Điểm chuẩn Đại học kinh tế kỹ thuật Công Nghiệp 2018, thấp nhất 15 điểm

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp đã cập nhật chính thức điểm chuẩn đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp 2018 của trường đi kèm với danh sách các thí sinh trúng tuyển vào trường. Theo như thông báo ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành Công nghệ thông tin với mức điểm là 18.5, các ngành còn lại có mức điểm dao động từ 15 tới 18 điểm, ngành lấy điểm thấp nhất là Công nghệ sợi, dệt.

Điểm chuẩn Đại học kinh tế kỹ thuật Công Nghiệp 2018

diem chuan dai hoc kinh te ky thuat cong nghiep 2018

Năm 2018, trường đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

>Nếu bạn chưa nắm được kết quả thi THPT, bạn truy cập tại đây: Xem điểm thi THPT

Theo quy định của bộ Giáo dục thì điểm chuẩn đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp đối với các thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên kế tiếp KV3 sẽ được trừ đi 1 điểm, các thí sinh ở khu vực ưu tiên kế tiếp được giảm 0.5 điểm. Các thí sinh sau khi trúng tuyển cần gửi ngay giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp THPT về trường để xác nhận việc trúng tuyển hợp lệ.

diem chuan dai hoc kinh te ky thuat cong nghiep

Điểm chuẩn đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp năm 2017 ở mỗi ngành đều có sự chênh lệch nhau. Trong đó ngành công nghệ may có điểm chuẩn đầu vào cao nhất trường là 20,25 điểm. Nếu các thí sinh chỉ đạt điểm tốt nghiệp THPT khoảng 15,75 điểm thì các em có thể cân nhắc lựa chọn sang ngành công nghệ sợi, dệt để có khả năng trúng tuyển cao hơn.

Ngoài điểm chuẩn đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp, với 15 điểm các thí sinh có thể tham khảo thêm sang điểm chuẩn đại học tài chính kế toán để có thêm nhiều lựa chọn các ngành học phù hợp hơn. Trong năm 2017, điểm chuẩn đại học tài chính kế toán các ngành đào tạo hệ đại học đều bằng nhau là 15 điểm.

Các thí sinh quan tâm có thể tra cứu điểm chuẩn đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp năm 2018 dưới đây khi có kết quả chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, nếu tham khảo để nộp hồ sơ nguyện vọng thì các thí sinh có thể tìm hiểu điểm chuẩn đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp năm 2017 chi tiết dưới đây.

diem chuan dai hoc kinh te ky thuat cong nghiep 2

diem chuan dai hoc kinh te ky thuat cong nghiep 3

Ngoài điểm chuẩn Đại học kinh tế kỹ thuật Công Nghiệp, thì điểm chuẩn các trường Bách Khoa, Kinh tế Đà Nẵng, Kinh tế Huế cũng được nhiều bạn quan tâm:

- Điểm chuẩn Đại học kinh tế Huế
- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội
- Điểm chuẩn Đại học kinh tế Đà Nẵng
- Điểm chuẩn Đại học kinh tế quản trị kinh doanh Thái Nguyên

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-ky-thuat-cong-nghiep-25298n.aspx
Với mức học khá, thì việc đỗ vào trường Đại học kinh tế kỹ thuật Công nghiệp là điều đơn giản. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ 2018, cao nhất 16 điểm
Điểm chuẩn Đại học kinh tế công nghiệp Long An 2018, thấp nhất 13 điểm
Điểm chuẩn Đại học Phạm Văn Đồng 2018, cao nhất 17 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2018, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thủy Lợi 2018, thấp nhất 14 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp

, Điểm chuẩn đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá