Sử dụng Cốc Cốc Map tìm cây ATM ngân hàng

Bằng cách sử dụng Cốc Cốc Map để tìm cây ATM ngân hàng, bạn đọc có thể tự tìm được địa chỉ cây ATM ngân hàng gần nhất hoặc ngân hàng mở tài khoản để thực hiện các giao dịch cá nhân một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ bản đồ Cốc Cốc Map có ưu thế hơn so với Google Maps nhờ khả năng tùy biến sâu hơn cho người dùng Việt Nam, nhờ đó bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều địa điểm dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, bệnh viện,…Toàn bộ dữ liệu khi tải CocCoc Map đều dựa trên Google Maps nhưng được tổng hợp chi tiết và chính xác hơn cho các tỉnh thành phố.

su dung coc coc map tim cay atm ngan hang

Tiện lợi hơn cả, Cốc Cốc Map đã có đầy đủ các phiên bản Cốc Cốc Map cho Android hay phiên bản Cốc Cốc Map cho iPhone và Cốc Cốc Map cho Windows Phone. Như vậy dù dùng trên phiên bản Cốc Cốc Map nào, bạn đọc cũng có thể tìm cây ATM ngân hàng chỉ với những thao tác hết sức cơ bản.

Sử dụng Cốc Cốc Map tìm cây ATM ngân hàng

Bước 1: Truy cập vào trang dịch vụ Cốc Cốc Map bằng cách truy cập Tại đây. Bạn cần chú ý rằng, Cốc Cốc Map là một dịch vụ đa dạng, bao gồm cả ứng dụng trên Android, iPhone và cũng hỗ trợ nhiều trình duyệt web từ Cốc Cốc, Google Chrome, Opera tới Firefox.

tim cay atm gan nhat

Như vậy thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Cốc Cốc Map trên Google Chrome, Opera, Firefox để tìm cây ATM Ngân hàng.

Bước 2: Click chọn mục Tôi đang tìm kiếm…Sau đó click chọn ATM & Ngân hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể khoanh vùng tìm cây ATM Ngân hàng tại các địa phương. Trong thủ thuật này, Taimienphi.vn lựa chọn tìm cây ATM Ngân hàng tại Hà Nội.

tim cay atm ngan hang bang coc coc map

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ nhận được một danh sách khá đầy đủ các địa điểm ATM tại khu vực Hà Nội.

tim cay atm bang coc coc map

Để tìm chi tiết cây ATM của các ngân hàng mong muốn, bạn hãy gõ chính xác tên địa chỉ cây ATM ngân hàng Vietcombank, BIDV, Techcombank,…

tim kiem cay atm ngan hang bang coc coc map

Bước 4: Chọn bất kỳ một địa điểm cây ATM và bạn sẽ có được thông tin về địa chỉ, số điện thoại của Ngân hàng quản lý ATM, địa chỉ Facebook, website của ngân hàng đó. Ngoài ra, người dùng có thể tiến hành đánh giá địa điểm, chia sẻ vị trí hoặc tìm chỉ dẫn đường đi.

tim cay atm ngan hang su dung coc coc map

Xếp hạng địa chỉ cây ATM

cach tim cay atm ngan hang bang coc coc map

Chỉ đường tới cây ATM bằng cả lộ trình xe hơi hoặc đi bộ.

huong dan tim cay atm ngan hang bang coc coc map

Bước 5: Khá thú vị là nếu bạn mới biết có một cây ATM ngân hàng nào mới được lắp thêm quanh khu vực bạn sinh sống, bạn có thể click mục Thêm địa điểm và nhập thông tin về địa chỉ cây ATM ngân hàng đó cho Cốc Cốc Map. Sau khi được duyệt chính xác, địa điểm đó sẽ được bổ sung thêm vào bản đồ Cốc Cốc Map.

huong dan cach tim cay atm ngan hang bang coc coc map

Cốc Cốc Map được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm đa năng, không chỉ cho phép tìm cây ATM Ngân hàng, người dùng hoàn toàn có thể tận dụng khả năng tìm kiếm chi tiết của Cốc Cốc Map để tìm kiếm danh lam thắng cảnh, tìm địa chỉ quán cà phê hoặc nhà hàng. Mặc dù nhiều người dùng cho biết, với cách dùng Google Maps, họ vẫn có thể tìm kiếm danh lam thắng cảnh hoặc các địa điểm dịch vụ dễ dàng, tuy nhiên độ chính xác và cập nhật không cao như Cốc Cốc Map. Nhưng hiểu biết cách dùng Google Maps là tiền đề giúp bạn sử dụng Cốc Cốc Map tốt hơn.

Cốc Cốc Map là một sản phẩm dịch vụ luôn so hành cùng trình duyệt Cốc Cốc. Hiện nay, Cốc Cốc, Google Chrome, Firefox đã trở thành những trình duyệt hàng đầu tại Việt Nam, trong đó, trình duyệt Cốc Cốc có ưu thể nhờ tính năng Cốc Cốc giải toán, Cốc Cốc giải hóa,…và thú vị nhất là giúp người dùng vào Facebook bằng Cốc Cốc không bị chặn và không cần cài thêm Ultrasurf hay Hotspot Shield. Cũng có nhiều em học sinh đã biết cách tận dụng tính năng Cốc Cốc giải toán, giải để cải thiện và nâng cao thêm kiến thức trong việc học tập.

http://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-coc-coc-map-tim-cay-atm-ngan-hang-12467n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Cốc Cốc tự động chuyển link, mở trang khác
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Tìm kiếm danh lam thắng cảnh trên Cốc Cốc Map
Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Cốc Cốc - Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt
Từ khoá liên quan:

su dung coc coc map tim cay atm ngan hang

, tim cay atm gan nhat, tim cay atm ngan hang bang coc coc map,
SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá