Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2018, cao nhất 20.15 điểm

Năm 2018, trường Học viện kỹ thuật mật mã tuyển sinh 3 ngành học là công nghệ thông tin, an toàn thông tin, kỹ thuật điện tử - viễn thông. Mức điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2018 dao động từ 18.25 - 20.15 điểm.

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2018

diem chuan hoc vien ky thuat mat ma 2018

Bạn xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Tra cứu Xem điểm thi THPT

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2017 thấp nhất là 20,25 điểm

diem chuan hoc vien ky thuat mat ma

Khi tiến hành tra cứu điểm chuẩn của Học Viện kỹ thuật Mật Mã các thí sinh cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi tránh những trường hợp nhầm lẫn giữa thông tin điểm của các ngành giữa các môn thi. Học Viện kỹ thuật Mật Mã là một trong số những trường có ít ngành đào tạo, chỉ với duy nhất hai ngành vì thế các thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng đồng thời nắm bắt được điểm chuẩn dễ dàng nhất.

diem chuan hoc vien ky thuat mat ma

Điểm chuẩn năm 2016 Học Viện kỹ thuật Mật Mã cao nhất với mức điểm 20 điểm đối với ngành công nghệ thông tin, tổ hợp môn A và điểm thấp nhất đối với ngành an toàn thông tin với điểm số là 19 điểm. Qua mức điểm chuẩn này các thí sinh hoàn toàn có thể nắm bắt cũng như kiểm soát được số điểm của mình để lựa chọn ngành nghề dễ dàng và thích hợp hơn. Đối với mức điểm chuẩn này các thí sinh trong kì thi THPT Quốc gia có mức điểm từ 21 điểm trở nên là hoàn toàn có thể tham gia ứng tuyển, cũng như yên tâm hơn với kết quả trúng tuyển của mình.

Ngoài ra các thí sinh có thể tra cứu điểm nhanh chóng cũng như nhiều trường khác nhau như điểm chuẩn Điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự, Sĩ quan Pháo Binh, Học viện An ninh Nhân dân hay các khác, đặc biệt là điểm chuẩn Học Viện An Ninh Nhân dân. Hãy cùng tìm hiểu và tra cứu điểm chuẩn của các trường mình ứng tuyển nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo và tìm hiểu chi tiết điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2016 dưới đây.

diem chuan hoc vien ky thuat mat ma 2

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự Hệ Quân Sự tại đây nếu như bạn có ý định tuyển sinh vào trường nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-ky-thuat-mat-ma-25510n.aspx
Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2017

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ 2018, cao nhất 16 điểm
Điểm chuẩn Học viện Tòa án 2018, điểm cao nhất 26 điểm
Học phí Học Viện kỹ thuật Mật mã 2018-2019 chi tiết
Điểm chuẩn Học viện Báo chí tuyên truyền 2018, cao nhất 24.62 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2018, thấp nhất 13,5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã

, Điểm chuẩn các ngành Học Viện kỹ thuật Mật Mã,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự

    Cập nhật điểm chuẩn 2017 trường Sĩ Quan kỹ thuật quân sự

    Chiều ngày 30/7/2017, điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự đã được công bố chính thức với điểm trúng tuyển tất cả các ngành tuyển sinh rất chi tiết và đầy đủ. Theo đó điểm chuẩn khu vực phía Bắc vẫn cao hơn so với ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá