Điểm chuẩn Học viện Hành Chính Quốc Gia phía bắc 2017, điểm xét tuyển

Chi tiết điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía bắc) năm 2017 được dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi so với các năm trước. Chính vì thế mà các thí sinh có thể tham khảo trước điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía bắc) năm 2016 để lựa chọn cho mình các ngành học phù hợp nhất và có khả năng trúng tuyển cao nhất.

diem chuan hoc vien hanh chinh quoc gia

Tra cứu kết quả thi THPT 2017 mới nhất tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT Quốc Gia

Theo kết quả tuyển sinh đại học năm 2016 thì điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía bắc) ở mỗi tổ hợp môn đều có sự chênh lệch, trong đó cao nhất là là tổ hợp môn C00. Chỉ tuyển sinh duy nhất ngành quản lý nhà nước với 4 tổ hợp môn chính là A00, A01, D01 và C00. Trong đó điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía bắc) cao nhất là 24.5 điểm và thấp nhất là 19.5 điểm.

diem chuan hoc vien hanh chinh quoc gia phia bac

Để bảo đảm khả năng trúng tuyển cao nhất vào ngành quản lý nhà nước của trường thì các thí sinh cần có điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía bắc) là 20 điểm trở lên tùy theo tổ hợp môn các em đăng ký. Sau khi có kết quả chính thức, các bạn thí sinh trúng tuyển cần gửi ngay giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia bản chính về cho nhà trường để xác nhận việc trúng tuyển.

Ngoài ra, các thí sinh có thể cập nhật thêm điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia phía nam để so sánh điểm chuẩn giữa hai khu vực. Cũng tuyển sinh một ngành duy nhất là quản lý nhà nước với nhiều tổ hợp môn khác nhau, điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia phía nam cao nhất thuộc về ngành quản lý nhà nước tổ hợp môn C00 với 23 điểm.

Điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía nam) năm 2017 chính thức được cập nhật đầy đủ dưới đây.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía nam) năm 2016 cũng được đăng tải chi tiết dưới đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-hanh-chinh-quoc-gia-phia-bac-25506n.aspx
diem chuan hoc vien hanh chinh quoc gia phia bac 2

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật hậu cần Công An Nhân Dân 2017 phía Bắc
Điểm chuẩn Học Viện Quản lý Giáo dục 2018, điểm cao nhất 17 điểm, điểm xét tuyển, điểm sàn
Điểm chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Quân sự 2018, cao nhất 26.35 điểm
Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao 2018, thấp nhất 21.95 điểm
Điểm chuẩn Học viện Tài chính 2018, điểm xét tuyển đại học chính quy
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía bắc)

, Điểm chuẩn các ngành học viện hành chính quốc gia (phía bắc),

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

    Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

    Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá