Đồng ý kết bạn facebook hàng loạt với 1 click duy nhất

Thủ thuật đồng ý kết bạn Facebook hàng loạt với 1 click duy nhất sẽ giúp bạn không phải bấm mỏi tay để kết bạn mỗi khi đăng nhập Facebook. Đặc biệt rất hữu ích khi có quá nhiều người đòi kết bạn với facebook của bạn.

Về cơ bản, Facebook chỉ cho phép bạn kết bạn từng người một, điều này vô tình gây khó khăn không ít cho những ai được hàng trăm người kết bạn. Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn lược bỏ bớt điều đó khi đồng ý kết bạn  Facebook hàng loạt chỉ với 1 click duy nhất. Tuy nhiên bạn vẫn phải chú ý kiểm soát số lượng bạn trên Facebook vì trên thực thế có quá nhiều bạn bè đôi khi lại gây khó khăn cho bạn trong trường hợp Facebook bị khóa do có người tố cáo.

CÁCH ĐỒNG Ý KẾT BẠN FACEBOOK hàng loạt VỚI 1 CLICK DUY NHẤT

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào facebook của mình nhé rồi mới tiến hành đồng ý kết bạn facebook hàng loạt

dong y ket ban facebook

Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn nút F12, rồi chọn tab Console.

dong y ket ban facebook

Bước 3: Tiếp theo, bạn copy đoạn mã lệnh Javascript sau vào dòng soạn thảo console.

for( i = 1;i<>< p=""><>

document.getElementsByName(“actions[accept]”)[i].click();

}

- Sau đó ấn Enter.

dong y ket ban facebook

- Nếu nhận thấy dòng chữ undefined tức là bạn đã thành công.

dong y ket ban facebook

- Mọi yêu cầu kết bạn facebook hàng loạt đã được chấp nhận.

dong y ket ban facebook

http://thuthuat.taimienphi.vn/dong-y-ket-ban-facebok-hang-loat-voi-1-click-duy-nhat-10219n.aspx
Như vậy, chỉ với vài dòng code Javascript đơn giản, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn Đồng ý kết bạn Facebook hàng loạt với 1 click duy nhất. Nhưng như đã cảnh báo bạn không nên quá lạm dụng tính năng này, điều này có thể dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu đến bạn và rất có thể bạn sẽ phải đăng ký facebook mới để sử dụng nếu như tài khoản bị khóa hoặc có quá nhiều sự phiền nhiễu. Nếu không muốn phải đăng ký Facebook mới hãy hạn chế kế bạn, xóa bớt người không quen biết đi bằng cách chặn kết bạn trên Facebook, tham khảo bài viết về cách chặn kết bạn trên Facebook và làm theo nhé.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt gợi ý kết bạn trên Facebook, Tắt gợi ý bạn bè không liên quan
Facebook - Cách chuyển trang cá nhân sang Facebook Page
Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook
File Host vào Facebook năm 2017 giúp vào Facebook bị chặn
Không thể tin nổi "Lấy video làm ảnh đại diện trên Facebook"
Từ khoá liên quan:

ket ban facebook hang loat

, cach ket ban facebook hang loat, huong dan ket ban facebook hang loat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger

  Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger giúp các bạn trẻ thể hiện tình cảm với nhau ngay cả trên ứng dụng chat tuyệt vời của Facebook. Để biết cách chụp và gửi ảnh Valentine như thế nào? Các bạn hãy theo dõi nội dung

 • Không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục

  Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất và nhiều người sử dụng nhất hiện nay, là nơi để giao tiếp, tương tác với bạn bè, người thân ở khắp các khu vực, mọi nơi trên thế giới, nếu đang sử dụng mạng xã hội này và đang gặp phải lỗi không đăng nhập Facebook được, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

  Bạn có tin rằng không những chúng ta có thể xóa tài khoản Facebook của mình mà còn xóa tài khoản Facebook người khác được không ? Việc này là hoàn toàn có thật và để xóa tài khoản Facebook người khác người dùng cần phải có được một số điều kiện nhất định.

 • Hình nền năm mới 2019

  Vậy là năm 2018 đã qua và năm mới 2019 đã đến, Taimienphi.vn trân trọng gửi tới các bạn bộ hình nền năm mới 2019 với những hình ảnh đẹp chúc mừng năm mới 2019 để bạn có thể tải về làm hình nền Desktop cho máy tính, tranh trí trong nhà với chất lượng hình ảnh trên cả tuyệt vời.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá