Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân 2017, điểm xét tuyển

Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân 2017 được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất với đầy đủ từng ngành, mã ngành để các thí sinh có thể tra cứu điểm thi của mình dễ dàng ngay sau khi có kết quả điểm chuẩn chính thức từ phía nhà trường.

Bài viết liên quan


diem chuan dai hoc an ninh nhan dan

Đại học an ninh nhân dân là một trong những trường đại học hàng đầu hiện nay và được rất nhiều các thí sinh yêu thích lựa chọn. Các ngành tuyển sinh của đại học an ninh nhân dân cũng không nhiều bao gồm 2 ngành chính là điều tra trinh sát nam và điều tra trinh sát nữ. Năm 2016, điểm chuẩn ngành điều tra trinh sát nam thi tổ hợp môn A01 là 24.5 điểm, thi tổ hợp môn D01 là 22.5. Còn ngành điều tra trinh sát nữ thi môn A01 thì có điểm đầu vào cao hơn là 25.25 và thi môn D01 là 25.5.

diem chuan dai hoc an ninh nhan dan

Như vậy có thể thấy điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân thấp nhất năm 2016 đã là 22.5 điểm và cao nhất là 25.5 điểm. Vì thế với những thí sinh có điểm số khoảng 26 đến 27 điểm thì các em có thể yên tâm với khả năng trúng tuyển cao vào trường đại học An ninh nhân dân năm 2017. Tùy theo giới tính là nam hay nữ mà các em lựa chọn nộp hồ sơ vào ngành thích hợp.

Ngành An Ninh là ngành khá đặc thù ở Việt Nam, cùng với An Ninh còn có cả trường Công An hay học viện An Ninh Nhân Dân, nếu bạn có đăng ký xét tuyển vào ngành nào đó của học viện An Ninh Nhân Dân thì bạn cần biết điểm chuẩn học viện An Ninh Nhân Dân để làm hồ sơ xét tuyển vào trường.

Ngoài điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân, các thí sinh nếu có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường học viện An Ninh Nhân Dân thì có thể tham khảo điểm chuẩn Học viện An Ninh Nhân Dân 2017 được cập nhật nhanh nhất tại đây ngay khi có kết quả điểm chuẩn chính thức từ trường. Điểm chuẩn học viên An Ninh Nhân Dân sẽ được xây dựng chi tiết theo từng mã ngành. Các thí sinh cần đối chiếu lại mã ngành, tên ngành để tra cứu điểm chuẩn cho chính xác.

Trong thời gian chờ kết quả điểm chuẩn chính thức từ trường các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân năm 2016 với các ngành học và điểm chuẩn chi tiết như sau:
diem chuan dai hoc an ninh nhanh dan

Nếu có nguyện vọng vào các trường đại học công nghệ thông tin Gia Định, Công Nghiệp Dệt May Hà Nội hay công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh, bạn tham khảo mức điểm chuẩn dưới đây:

- Điểm chuẩn đại học Điện Lực 2016
- Điểm chuẩn đại học Bách khoa Hà Nội 2016

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-an-ninh-nhan-dan-25228n.aspx
Chúc các bạn chọn đường trường như ước mơ của mình!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2017, điểm xét tuyển đại học
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Thái Bình 2017
Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2017, điểm xét tuyển
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân

, điểm vào đại học An Ninh Nhân Dân,
SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá