Dropbox mua lại HelloSign với giá 230 triệu USD

Hôm nay Dropbox vừa thông báo hãng đã ký thỏa thuận mua HelloSign với giá 230 triệu USD, dự kiến hợp đồng sẽ kết thúc vào quý 1 năm nay, theo Dropbox, nền tảng quy trình làm việc và tài liệu eSignature dễ sử dụng của Cameron giúp cải thiện hiệu suất và hiệu quả người dùng. Tại thời điểm thỏa thuận HelloSign hiện có 80.000 khách hàng sử dụng nền tảng.

Nói về thương vụ mua lại HelloSign với giá 230 triệu USD, Drew Houston, CEO kiêm đồng sáng lập Dropbox cho biết:

"Với hàng triệu người dùng tin tưởng và sử dụng Dropbox là nơi để cộng tác các nội dung quan trọng của họ và phần lớn dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng. Chúng tôi vui mừng được chào đón đội ngũ tài năng của HelloSign đến với Dropbox đồng thời mang các khả năng của họ đến với sản phẩm của chúng tôi. HelloSign xây dựng thương hiệu tập trung chủ yếu vào các sản phẩm quy trình làm việc và tài liệu eSignature mà người dùng của họ yêu thích. Việc bắt tay với HelloSign nhằm cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Dropbox, giúp đơn giản hóa quy trình công việc của họ và mở rộng thị trường người dùng mà chúng tôi muốn phục vụ".

dropbox mua lai hellosign voi gia 230 trieu usd

Dropbox mua lại HelloSign với giá 230 triệu USD

- Download cho thiết bị Android: Dropbox cho Android
- Download cho thiết bị iOS: Dropbox cho iPhone

Còn nhớ hồi tháng 11 năm ngoái, Dropbox cho ra mắt tiện ích mở rộng Dropbox nhằm cải tiến sức mạnh nền tảng bằng cách công cụ của bên thứ 3. Trong số các đối tác được công bố tại thời điểm đó bao gồm HelloSign.

Nhiều khả năng HelloSign sẽ vẫn có mặt trong Dropbox trong tương lai, nhưng không rõ liệu Dropbox có tích hợp dịch vụ chặt chẽ với nền tảng của mình hay không.

- Download cho thiết bị Android: HelloSign cho Android
- Download cho thiết bị iOS: HelloSign cho iPhone

Để sử dụng Dropbox, các bạn cần có tài khoản của dịch vụ này, đơn giản, các bạn hãy thực hiện theo bài viết hướng dẫn đăng ký Dropbox tại đây nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dropbox-mua-lai-hellosign-voi-gia-230-trieu-usd-44064n.aspx
Định vị vị trí của thiết bị thông qua GPS đang trở nên phổ biến trong thời đại 4.0 như hiện nay và hơn thế nữa công nghệ Bluetooth cũng sẽ giúp bạn dễ dàng định vị được vị trí các thiết bị của bạn nhờ có phiên bản đặc biệt mới được ra mắt Bluetooth 5.1. Cùng tìm hiểu nhiều hơn với bài viết Bluetooth 5.1 hỗ trợ phát hiện vị trí thiết bị trên 9Mobi.vn các bạn nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng đã có thể chỉnh sửa tài liệu Google Docs ngay trong Dropbox
Dropbox triển khai add-on Gmail
Sao lưu ảnh lên Dropbox trên iPhone, ipad
Xóa dữ liệu trên Dropbox
Tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox, tăng cường bảo mật tài khoản Dropbox
Từ khoá liên quan:

dropbox mua lai hellosign voi gia 230 trieu usd

, Dropbox mua lại HelloSign với giá 230 triệu USD, Dropbox mua lại HelloSign,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm Skype và Cortana

  Sau một loạt các ông lớn công nghệ như Apple, Amazon, Google và Facebook, đến lượt Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm bằng giọng nói trên Skype và Cortana, tuy nhiên Microsoft cho biết hãng vẫn sẽ sử dụng con người để cải thiện trợ lý ảo và Skype.

 • Steam bổ sung tùy chọn cho phép người dùng bỏ qua game

  Valve vừa phát hành bản cập nhật mới cho Steam, chủ yếu bao gồm các bản sửa lỗi. Mặc dù không được đề cập trong changelog chính thức, tuy nhiên người dùng Twitter có tên @SteamDB đã phát hiện ra tùy chọn mới được thêm vào ứng dụng khách, cho phép người dùng bỏ qua game mà họ đã mua và trải nghiệm trên nền tảng khác. Về phía Valve cũng đã xác nhận thay đổi này.

 • Windows Virtual Desktop sắp có sẵn cho người dùng

  Báo cáo trên Neowin cho hay, dịch vụ Windows Virtual Desktop hiện đã hoàn thiện và sắp được triển khai cho người dùng, tuy nhiên để sử dụng dịch vụ người dùng sẽ phải đăng ký Azure.

 • Số tổng đài Agribank

  Số tổng đài Agribank một trong số những ngân hàng với nhiều các dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng là bao nhiêu? Với câu hỏi này có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng thắc mắc số tổng đài để giải quyết những khó khăn gặp phải hoặc những sự cố không mong muốn xảy ra khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank, số tổng đài Agribank được cập nhật đầy đủ dưới đây mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá