Tìm nhà hàng gần nhất bằng Cốc Cốc Map

Ít ai biết về tính năng tìm nhà hàng gần nhất bằng Cốc Cốc Map rất hữu dụng trong trường hợp bạn muốn kiếm một nhà hàng phù hợp với túi tiền và ở gần nơi sinh sống để cùng bạn bè cùng nhau ăn uống và giải trí.

Dịch vụ bản đồ số hiện nay nổi lên có Google Maps nhưng đây chỉ là một công cụ cho phép bạn có thể tra cứu bản đồ một cách tổng quan và rộng lớn, do đó không thể mang lại độ chi tiết về vị trí các địa điểm tại Việt Nam như công cụ CocCoc Map. Cốc Cốc Map là một dịch vụ bản đồ dựa trên nguồn dữ liệu của Google Maps nhưng hỗ trợ hiển thị chi tiết hơn các địa điểm tại Việt Nam.

tim nha hang bang coc coc map

Cốc Cốc Map đã có mặt dưới dạng phiên bản web, di động và bạn có thể tải Cốc Cốc Map cho Android hay Cốc Cốc Map cho iPhone hay Cốc Cốc Map cho Windows Phone về máy để tìm nhà hàng gần nhất bằng Cốc Cốc Map nhé.

Tìm nhà hàng gần nhất bằng Cốc Cốc Map

Bước 1: Truy cập vào trang dịch vụ Cốc Cốc Map Tại đây. Lưu ý rằng, Cốc Cốc Map là một dịch vụ bản đồ chi tiết tại Việt Nam sử dụng nguồn dữ liệu từ Google Maps thay vì là một dịch vụ bản đồ độc lập.

tim nha hang gan nhat bang coc coc map

Tuy nhiên, Cốc Cốc Map có nhiều ưu điểm hơn so với Google Map là khả năng hiển thị chi tiết nhiều địa điểm liên quan đến các danh mục như nhà hàng, dịch vụ ăn uống,…tại Việt Nam với độ chính xác cao hơn.

Bước 2: Bấm chọn Tôi đang tìm kiếm > Chọn Nhà hàng để tìm nhà hàng gần nhất bằng Cốc Cốc Map.

dung coc coc map tim nha hang gan nhat

Bước 3: Hiện nay, Cốc Cốc Map có dữ liệu khá chi tiết về nhiều thành phố và tỉnh thành trên cả nước nhưng Taimienphi.vn sẽ chỉ ví dụ cho hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Từ đó, bạn đọc có thể tự tìm nhà hàng gần nhất bằng Cốc Cốc Map tại vị trí sinh sống.

Nhà hàng tại Hà Nội

tim quan nha hang gan nhat

Nhà hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

tim kiem dia diem nha hang bang coc coc map

Các bạn có thể thấy các vị trí nhà hàng được hiển thị dưới dạng các chấm xanh hoặc đỏ.

Bước 4: Điều thú vị là sau khi tìm kiếm, bạn có thể xem được đánh giá và nhận xét về nhà hàng từ những thực khác trước đó.

tim kiem nha hang gan nhat bang coc coc map

Bước 5: Thậm chí, Cốc Cốc Map còn cung cấp công cụ tìm kiếm chi tiết cho phép bạn có thể tự tìm kiếm địa chỉ nhà hàng mong muốn.

cach tim nha hang gan nhat bang coc coc map

Bước 6: Nếu muốn bổ sung một địa chỉ nhà hàng mới, bạn đọc cũng có thể nhấp vào nút Thêm địa điểm ở góc phải trên cùng Cốc Cốc Map và nhập thông tin địa điểm nhà hàng, số điện thoại, website, facebook page (nếu có).

huong dan tim nha hang gan nhat bang coc coc map

Về cơ bản thì Cốc Cốc Map có cách dùng tương tự như cách dùng Google Maps với các thao tác phóng to, thu nhỏ hay kéo chuột, nên bạn có thể áp dụng cách dùng Google Maps trên Cốc Cốc Map khá dễ dàng nhé.

Lưu ý: Cốc Cốc Map có thể sử dụng để tìm nhà hàng gần nhất trên phiên bản web và tương thích với mọi trình duyệt web như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc hay Opera. Do là một địa chỉ dịch vụ web nên Cốc Cốc Map không hạn chế đối với bất kỳ trình duyệt Firefox, Google Chrome hay Opera.

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách tìm nhà hàng gần nhất bằng Cốc Cốc Map, bạn đọc có thể áp dụng và tìm nhà hàng gần nhất nơi mình sinh sống nhé.

Ngoài ra, Taimienphi.vn cũng từng giới thiệu tới bạn cách dùng Cốc Cốc Map tìm trạm xăng gần nhất, tìm kiếm danh lanh thắng cảnh hay tìm quán cà phê gần nhất và nhìn chung, bạn có thể dùng Cốc Cốc Map tìm trạm xăng gần nhất hay tìm danh lanh thắng cảnh trên Cốc Cốc dễ dàng thông qua một danh mục các dịch vụ đã được cung cấp khá chi tiết.

Cùng với Cốc Cốc Map, Cốc Cốc cũng là một trong những trình duyệt web đang nổi hiện  nay, tính năng nổi bật là Cốc Cốc giải toán hay Cốc Cốc giải hóa được khá nhiều người dùng, nhất là giáo viên hay các em học sinh đón nhận nồng nhiệt nhưng mặc định Cốc Cốc giải toán hay Cốc Cốc giải hóa chỉ là những công cụ hỗ trợ học tập chứ không phải là cách để dựa dẫm các bạn nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-nha-hang-gan-nhat-bang-coc-coc-map-12470n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả:Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, xem phiên bản Cốc Cốc, check version Cốc Cốc đang chạy
Từ khoá liên quan:

tim nha hang gan nhat bang coc coc map

, dung coc coc map tim nha hang gan nhat, tim quan nha hang gan nhat,
SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách bấm dây mạng nối 2 switch

  Đối với các công ty hay các hệ thống việc bấm dây mạng giữa các Switch, router là rất quan trọng vì nó ảnh hướng lớn đến kết nối mạng trong hệ thống. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách bấm dây mạng nối 2 switch bằng kìm

 • Cách bấm dây mạng 4 sợi chuẩn, bấm dây cáp kết nối chuẩn

  Dây mạng thông thường được bấm theo chuẩn kết nối với 8 giây, hỗ trợ loại đầu bấm RJ45. Nhưng bạn có biết rằng sử dụng được cả đây điện thoại tức là dây mạng 4 sợi chuẩn như trong bài viết chúng ta đang nói dây cũng có

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Iris PRO - Bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính

  Iris là phần mềm giúp bạn bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính với nhiều điều chỉnh về độ sáng màn hình, gam màu, nhiệt độ khác nhau. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy tính trong thời gian dài mà

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn facebook bị xóa khi sử dụng?

  Câu hỏi "Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng" được rất nhiều bạn trẻ gửi đến cho Taimienphi.vn. Có rất nhiều trường hợp lỡ tay xóa đi mất các tin nhắn quan trọng với người bạn hoặc đối tác của mình. Để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa đó, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá