Facebook cập nhật tính năng ngày này năm xưa mới trên ứng dụng di động

Ngoài các thay đổi giao diện New Feed và các thay đổi cho ứng dụng, mới đây Facebook cập nhật tính năng Ngày này năm xưa (On This Day) mới trên ứng dụng di động. Trong một blog được đăng tải mới đây, Facebook thông báo các tính năng mới để “ôn lại kỷ niệm” hiển thị ngay trên New Feed.

Ngoài việc bổ sung nhiều tính năng, hiệu ứng mới trên ứng dụng Facebook của mình thì mới đây Facebook cập nhật tính năng ngày này năm xưa mới trên ứng dụng Facebook phiên bản dành cho di động để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của họ.

facebook cap nhat tinh nang ngay nay nam xua moi tren ung dung di dong

Facebook cập nhật tính năng ngày này năm xưa mới trên ứng dụng di động

Những kỷ niệm hàng ngày mà người dùng Facebook đã trở nên quen thuộc, giờ đây còn có cả kỷ niệm hàng tháng và kỷ niệm theo mùa để khơi gợi lại các kỷ niệm của người dùng. Điều này tức là người dùng sẽ được nhắc nhở thường xuyên về những bài viết, hoạt động mà họ đăng tải trong suốt mùa hè. Với Ngày này năm xưa, những kỷ niệm mới có thể được chia sẻ trên dòng thời gian của người dùng.

Mạng xã hội Facebook cũng tung ra tính năng “thành tích” (achievement) mới. Tức là khi danh sách bạn bè của người dùng đạt đến một con số nhất định hoặc một bài viết nào đó mà họ đăng tải có nhiều lượt like, họ sẽ được thông báo.

Trong thông báo của mình, Facebook cũng cho biết:

“Chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ người dùng trong suốt 2 năm qua và không ngừng nỗ lực để cải thiện tính năng Ngày này năm xưa, dễ kiểm soát và dễ truy cập hơn. Ngày này năm xưa là một trong những trải nghiệm phổ biến nhất của Facebook và chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng tính năng này hiện sẵn có cho tất cả người dùng trên Facebook”.

“Cuối cùng, chúng tôi biết rằng đôi khi một số kỷ niệm có thể gây ra những cảm xúc tiêu cực mà người dùng không muốn nhắc lại. Chúng tôi đã đầu tư khá nhiều để phát triển cách chọn lọc nội dung, chỉ chọn những hình ảnh mà chúng tôi cho rằng có thể phù hợp nhất và thú vị đối với người dùng”.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải Facebook cho thiết bị của mình phải không các bạn, lựa chọn đúng hệ điều hành trên điện thoại của mình để tải Facebook về máy nhé:

http://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-cap-nhat-tinh-nang-ngay-nay-nam-xua-moi-tren-ung-dung-di-dong-26294n.aspx
- Tải Facebook cho thiết bị Android: Facebook cho Android
- Tải Facebook cho thiết bị iOS: Facebook cho iPhone

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng Mail trên Windows 10
Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF
Các tính năng mới của video trên Facebook
Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook
Cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb
Từ khoá liên quan:

Facebook cập nhật tính năng ngày này năm xưa mới

, tính năng On This Day, Facebook cập nhật tính năng On This Day mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Local

    Ứng dụng đề xuất, thông báo Facebook cho di động

    Facebook Local là ứng dụng sự kiện của mạng xã hồi Facebook giúp người dùng khám phá các địa điểm hoạt động giải trí theo đề xuất của những người bạn mà bạn biết và tin tưởng, Facebook Local cũng giúp cập nhật nhưng gì đang diễn ra tại địa phương, dù bạn ở đâu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá