Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn 2018, điểm xét tuyển, điểm sàn

Tin tức về điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn 2018 sẽ được cập nhật chi tiết và nhanh chóng ngay sau khi có kết quả thông báo chính thức từ phía nhà trường. Các thí sinh có thể dễ dàng tra cứu những thông tin điểm chuẩn của mình đồng thời biết được kết quả để đăng ký ứng tuyển vào trường thích hợp nhất.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn 2018

diem chuan dai hoc quoc te sai gon 2018

Điểm sàn xét tuyển Đại học Quốc tế Sài Gòn năm 2018

Tra cứu kết quả thi THPT 2018: Tra cứu điểm thi THPT

Các thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn cần chú ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn để tra cứu chính xác với các ngành mà mình ứng tuyển. Cùng với đó cũng cần lưu ý đến những thông tin về khu vực và vùng ứng tuyển cũng như đối tượng để có thể xác định rõ ràng nhất đúng với bản thân để biết chính xác số điểm chuẩn của trường. Năm 2016 mức điểm chuẩn của trường là 15 điểm đối với tất cả các ngành. Tuy nhiên năm 2017 mức điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi nhất định, các thí sinh cần lưu ý khi tra cứu.

diem chuan dai hoc quoc te sai gon

Một số những ngành có mức điểm chuẩn là 15 điểm của trường như, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm và ngôn ngữ Anh cùng với rất nhiều những ngành học khác. Với mức điểm chuẩn tương đối thấp như vậy, các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia có mức điểm khoảng 20 điểm là hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những ngành nghề yêu thích.

Ngoài ra nếu bạn đã đăng ký ứng tuyển nhiều trường khác nhau thì cũng có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và hợp lý nhất. Một số điểm chuẩn của các trường như điểm chuẩn Đại học Sài Gòn, điểm chuẩn trường Đại học Văn hóa TPHCM, Điểm chuẩn trường Đại học Y khoa Vinh cùng rất nhiều điểm chuẩn của các trường khác, trong đó điểm chuẩn Đại học Sài Gòn được nhiều phụ huynh và thí sinh tra cứu nhiều nhất.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn năm 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc quoc te sai gon 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-quoc-te-sai-gon-25684n.aspx
Cũng ở trong Nam, trường Đại học quốc tế đại học Quốc gia TPHCM cũng là một trong những lựa chọn tốt của nhiều thí sinh, mức điểm chuẩn Đại học quốc tế đại học Quốc gia TPHCM sẽ cho bạn biết điểm số của mình có thể đỗ vào trường không nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2018, từ 20.5 - 30.75 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Sài Gòn 2018, cao nhất 16.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn 2018, cao nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2018, cao nhất 31,37 điểm
Điểm chuẩn đại học công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh 2018, thấp nhất 15 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Quốc tế Sài Gòn, điểm xét tuyển đại học quốc tế sài gòn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá