Đồng ý kết bạn facebook hàng loạt với 1 click duy nhất

Thủ thuật đồng ý kết bạn Facebook hàng loạt với 1 click duy nhất sẽ giúp bạn không phải bấm mỏi tay để kết bạn mỗi khi đăng nhập Facebook. Đặc biệt rất hữu ích khi có quá nhiều người đòi kết bạn với facebook của bạn.

Về cơ bản, Facebook chỉ cho phép bạn kết bạn từng người một, điều này vô tình gây khó khăn không ít cho những ai được hàng trăm người kết bạn. Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn lược bỏ bớt điều đó khi đồng ý kết bạn  Facebook hàng loạt chỉ với 1 click duy nhất. Tuy nhiên bạn vẫn phải chú ý kiểm soát số lượng bạn trên Facebook vì trên thực thế có quá nhiều bạn bè đôi khi lại gây khó khăn cho bạn trong trường hợp Facebook bị khóa do có người tố cáo.

CÁCH ĐỒNG Ý KẾT BẠN FACEBOOK hàng loạt VỚI 1 CLICK DUY NHẤT

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào facebook của mình nhé rồi mới tiến hành đồng ý kết bạn facebook hàng loạt

dong y ket ban facebook

Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn nút F12, rồi chọn tab Console.

dong y ket ban facebook

Bước 3: Tiếp theo, bạn copy đoạn mã lệnh Javascript sau vào dòng soạn thảo console.

for( i = 1;i<>< p=""><>

document.getElementsByName(“actions[accept]”)[i].click();

}

- Sau đó ấn Enter.

dong y ket ban facebook

- Nếu nhận thấy dòng chữ undefined tức là bạn đã thành công.

dong y ket ban facebook

- Mọi yêu cầu kết bạn facebook hàng loạt đã được chấp nhận.

dong y ket ban facebook

http://thuthuat.taimienphi.vn/dong-y-ket-ban-facebok-hang-loat-voi-1-click-duy-nhat-10219n.aspx
Như vậy, chỉ với vài dòng code Javascript đơn giản, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn Đồng ý kết bạn Facebook hàng loạt với 1 click duy nhất. Nhưng như đã cảnh báo bạn không nên quá lạm dụng tính năng này, điều này có thể dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu đến bạn và rất có thể bạn sẽ phải đăng ký facebook mới để sử dụng nếu như tài khoản bị khóa hoặc có quá nhiều sự phiền nhiễu. Nếu không muốn phải đăng ký Facebook mới hãy hạn chế kế bạn, xóa bớt người không quen biết đi bằng cách chặn kết bạn trên Facebook, tham khảo bài viết về cách chặn kết bạn trên Facebook và làm theo nhé.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất
Tắt gợi ý kết bạn trên Facebook, Tắt gợi ý bạn bè không liên quan
Facebook - Cách chuyển trang cá nhân sang Facebook Page
Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook
File Host vào Facebook năm 2017 giúp vào Facebook bị chặn
Từ khoá liên quan:

ket ban facebook hang loat

, cach ket ban facebook hang loat, huong dan ket ban facebook hang loat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb

  Để dùng Facebook Watch cũng như trải nghiệm những tính năng hay của nó thì việc đơn giản người dùng chỉ cần cài đặt đặt ứng dụng Facebook hoặc là cập nhật ứng dụng Facebook lên bản mới nhất là đã có thể sử dụng được rồi. Hãy tìm hiểu sâu hơi về cách dùng Facebook Watch trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tin sinh nhật tặng bạn bè, tính năng Birthday Stories

  Facebook vừa ra mắt tính năng tạo tin sinh nhật tặng bạn bè với tên gọi Birthday Stories - tính năng này cho phép người dùng trong cộng đồng mạng dễ dàng thêm ảnh, video, lời chúc, thiệp sinh nhật hoặc là sticker vào

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Đăng ký Facebook có khó không và điều kiện để đăng ký Facebook là gì ? Ngoài ra việc tạo tài khoản Facebook có cần điều kiện gì hay không, nó có hỗ trợ gì hay không. Có quá nhiều câu hỏi về đăng ký Facebook và điều đó chứng tỏ sức hút của mạng xã hội này là không nhỏ. Vậy bạn đã đăng ký Facebook hay chưa ?

 • Thuyết minh về đàn gà con quê em

  Hình ảnh đàn gà con cùng mẹ kiếm ăn trong vườn thật đẹp cũng thật thân thuộc bởi đó chính là những hình ảnh gắn liền với kí ức tuổi thơ của mỗi người. Các em hãy cùng chúng tôi thuyết minh về đàn gà con quê em để giới thiệu đến mọi người hình ảnh đẹp đẽ ấy nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá