Dropbox triển khai add-on Gmail

Dropbox triển khai add-on Gmail, giúp người dùng tìm kiếm các file và các link đính kèm nhanh hơn trong chuỗi email. Add-on mới sẽ hiển thị tất cả các file, thư mục đính kèm được liên kết với Dropbox trong bảng điều khiển Gmail

Từng là đối thủ cạnh tranh của nhau trong một thời gian dài, xong hồi đầu năm nay Dropbox thông báo thiết lập quan hệ hợp tác với Google khiến người dùng không khỏi sốc. Cụ thể hồi tháng 3 vừa qua, công ty thông báo người dùng có thể chia sẻ dữ liệu phổ biến giữa Dropbox với gói công cụ G Suite của Google.

dropbox trien khai add on gmail

Dropbox triển khai add-on Gmail

Dropbox xem kết nối G Suite là giải pháp để đảm bảo việc hợp nhất các nội dung và cuộc trò chuyện cho khách hàng. Phía công ty đưa ra giả thiết hơn 50% khách hàng của họ cũng đang sử dụng G Suite, nhưng trước khi thiết lập mối quan hệ với Google, khách hàng không có cách nào để lưu trữ tài liệu và các file G Suite bên trong Dropbox.

=>Sao lưu dữ liệu Google sang Dropbox

Add-on Gmail mới mà công ty đang triển khai sẽ hiển thị tất cả các file đính kèm email, các file và thư mục được liên kết với Dropbox trong bảng điều khiển Gmail. Mục đích giúp người dùng tìm kiếm các file đính kèm và liên kết dễ dàng hơn và nhanh hơn trong chuỗi email.

Dropbox cho biết add-on đang được triển khai và sẽ sớm có sẵn cho người dùng. Để sử dụng Dropbox, các bạn cần có tài khoản cho riêng mình, theo dõi cách tạo tài khoản Dopbox tại đây nếu chưa biết cách thực hiện.

Dropbox là dịch vụ lưu trữ liệu tốt nhất hiện nay, để tăng dung lượng sử dụng Dropbox mà không mất phí, bạn tham khảo cách tăng dung lượng Dropbox tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dropbox-trien-khai-add-on-gmail-36685n.aspx
Được giới thiệu vào năm ngoái và sau gần một năm thử nghiệm, Facebook chính thức triển khai tính năng Watch Party có sẵn cho tất cả người dùng để họ có thể xem trực tiếp video, tương tác và trao đổi cuộc trò chuyện với nhau. Hiện tại mạng xã hội đang dần cập nhật chức năng này trên toàn cầu nên nếu bạn chưa có, hãy chờ đợi sự xuất hiện của Watch Party trong một vài ngày tới nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo tên miền tĩnh trong Dropbox với Pancake
Đăng ký Dropbox, tải và lưu file trực tuyến miễn phí
Dropbox Paper - Trình soạn thảo văn bản nền web ưu việt của Dropbox
Cách tăng dung lượng tài khoản Dropbox
Cách đổi tên file , thay tên thư mục trên Dropbox
Từ khoá liên quan:

Dropbox triển khai add-on Gmail

, Dropbox, Gmail,
SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Winamp sắp trở lại vào năm sau

  Winamp sắp trở lại vào năm sau, cụ thể công ty mẹ, Radionomy đang lên kế hoạch khởi động lại dịch vụ dưới dạng tất cả các tính năng trong Winamp, bao gồm các tính năng như phát podcast, danh sách phát, các dịch vụ phát nhạc trực tuyến, tức là người dùng có thể phát, nghe tất cả mọi thứ trên một nền tảng duy nhất. Theo TechCrunch, bản cập nhật ứng dụng sẽ được phát hành vào năm 2019.

 • GPU-Z đã có thể phát hiện card đồ họa NVIDIA giả

  Nếu như trước đây người dùng bị "qua mắt" vì một số cửa hàng và người bán sửa đổi các thông số card đồ họa NVIDIA cấu hình thấp để bán với giá "cắt cổ". Tin vui là bản cập nhật GPU Z đã có thể phát hiện card đồ họa NVIDIA giả.

 • Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2018/2019

  Cập nhật mới nhất Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2018/2019 theo dự thảo được công bố bởi ban tổ chức Viomlympic. Nắm được lịch thi Violympic năm học 2018/2019 giúp các em học sinh có thời gian chuẩn bị kiến thức được kỹ càng hơn.

 • Cách tạo tài khoản Tiki

  Bài viết này hướng dẫn cách tạo tài khoản Tiki, một trong những trang thương mại điện tử, kênh trung gian kết nối người bán và người mua trực tuyến lớn tại Việt Nam. Mời các bạn theo dõi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá