Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự, từ 21,35 điểm

Với việc xét tuyển 2 tổ hợp môn A00 và A01, điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự Hệ Quân Sự 2018 đã xác định được mức điểm chuẩn của các chuyên ngành, đối tượng thí sinh nữ miền Bắc lấy điểm chuẩn cao nhất là 25.10 điểm, còn thí sinh nam miền Nam lấy thấp nhất là 21.35 điểm. Đây là mức điểm chuẩn dành cho thí sinh khu vực 3. Các em thí sính thuộc diện ưu tiên hay đối tượng ưu tiên sẽ cộng mức điểm tương ứng.

 

Điểm Chuẩn Học viện Kỹ thuật Quân Sự hệ quân sự năm 2018

 

Điểm sàn xét tuyển Học viện Kỹ thuật Quân Sự - Hệ Quân Sự năm 2018

Xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT Quốc Gia 2017

Đối với việc tra cứu điểm chuẩn dành cho các thí sinh tham gia ứng tuyển tại các trường cao đẳng, đại học là rất cần thiết. Khi tra cứu điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự các thí sinh cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn thi mà mình đã ứng tuyển. qua đó có thể nắm bắt được điểm chính xác và dễ dàng hơn. Năm 2016 điểm chuẩn của trường cao nhất với mức 23, 5 điểm dành cho ngành công nghệ thông tin. Tuy nhiên năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự thay đổi nhất định về điểm chuẩn của từng trường.

diem chuan hoc vien ki thuat quan su he quan su

Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự có rất nhiều ngành cùng với nhiều mức điểm chuẩn khác nhau thích hợp cho từng ngành, chính vì thế các thí sinh có thể theo dõi cũng như đăng ký xét tuyển hiệu quả nhất. Điểm chuẩn cao nhất của trường lầ 23, 5 điểm bên cạnh đó còn rất nhiều ngành với mức điểm từ 18- 23 điểm như kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật cơ điển tử, kỹ thuật xây dựng, khoa học máy tính cùng với rất nhiều những ngành khác. Nếu các thí sinh có mức điểm thấp hơn có thể tham khảo các ngành có mức điểm từ 15- 16 điểm, ngành công nghệ kỹ thuật hóa học, ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông cùng với rất nhiều các ngành khác.

Ngoài ra các thí sinh có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường khác như, điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã, điểm chuẩn Học Viện An ninh Nhân Dân cùng rất nhiều những trường khác, trong đó, điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã có số điểm tương đương với trường Học viện kỹ thuật Quân Sự.

Điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có kết quả thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Trong thời gian chờ đợi các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan hoc vien ki thuat quan su he quan su 2

diem chuan hoc vien ki thuat quan su he quan su 3

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-ki-thuat-quan-su-he-quan-su-25509n.aspx
diem chuan hoc vien ki thuat quan su he quan su 4

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Học viện Quân Y - hệ dân sự 2018, điểm xét tuyển
Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự Hệ Dân sự 2017, 2018, 2016
Điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân 2018, cao nhất 21,7 điểm
Điểm chuẩn Học viện Hải Quân 2018, từ 19.8 điểm
Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Công binh - Hệ Quân sự - Đại học Ngô Quyền 2018, từ 19.65 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự

, Điểm chuẩn các ngành Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự

  Cập nhật điểm chuẩn 2017 trường Sĩ Quan kỹ thuật quân sự

  Chiều ngày 30/7/2017, điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự đã được công bố chính thức với điểm trúng tuyển tất cả các ngành tuyển sinh rất chi tiết và đầy đủ. Theo đó điểm chuẩn khu vực phía Bắc vẫn cao hơn so với ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Soạn văn lớp 12 - Những đứa con trong gia đình

  Chương trình soạn văn lớp 12 của chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết, đầy đủ cho các em học sinh các bài học trong SGK Ngữ văn 12, chính vì vậy, các em có thể dễ dàng tìm thấy nội dung kiến thức mình cần tại đây. Nếu các em cảm thấy vướng mắc trong việc soạn bài, chẳng hạn soạn bài Những đứa con trong gia đình của Nguyễn Thi, các em có thể tham khảo bài soạn dưới đây của chúng tôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá