Điểm chuẩn Học Viện Nông nghiệp Việt Nam 2018, thấp nhất 14 điểm

Thông tin điểm chuẩn học viện nông nghiệp 2018 sau khi tiến hành xét tuyển điểm thi THPT Quốc Gia đã xác định được chính xác mức điểm chuẩn, điểm chuẩn của trường năm nay dao động từ 14 đến 21 điểm, ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là ngành Sư phạm Kỹ thuật Nông nghiệp, mức điểm thấp nhất 14 điểm áp dụng có khá nhiều ngành của trường.

Điểm Chuẩn Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2018 (xét tuyển học bạ)

diem chuan hoc vien nong nghiep viet nam 2018

diem chuan hoc vien nong nghiep viet nam 2018

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

Điểm sàn xét tuyển Học Viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2018

Theo thông báo mới nhất, điểm sàn xét tuyển (điểm nhận hồ sơ xét tuyển) của trường Học viện Nông nghiệp là 13 đến 15 điểm

Năm 2018, trường Học viện Nông nghiệp tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Học viện Nông nghiệp công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Tham khảo thêm điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp năm 2017

diem chuan hoc vien nong nghiep viet nam
diem chuan hoc vien nong nghiep viet nam

Để nắm bắt được kết quả điểm chuẩn chính xác và đúng với ngành của mình đã chọn, các thí sinh cần tiến tra cứu đúng mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn mà mình dự tuyển. Những thông tin chính xác sẽ đem đến cho bạn kết quả đúng đắn và hợp lý nhất. Năm 2016 điểm xét tuyển của Học Viện Nông nghiệp Việt Nam với mức 21,25 điểm của ngành công nghệ thực phẩm, đây cũng là số điểm cao nhất của trường. Tuy nhiên năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự thay đổi, các thí sinh cần tra cứu điểm chuẩn để biết kết quả nhanh chóng nhất.

diem chuan hoc vien nong nghiep viet nam

Đối với trường Học Viện Nông nghiệp Việt Nam có mức điểm xét tuyển cao nhất là 21, 25 điểm vì thế các thí sinh có mức điểm thi tại kì thi THPT Quốc gia với mức 22 điểm trở nên là hoàn toàn có thể ứng tuyển vào hầu hết các ngành trong trường. Với số điểm từ 18- 20 điểm có thể ứng tuyển các ngành như công nghệ sinh học, Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan, chăn nuôi, thú y và nhiều những ngành khác. Các thí sinh có mức điểm thấp hơn từ 15- 18 điểm có thể ứng tuyển vào nhiều ngành khác như quản lý đất đai, phát triển nông thôn, nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp và nhiều hơn nữa những ngành nghề khác. 15 điểm cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường đối với chuyên ngành đại học.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa và tiến hành tra cứu điểm chuẩn của các trường đại học khác như điểm chuẩn Học viện Quản lý Giáo dục, học viện Biên phòng, điểm chuẩn Đại học Thường Mại, trong đó bạn nên xem mức điểm chuẩn học viện Biên Phòng nếu như có ý dự tuyển vào đây

Điểm chuẩn Học Viện Nông nghiệp Việt Nam 2017 sẽ được chúng tôi cung cấp ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Học Viện Nông nghiệp Việt Nam 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan hoc vien nong nghiep viet nam 2

diem chuan hoc vien nong nghiep viet nam 3

Đối với các bạn nữa, thì Học viện phụ nữ Việt Nam cũng là một sự lựa chọn tốt cho tương lại, tham khảo Điểm chuẩn Học viện Phụ nữ Việt Nam tại đây để đưa ra quyết định cuối cùng của mình nhé!

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-nong-nghiep-viet-nam-25512n.aspx
 

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam 2018, cao nhất 21.85 điểm
Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao 2018, thấp nhất 21.95 điểm
Điểm chuẩn Học viện Báo chí tuyên truyền 2018, cao nhất 24.62 điểm
Điểm chuẩn Học viện Khoa học Quân sự Hệ quân sự 2018, cao nhất 26,14 điểm
Điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân 2018, cao nhất 21,7 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Học Viện Nông nghiệp Việt Nam

, điểm xét tuyển học viên nông nghiệp, Điểm chuẩn các ngành Học Viện Nông nghiệp Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2

  Cập nhật điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân năm 2017

  Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2 năm 2017 được cập nhật chính thức vào chiều ngày 30/7/2017 do chính nhà trường công bố. Qua đó, các thí sinh có thể dễ dàng tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển của mình vào ngành đăng k ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Lời bài hát Nắng sân trường

  Lời bài hát Nắng sân trường là một sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang dành cho các thế hệ học trò. Ca khúc Nắng sân trường tràn đầy những hình ảnh thân thương nơi sân trường như tiếng ve kêu, hoa phượng vĩ, tà áo trắng xinh... Với giai điệu vui tươi, sôi nổi, ca khúc này được rất nhiều thế hệ học trò yêu thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá