Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2018, cao nhất 20,45 điểm

Chi tiết điểm chuẩn đại học công nghiệp Hà Nội 2018 năm nay có mức điểm trúng tuyển thấp nhất chỉ đạt 16 điểm thuộc về hai ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường và Kinh tế đầu tư trên tổng số 33 ngành tham gia vào kỳ tuyển sinh năm nay. Hai ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự đông hóa lấy điểm chuẩn là 20.45 điểm, và ngành Công nghệ thông tin là 20.4 điểm.

Để biết số điểm của mình có đủ vào trường Công Nghiệp Hà Nội hay không, bạn xem kết quả thi THPT tại đây: Xem điểm thi THPT

Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Hà Nội năm 2018

diem chuan dai hoc cong nghiep ha noi

diem chuan dai hoc cong nghiep ha noi

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Công Nghiệp Hà Nội năm 2017

diem chuan dai hoc cong nghiep ha noi

diem chuan dai hoc cong nghiep ha noi

Toàn bộ điểm chuẩn đại học công nghiệp Hà Nội được đăng tải dưới đây đều là điểm tính cho các thí sinh ở KV3. Các thí sinh khi đối chiếu điểm chuẩn với kết quả thi cần so sánh chính xác mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn thi. Trường đại học công nghiệp Hà Nội năm nay sẽ xét tuyển cả các ngành đào tạo hệ Đại học và các ngành đào tạo hệ cao đẳng.

diem chuan dai hoc cong nghiep ha noi

Điểm chuẩn đại học công nghiệp Hà Nội năm 2017 được dự đoán sẽ không có sự chênh lệch quá lớn so với các năm trước. Điểm chuẩn cao nhất của trường năm 2016 là 26.02 điểm ở ngành ngôn ngữ Anh. Còn các ngành khác dao động từ 16 - 21 điểm. Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia vào khoảng 17 điểm thì các em có thể lựa chọn ngành quản lý kinh doanh (liên kết với ĐH York St John - Vương Quốc Anh) với điểm chuẩn là 16.08 điểm.

Với các thí sinh ở khu vực phía Nam thì mọi người có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học công nghiệp thực phẩm TP HCM. Đây là một trong những trường đại học đào tạo cả hệ đại học và cao đẳng. Điểm chuẩn đại học công nghiệp thực phẩm TP HCM năm 2016 cao nhất là 20.25 điểm của ngành công nghệ thực phẩm. Điểm chuẩn đại học công nghiệp thực phẩm TP HCM năm 2016 thấp nhất là ngành công nghệ vật liệu với 15 điểm.

Chi tiết điểm chuẩn Điểm chuẩn đại học công nghiệp Hà Nội năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây ngay khi có điểm chính thức từ trường.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Điểm chuẩn đại học công nghiệp Hà Nội năm 2016 với các ngành, chỉ tiêu và điểm chi tiết như sau:

diem chuan dai hoc cong nghiep ha noi 2

diem chuan dai hoc cong nghiep ha noi 3

diem chuan dai hoc cong nghiep ha noi 4

Trường Bách Khoa, Điện Lực cũng như điểm chuẩn trường Sĩ quan đặc công được nhiều bạn chú ý, bạn theo dõi điểm chuẩn của từng trường dưới đây:

- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội
- Điểm chuẩn Đại học Điện Lực
- Điểm chuẩn trường Sĩ quan Đặc Công

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-cong-nghiep-ha-noi-25264n.aspx
Chúc bạn đỗ vào trường mà mình mơ ước!

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội 2018 cao nhất 27.8 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Việt Trì 2018, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học kinh tế kỹ thuật Công Nghiệp 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2018, cao nhất 24.8 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2018, thấp nhất 17 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học công nghiệp Hà Nội

, điểm chuẩn các ngành đại học công nghiệp hà nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá