Điểm chuẩn Đại học kinh tế công nghiệp Long An 2018, thấp nhất 13 điểm

Điểm trúng tuyển Đại học kinh tế Công Nghiệp Long An 2018 đã được cập nhật, với 9 chuyên ngành tuyển sinh, điểm chuẩn đại học kinh tế công nghiệp Long An năm nay được xác định ở mức từ 13 tới 15 điểm. Các ngành lấy điểm trúng tuyển là 15 điểm như Kiến trúc, Tài chính ngân hàng, Khoa học máy tính… Các ngành lấy điểm chuẩn 13 thấp nhất như Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Điểm chuẩn Đại học kinh tế công nghiệp Long An 2018

diem chuan dai hoc kinh te cong nghiep long an 2018

Điểm sàn xét tuyển Đại học kinh tế công nghiệp Long An năm 2018

Hiện đã có điểm thi THPT Quốc Gia 2018, bạn xem kết quả thi THPT tại đây: Xem điểm thi THPT

Dự kiến điểm chuẩn mà trường Đại học kinh tế công nghiệp Long Ancông bố vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ gửi đến độc giả thông tin sớm nhất

Điểm xét tuyển Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An năm 2017 là 15.5 điểm

Điểm chuẩn Đại học kinh tế công nghiệp Long An trong năm 2017 được dự đoán sẽ không có sự chênh lệch lớn so với năm 2016. Vì thế các thí sinh trước khi nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng vào trường có thể tham khảo trước điểm chuẩn đại học kinh tế công nghiệp Long An của các năm trước để cân nhắc lựa chọn ngành học phù hợp nhất và có khả năng trúng tuyển cao.

diem chuan dai hoc kinh te cong nghiep long an

Trong kết quả năm 2016, điểm chuẩn đại học kinh tế công nghiệp Long An cao nhất là 15 điểm và có rất nhiều ngành cùng bằng điểm nhau. Tuy nhiên với các thí sinh ở khu vực Tây bắc, Tây nguyên và Tây nam bộ điểm chuẩn cũng sẽ được trừ đi 1 điểm là còn 14 điểm. Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT khoảng 10.5 điểm thì các em có thể chọn sang ngành kế toán hoặc khoa học máy tính vẫn sẽ có cơ hội trúng tuyển.

Cũng với điểm thi tốt nghiệp THPT khoảng 15 điểm thì các thí sinh có thể tham khảo thêm sang điểm chuẩn đại học Lạc Hồng để dễ dàng chọn lựa nhiều ngành học phù hợp hơn. Điều kiện xét tuyển của trường Lạc Hồng là ngoài việc đáp ứng điểm chuẩn đại học Lạc hồng thì các thí sinh phải có điểm học bạ từ 18 điểm trở lên.

Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn đại học kinh tế công nghiệp Long An năm 2017 chi tiết dưới đây khi nhà trường công bố kết quả.

Điểm chuẩn đại học kinh tế công nghiệp Long An năm 2016 cũng được cập nhật đầy đủ để các thí sinh tham khảo lựa chọn ngành học hợp lý.

diem chuan dai hoc kinh te cong nghiep long an 2

diem chuan dai hoc kinh te cong nghiep long an 3

Nếu quan tâm tới các trường Kinh tế khác bạn tham khảo điểm chuẩn các trường đại học kinh tế Huế, Đà Nẵng, Thái Nguyên dưới đây:

- Điểm chuẩn Đại học kinh tế Huế
- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội
- Điểm chuẩn Đại học kinh tế Đà Nẵng
- Điểm chuẩn Đại học kinh tế quản trị kinh doanh Thái Nguyên

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-cong-nghiep-long-an-25296n.aspx
Chúc các bạn đỗ vào trường mà mình có nguyện vọng!

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Dầu khí Việt Nam năm 2018, điểm trúng tuyển 18,25 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thái Bình 2018
Tỉ lệ chọi vào lớp 10 các trường tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2018, cao nhất 25.35 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM 2018, thấp nhất 17 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học kinh tế công nghiệp Long An

, Điểm chuẩn các ngành đại học kinh tế công nghiệp Long An,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá