại News Feed dễ dàng hơn sau khi đọc xong bài đăng tải.

facebook thay doi giao dien news feed moi 3

Facebook thay đổi giao diện News Feed mới

http://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-thay-doi-giao-dien-news-feed-moi-26220n.aspx
Với Facebook Camera, công ty cũng giới thiệu và bổ sung một số tính năng mới bao gồm Live, GIF và Text. Với bản cập nhật mới người dùng có thể phát trực tiếp từ Camera Facebook và sử dụng hiệu ứng sáng tạo của ứng dụng. Video trực tiếp sẽ hiển thị trên Facebook Story.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi giao diện đăng nhập vào Facebook với FB Refresh trên Chrome, Cốc Cốc
Đổi giao diện Facebook bằng Fabulous trên Chrome
Facebook giảm xếp hạng liên kết đến trang web kém chất lượng có trên News Feed
Thay Avatar, ảnh đại diện Facebook
Đổi màu nền Facebook đơn giản hơn bạn nghĩ
Từ khoá liên quan:

Facebook thay đổi giao diện News Feed

, giao diện News Feed Facebook mới, thay đổi giao diện News Feed Facebook mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm Skype và Cortana

  Sau một loạt các ông lớn công nghệ như Apple, Amazon, Google và Facebook, đến lượt Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm bằng giọng nói trên Skype và Cortana, tuy nhiên Microsoft cho biết hãng vẫn sẽ sử dụng con người để cải thiện trợ lý ảo và Skype.

 • Steam bổ sung tùy chọn cho phép người dùng bỏ qua game

  Valve vừa phát hành bản cập nhật mới cho Steam, chủ yếu bao gồm các bản sửa lỗi. Mặc dù không được đề cập trong changelog chính thức, tuy nhiên người dùng Twitter có tên @SteamDB đã phát hiện ra tùy chọn mới được thêm vào ứng dụng khách, cho phép người dùng bỏ qua game mà họ đã mua và trải nghiệm trên nền tảng khác. Về phía Valve cũng đã xác nhận thay đổi này.

 • Windows Virtual Desktop sắp có sẵn cho người dùng

  Báo cáo trên Neowin cho hay, dịch vụ Windows Virtual Desktop hiện đã hoàn thiện và sắp được triển khai cho người dùng, tuy nhiên để sử dụng dịch vụ người dùng sẽ phải đăng ký Azure.

 • Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi bộ phim Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện với sự tham dự của rất nhiều những diễn viên nổi tiếng. Với cái tên Trật tự mới là một trong số drama mới của nghệ sĩ Việt Hương. Đây là những câu chuyện từ các ngày gian khó, thị phi đến những thử thách khó khăn để chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong xã đoàn. Các bạn theo dõi từng tập ngay dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá