Điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên 2018 mới nhất, từ 13 điểm

13 điểm chính là điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các ngành của trường đại học Kinh tế Quản trị kinh doanh Thái Nguyên. Theo đó đánh giá, mức điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh Thái Nguyên 2018 có mức điểm khá thấp, có nhiều em xét tuyển đạt mức trên 13 điểm, do vậy tỷ lệ đỗ cũng nhiều hơn.

Điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên 2018

diem chuan dai hoc kinh te quan tri kinh doanh dai hoc thai nguyen 2018

Để biết xem mình có đỗ trường Điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên hay không bạn : Xem điểm thi THPT

diem xet tuyen dai hoc kinh te quan tri kinh doanh dai hoc thai nguyen

Điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên được đăng tải dưới đây là điểm chuẩn tính cho các thí sinh ở khu vực 3. Với các thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên kế tiếp thì điểm chuẩn của các em sẽ được trừ đi 1 điểm, còn các thí sinh thuộc khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ được giảm 0.5 điểm theo đúng quy định.

diem chuan dai hoc kinh te quan tri kinh doanh dai hoc thai nguyen

Năm 2016 điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên ở tất cả các ngành đều bằng nhau là 15 điểm. Với mưc điểm này thì năm 2017 các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT khoảng 16 điểm trở lên sẽ có rất nhiều cơ hội trúng tuyển vào trường. Trong các ngành tuyển sinh, các em cần lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo ngành học đó phù hợp nhất với bản thân.

Ngoài điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên, các thí sinh có thể tìm hiểu thêm điểm chuẩn đại học Tây đô để dự kiến chọn ngành đăng ký nguyện vọng cho phù hợp nhất. Điểm chuẩn đại học Tây Đô năm 2016 cao nhất là ngành công nghệ thực phẩm với 17.25 điểm và thấp nhất là ngành kỹ thuật hệ thống công nghiệp với 15 điểm.

Các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên năm 2017 dưới đây ngay khi có điểm chuẩn chính thức.

Điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên năm 2016 cũng được đăng tải đầy đủ để các thí sinh tra cứu khi có nhu cầu.

diem chuan dai hoc kinh te quan tri kinh doanh dai hoc thai nguyen 2

Nếu số điểm cao, bạn có thể xem xét và đăng ký nguyên vọng vào các trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Kinh tế Đà Nẵng, Kinh tế Huế, với các mức điểm chuẩn như sau:

- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội
- Điểm chuẩn Đại học kinh tế Huế
- Điểm chuẩn Đại học kinh tế Đà Nẵng

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-quan-tri-kinh-doanh-dai-hoc-thai-nguyen-25338n.aspx
Chúc bạn có điểm số cao và trúng tuyển vào trường mà mình đã lựa chọn

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Hoa Lư 2018, cao nhất 17 điểm
Điểm chuẩn Đại học kinh tế kỹ thuật Công Nghiệp 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quảng Bình 2018, thấp nhất 12 điểm
Điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh 2018, cao nhất 17 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên

, Điểm chuẩn các ngành đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá