Dùng Cốc Cốc Map tìm quán cà phê gần nhất

Dùng CocCoc tìm quán cà phê gần nhất giúp bạn có những thời gian nghỉ ngơi thoải mái và nhâm nhi một tách cà phê thú vị tại nhiều thành phố lớn, khá thú vị là có thể dùng Cốc Cốc Map tìm quán cà phề gần nhất dễ dàng trên máy tính, điện thoại Android hay iPhone.

Hiện nay Cốc Cốc Map đã trở thành một công cụ tra cứu bản đồ tiện dụng nhất tại Việt Nam và không thua kém bao nhiêu cách dùng Google Maps về độ tiện dụng, thậm chí xét về tính năng tìm kiếm các địa điểm cụ thể như nhà hàng, dịch vụ ăn uống, trạm xăng, cây ATM, Cốc Cốc Map còn cho kết quả tìm kiếm chính xác và đầy đủ hơn hẳn Google Maps.

su dung coc coc map tim quan ca phe gan nhat

Cốc Cốc Map hiện cung cấp sẵn trên tất cả các phiên bản từ web tới di động, tùy từng phiên bản bạn có thể tải Cốc Cốc Map cho Android, Cốc Cốc Map cho iPhone hay Cốc Cốc Map cho Windows Phone để có thể dùng Cốc Cốc Map tìm quán cà phê gần nhất, tiện nhất để thưởng thức cà phê nhé.

Dùng Cốc Cốc Map tìm quán cà phê gần nhất

Bước 1: Truy cập trang Cốc Cốc Map Tại đây để bắt đầu sử dụng dịch vụ bản đồ số của Cốc Cốc. Tất nhiên đây không phải là dữ liệu của Cốc Cốc mà là của Google Map, đây chỉ là công cụ tra cứu tìm quán cà phê gần nhất, ATM, dịch vụ ăn uống,…chi tiết nhất áp dụng cho người dùng Việt Nam.

Người dùng vẫn có thể dùng Google Map để tra cứu các thông tin trên nhưng sẽ không được đầy đủ và chi tiết nhất như Cốc Cốc Map.

dung coc coc map tim quan ca phe gan nhat

Bước 2: Click vào Tôi đang tìm kiếm > chọn Café để tìm quán cà phê gần nhất. Trước đó, bạn cần lựa chọn khu vực tìm kiếm trong mục địa danh ở bên cạnh. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ ví dụ cho hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

tim quan ca phe gan nhat

Địa điểm một số quán cà phê tại Hà Nội

tim quan ca phe bang coc coc map

Địa điểm một só quán cà phê tại TP. Hồ Chí Minh

tim kiem quan ca phe bang coc coc map

Bước 3: Sau khi tìm kiếm được các quán cà phê gần nhất chỗ bạn có thể xem đánh giá chi tiết về các quán cà phê đó do chính những người dùng khác.

cach tim quan ca phe bang coc coc map

Bước 4: Thậm chí nếu muốn tìm cụ thể quán cà phê gần nhất dựa theo tên mà bạn ghi nhớ, bạn chỉ việc gõ đầy đủ tên quá cà phê đó trên ô tìm kiếm.

cach tim kiem quan ca phe bang coc coc map

Bước 5: Thêm vào đó, giống như khi dùng Cốc Cốc tìm cây ATM ngân hàng hay tìm trạm xăng gần nhất, bạn sẽ có thêm tùy chọn để bổ sung thêm địa chỉ quán cà phê gần nhất mà bạn biết với điều kiện nhập đầy đủ một số thông tin liên quan đến tên, số điện thoại, website (nếu có),…cùng vị trí để gửi Cốc Cốc xét duyệt vị trí.

dung coc coc map tim quan ca phe gan nhat

Lưu ý: Cốc Cốc Map chỉ là một dịch vụ tra cứu bản đồ chi tiết cho các địa điểm tại Việt Nam, và người dùng có thể dùng Cốc Cốc Map tìm quán cà phê gần nhất trên phiên bản web, bản di động, đặc biệt trên mọi trình duyệt web như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc hay Opera nhé.

Dữ liệu Cốc Cốc Map dựa vào Google Maps, đo đó bạn cần nắm vững cách dùng Google Maps nếu muốn sử dụng Cốc Cốc Map hiệu quả hơn nhé.

Ngoài các tính năng tìm kiếm cây ATM ngân hàng hay tạm xăng gần nhất, Cốc Cốc Map còn là một công cụ đa năng và tuyệt vời để bạn tìm kiếm danh lam thắng cảnh trên khắp cả nước, và tính năng tìm danh lam thắng cảnh trên Cốc Côc Map chắc chắn sẽ rất thuận tiện khi người dùng đi du lịch dài ngày.

Cùng với rất nhiều trình duyệt web tốt nhất hiện nay, Cốc Cốc là trình duyệt phù hợp cho người dùng Việt, không chỉ hỗ trợ giải toán, giải hóa bằng Cốc Cốc, người dùng còn vào Facebook bằng Cốc Cốc khi Facebook gặp tình trạng bị chặn, đây là một tính năng thú vị vì vào Facebook bằng Cốc Cốc bình thường mà không cần cài đặt thêm phần mềm vượt tường lửa. Còn với Cốc Cốc giải toán hay Cốc Cốc giải hóa là hai tính năng bổ sung hỗ trợ các em học sinh học tập tốt hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dung-coc-coc-map-tim-quan-ca-phe-gan-nhat-12469n.aspx
Hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm dùng Cốc Cốc Map tìm quán cà phê gần nhất thú vị để tự thực hiện hoặc chia sẻ với bạn bè và người thân nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook
Cốc Cốc - Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

dung coc coc map tim quan ca phe gan nhat

, tim quan ca phe gan nhat, tim quan ca phe bang coc coc map,
SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ

  Coowon Browser, một trình duyệt web đỉnh cao dựa trên trình duyệt Google Chrome dành riêng cho các game thủ. Coowon Browser được thiết kế với rất nhiều tính năng hỗ trợ cho các game thủ một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ.

 • Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc Map trên máy tính, laptop

  Sử dụng Cốc Cốc Map một cách thành thạo sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi muốn tìm kiếm một địa điểm dịch vụ nào đó trên khắp cả nước với độ chi tiết khá cao và luôn được cật nhật một cách chính xác và liên tục. Điều thú vị là bạn có thể tra cứu mọi địa điểm tại mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị di động tới máy tính.

 • Cách tắt âm thanh trên Cốc Cốc

  Thủ thuật tắt âm thanh trên Cốc Cốc, tắt tiếng Coc Coc cho phép người dùng sử dụng trình duyệt mà không nghe nhạc, âm thanh, tiếng động. Có nhiều lựa chọn để bạn tắt âm thanh trên Coc Coc, tắt tiếng Cốc Cốc. Có thể tắt âm thanh Cốc Cốc từng tab, hoặc tắt toàn bộ trình duyệt đều được.

 • Hàm Dsum trong Excel

  Excel là một ứng dụng cung cấp nhiều hàm dùng cho việc tính toán trở nên nhanh hơn trong đó hàm Dsum là một hàm thông dụng mà nhiều người dùng, được


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá