Điểm chuẩn Học viện Tài chính 2018, điểm xét tuyển đại học chính quy

Hiện nay, điểm chuẩn học viện Tài chính đang được rất nhiều các thí sinh mong đợi. Theo thông báo chính tức của bộ Giáo dục thì điểm chuẩn học viện Tài chính năm 2018 sẽ được cập nhật đầy đủ trước ngày 1/8/2018. Qua đó các thí sinh trúng tuyển cũng phải nộp về nhà trường bản chính giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia để xác nhận trúng tuyển trước ngày 7/8/2018.

Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2018

diem chuan hoc vien tai chinh 2018

Đón xem điểm thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

Điểm sàn xét tuyển Học viện Tài chính 2018

Điểm chuẩn đại học tài chính mới nhất 2017

diem chuan hoc vien tai chinh

Các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT là 23 điểm trở lên thì các em mới có khả năng trúng tuyển vào trường học viện Tài chính nếu các em lựa chọn sang ngành hệ thống thông tin quản lý Đây là ngành học có điểm chuẩn đầu vào thấp nhất trong trường. Ngoài ra các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn các ngành lấy NV2 trong trường cũng được đăng tải rất chi tiết.

Nếu có điểm thi tốt nghiệp thấp hơn từ 18 - 24 điểm thì các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn học viện Biên Phòng để lựa chọn cho mình các ngành học phù hợp và có khả năng trúng tuyển cao, điểm chuẩn học viện Biên Phòng cao nhất là 24 điểm và thấp nhất là 18 điểm năm 2017.

Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn học viện Tài chính năm 2018 tại đây ngay sau khi có kết quả chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn học viện Tài chính năm 2017 dưới đây.

diem chuan hoc vien tai chinh 2

Ngoài ra, nếu bạn có ứng tuyển vào 2 Học viện Báo chí và tuyên truyền và học viện ngoại giao, bạn không nên bỏ qua:

- Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao
- Điểm chuẩn học viện Báo Chí Tuyên truyền

Chúc các bạn trúng tuyển vào trường học viện Tài chính 2018

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-tai-chinh-25515n.aspx

 

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên 2018, cao nhất 20.2 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Việt Trì 2018, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân 2018, cao nhất 26.1 điểm
Điểm chuẩn Đại học Tài Chính kế toán 2018, 13 điểm thấp nhất
Điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh 2018, cao nhất 17 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn học viện Tài chính

, Điểm chuẩn các ngành học viện Tài chính,
SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Giải bài tập trang 117 SGK toán 4

  Bài Giải bài tập trang 117 SGK toán 4 là bài học với đầy đủ những nội dung hỗ trợ ôn luyện và tổng hợp kiến thức về quy đồng mẫu số của hai phân số. Nội dung dưới đây chúng tôi còn chia đầy đủ phần hướng dẫn giải chi tiết bài tập giúp các em làm quen cũng như tìm ra phương pháp giải toán lớp 4 dễ dàng và hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá