Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Việt Trì 2018, điểm xét tuyển

Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Việt Trì năm 2018 trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy sẽ được cập nhật nhanh nhất ngay sau khi nhận được thống báo chính thức điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Việt trì. Các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học công nghiệp Việt Trì có thể tiến hành tra cứu và cập nhật thông tin điểm số nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Việt Trì 2018

diem chuan dai hoc cong nghiep viet tri 2018

Điểm sàn xét tuyển Đại học Công Nghiệp Việt Trì năm 2018

Đối với các thí sinh tiến hành tra cứu điểm thi vào trường Đại học Công nghiệp Việt Trì các thí sinh cần chú ý xem chính xác và đối chiếu đúng với mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi mà mình đã đăng ký xét tuyển để có thể kiểm tra điểm chuẩn đại học đầu vào chính xác nhất. Với trường ĐH Công nghiệp Việt Trì năm 2016 có điểm chuẩn đại học đầu vào cao nhất ở các ngành như nhau với điểm số là 15 điểm . Tuy nhiên đây là mức điểm của những năm trước, năm 2017 chắc chắn sẽ có những biến động và thay đổi vì thể các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn.

diem chuan dai hoc cong nghiep viet tri

Với mức điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia là 20 điểm là các thí sinh có thể yên tâm với khả năng trúng tuyển hầu hết các ngành của mình. Từ ngành hóa học, ngành công nghệ kỹ thuật hóa học, công nghệ sinh học và kế toán cũng như hầu hết các ngành học trong trường có chung mức điểm là 15. Trường Đại học Cồng nghiệp Việt Trì còn có chính sách xét học bạ lấy đểm, các học bạn được số điểm là 18 là có thể trúng tuyển tất cả các ngành mà thí sinh đăng ký.

Tra cứu kết quả thi THPT 2017: Tra cứu Điểm thi THPT

Trong những trường hợp xét tuyển từ hệ đại học, cao đẳng của trường các thí sinh nên cân nhắc kỹ lưỡng ngành học để có thể tiến hành học và có vốn kiến thức tốt nhất vận dụng cho sau này. Lưu ý khi nhận được giấy báo nhập học của trường các thí sinh cần hoàn thiện thủ tục cũng như đến nhập học đúng thời hạn. Các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm điểm chuẩn của các trường đại học khác như điểm chuẩn Đại học Hùng Vương, điểm chuẩn đại học Sư phạm Hà Nội…

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Việt Trì 2017 sẽ được chúng tôi cung cấp ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Việt Trì 2016 được cập nhật chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc cong nghiep viet tri 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-cong-nghiep-viet-tri-25683n.aspx
Chúc các bạn trúng tuyển vào trường đại học Công nghiệp Việt Trì 2017

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học kinh tế công nghiệp Long An 2018, thấp nhất 13 điểm
Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn 2018, cao nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học Dầu khí Việt Nam năm 2018, điểm trúng tuyển 18,25 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2018, thấp nhất 14 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Việt Trì

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Công Nghiệp Việt Trì, điểm xét tuyển Đại học Công Nghiệp Việt Trì,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

  Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Lời bài hát Yes Or Yes

  Yes Or Yes là ca khúc mới của những nàng công chúa JYP, Hy vọng ca khúc này sẽ giúp cho TWICE đạt được những thành tích nhất định, bởi ngay từ khi ra mắt ca khúc đã nhận được rất nhiều những sự ủng hộ tích cực của khán gia, các bạn hãy cùng khám phá ca khúc Yes Or Yes dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá