Điểm chuẩn học viện Biên phòng 2018, cao nhất 26 điểm.

Thông tin điểm chuẩn học viện Biên phòng 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh và chính xác nhất tới các em thí sinh. Học viện Biên Phòng năm nay tuyển sinh với 2 ngành chính là ngành Biên phòng và ngành Luật. Ngành lấy điểm cao nhất là ngành Biên phòng với tổ hợp khối C là 26 điểm đối với thí sinh miền Bắc. Ngành luật của trường lấy điểm ở mức thấp hơn. Điểm trúng tuyển vào trường cũng được phân chia rõ về khu vực, nên khi kiểm tra kết quả các em thí sinh nhớ chú ý.

 

Điểm Chuẩn học viện Biên phòng năm 2018

 

Điểm sàn, điểm xét tuyển học viện Biên phòng năm 2018

Để biết kết quả thi của mình có bằng hoặc điểm chuẩn của học viện biên phòng 2017 hay không, bạn xem kết quả thi THPT vừa được cập nhật tại đây: Xem Điểm thi THPT

Theo kết quả điểm chuẩn học viện Biên phòng 2017 thì nhà trường tuyển sinh tất cả 6 ngành bao gồm các tổ hợp môn thi là C00 và A01. Điểm chuẩn học viện Biên phòng năm 2018 được dự đoán sẽ không có sự chênh lệch nhiều vì đề thi năm nay mang tính chất phân loại học sinh, các em cần phải có học lực khá, giỏi mới có thể đạt được điểm số cao.

diem chuan hoc vien bien phong

Điểm chuẩn học viện Biên phòng ngành biên phòng tổ hợp thi môn C00 luôn dẫn đầu về điểm sàn chuẩn cao nhất của học viện với 28.5 điểm. Theo xu hướng điểm sàn chuẩn của trường thì tổ hợp môn thi C00 luôn có điểm chuẩn cao hơn so với tổ hợp thi A01. Với điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia vào khoảng 20 điểm thì các thí sinh có thể chọn ngành biên phòng (quân khu 9). Đây là các ngành luôn có điểm sàn thấp nhất trong trường, năm 2017 là 19 điểm.

Các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn học viên công nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Bắc) 2018 cũng được cập nhật nhanh nhất với đầy đủ các mã ngành và tổ hợp môn thi. Điểm chuẩn học viện công nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Bắc) năm 2018 được đánh giá là có nhiều biến động so với năm 2017.

Chi tiết điểm chuẩn Điểm chuẩn học viện Biên phòng năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây ngay khi có điểm chính thức từ trường.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Điểm chuẩn học viện Biên phòng năm 2017 với các ngành, chỉ tiêu và điểm chi tiết như sau:

diem chuan hoc vien bien phong 2

diem chuan hoc vien bien phong 2

Nếu quan tâm điểm chuẩn học viện An Ninh Nhân Dân, Bách Khoa Hà Nội, Điện Lực, bạn theo dõi

- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội
- Điểm chuẩn Đại học Điện Lực
- Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân

Chúc bạn đỗ trúng tuyển vào trường mà mình yêu thích

 

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-bien-phong-25255n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn 2018, cao nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thủy Lợi 2018, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân 2018, cao nhất 26.1 điểm
Điểm chuẩn đại học công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Vinh 2018, cao nhất 26.5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn học viện Biên phòng

, điểm chuẩn các ngành học viên biên phòng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

  Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Biệt Tài Tí Hon 2

  Biệt Tài Tí Hon 2 là một cuộc thi tìm kiếm tài năng dành riêng cho các em nhỏ với độ tuổi từ 3 đến 7 tuổi, chương trình này các bạn nhỏ sẽ có một sân chơi để thể hiện tài năng của mình với nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể là kiến thức toán học, ảo thuật, nhạc, hài kịch... Mời các bạn cùng theo dõi chương trình Biệt Tài Tí Hon 2 dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá