Dùng Cốc Cốc Map tìm trạm xăng gần nhất

Sử dụng Cốc Cốc Map để tìm trạm xăng gần nhất tại vị trí của bạn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại phục vụ cho việc mua xăng dầu chỉ thông qua những thao tác tìm kiếm đơn giản cả ở trên web cũng như trên ứng dụng di động.

Cốc Cốc Map là một công cụ dịch vụ bản đồ tương tự như Google Maps nhưng có độ tùy biến sâu dành cho người dùng Việt Nam nhờ tích hợp tính năng hiển thị vị trí các địa điểm liên quan đến dịch vụ, công ty, công trình,…Tất nhiên CocCoc Map vẫn phải sử dụng nguồn dữ liệu bản đồ Google Maps từ Google.

dung coc coc map tim tram xang gan nhat

Hiện nay Cốc Cốc Map đã có sẵn trên tất cả các phiên bản gồm Cốc Cốc Map cho Android hay Cốc Cốc Map cho iPhone và Cốc Cốc Map cho Windows Phone. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách sử dụng Cốc Cốc Map phiên bản web để tìm trạm xăng gần nhất dễ dàng nhé

Sử dụng Cốc Cốc Map tìm trạm xăng gần nhất

Bước 1: Trước hết bạn cần truy cập vào trang Cốc Cốc Map tại đây. Lưu ý rằng, Cốc Cốc Map là một dịch vụ chứ không phải là một ứng dụng chỉ hỗ trợ riêng trên trình duyệt web Cốc Cốc.

tim tram xang gan nhat

Do đó bạn có thể truy cập Cốc Cốc Map trên tất cả các trình duyệt bao gồm Google Chrome, Firefox hay Opera một cách dễ dàng nhé. Đặc biệt Cốc Cốc Map cũng hỗ trợ ngôn ngữ Anh để người dùng nước ngoài cũng có thể sử dụng để tra cứu bản đồ Việt Nam.

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang Cốc Cốc Map, dịch vụ bản đồ số hỗ trợ cho rất nhiều các thành phố lớn tại Việt Nam, bạn click chọn vào mục Tôi đang tìm kiếm > chọn Trạm xăng. Tùy chọn này cho phép bạn có thể sử dụng Cốc Cốc Map tìm trạm xăng.

Bước 3: Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ giới thiệu một số địa chỉ trạm xăng tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Sau khi sử dụng Cốc Cốc Map tìm trạm xăng gần nhất thành công, bạn có thể click chọn vào từng trạm xăng để xem đánh giá của những người dùng về tình trạng của những trạm xăng đó, đồng thời xem trước hình ảnh về địa chỉ trạm xăng dễ dàng.

huong dan dung coc coc map tim tram xang gan nhat

Đa số các trạm xăng đều được phân bổ tại tất cả các tỉnh thành, quận huyện trên cả nước.

Các trạm xăng tại Hà Nội

tim tram xang bang coc coc map

Các trạm xăng sẽ được hiển thị dưới dạng các địa điểm màu xanh.

Các trạm xăng tại TP. Hồ Chí Minh

dung coc coc map tim tram xang

Bước 4: Một điểm khá thú vị là nếu bạn không muốn xem quá nhiều trạm xăng thì bạn có thể gõ một địa điểm cố định gần nơi bạn sống nhất ví dụ như trạm xăng Quận 1.

su dung coc coc map tim tram xang

Bước 5: Ngoài ra, một tính năng khá thú vị của Cốc Cốc Map đó là cho phép người dùng có thể bổ sung thêm các địa điểm mới cho bản đồ thêm phong phú. Nếu mới có địa chỉ trạm xăng mới, bạn có thể nhấp chọn Thêm địa điểm.

cach dung coc coc map tim tram xang gan nhat

Trong mục Thêm địa điểm, bạn có thể nhập tên của trạm xăng, số điện thoại liên hệ của ngân hàng sở hữu trạm xăng (nếu có), website, Facebook page,…và click tùy chọn trạm xăng cùng vị trí Thành phố mong muốn.

Nhấn Thêm địa điểm để gửi yêu cầu tới Cốc Cốc.

Như vậy trên đây là cách dùng Cốc Cốc Map tìm trạm xăng gần nhất đơn giản và dễ thực hiện, đối với các phiên bản Cốc Cốc Map cho Android và iPhone, bạn đọc cũng có thể thực hiện tương tự để tìm kiếm địa chỉ trạm xăng gần nhất nhé.

Bên cạnh đó, Cốc Cốc Map còn là công cụ cho phép tìm kiếm danh lanh thắng cảnh tuyệt vời, bạn sẽ không lo khi tới du lịch các địa danh mà không biết vị trí do, Cốc Cốc Map hoàn toàn có thể giúp bạn tìm danh lanh thắng cảnh trên Cốc Cốc Map nhanh không kém và thậm chí còn chi tiết hơn các công cụ bản đồ khác.

Như đã nói ở trên, Cốc Cốc Map thực chất sử dụng bộ dữ liệu Google Maps do đó để có thể sử dụng thành thạo Cốc Cốc Map cũng đồng nghĩa với việc người dùng cần nắm được cách dùng Google Maps hiệu quả nhất, với 5 cách dùng Google Maps đã được Taimienphi.vn giới thiệu, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm các trạm xăng nhanh hơn.

Là một trong những trình duyệt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Cốc Cốc có rất nhiều tính năng đặc biệt mà các trình duyệt như Google Chrome, Firefox không có, ví dụ như Cốc Cốc giải toán, Cốc Cốc giải hóa,…thậm chí là hỗ trợ vào Facebook bằng Cốc Cốc không bị chặn, không cần cài phần mềm vượt tường lửa phức tạp. Nói cách khác, nếu biết tận dụng tính năng Cốc Cốc giải toán, giải hóa nhiều em học sinh còn có thể nâng cao thêm kiến thức cho bản thân.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dung-coc-coc-map-tim-tram-xang-gan-nhat-12468n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Cốc Cốc - Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt
Từ khoá liên quan:

dung coc coc map tim tram xang gan nhat

, tim tram xang gan nhat, tim tram xang bang coc coc map,
SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá