Đánh số thứ tự trong LibreOffice, chèn thứ tự đầu dòng trong LireOffice tự động

Đánh số thứ tự trong LibreOffice giúp bạn có thể sắp xếp văn bản theo từng mục mà lại tiết kiệm được thời gian và để đánh số thứ tự trong LibreOffice bạn đọc làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn trước khi thực hiện.

Bài viết liên quan


LibreOffice và Microsoft Office đều là phần mềm soạn thảo văn bản chuyên nghiệp. Tuy ra đời sau, nhưng LibreOffice lại được trang bị đầy đủ các tính năng mà Microsoft Office 2016 có được. Đặc biệt bộ công cụ văn phòng này hoàn toàn miễn phí, có thể tải và cài đặt tự do.
danh so thu tu trong libreoffice
Về cơ bản, cách sử dụng LibreOffice cũng tương tự các phần mềm soạn thảo văn phòng khác. Tuy nhiên, với những người chưa từng sử dụng ứng dụng văn phòng này, thì cách tạo đường viền trong LibreOffice cũng rất mới mẻ và hữu ích. Để người dùng tiện sử dụng hơn, bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách đánh số thứ tự trong LibreOffice.

Đánh số thứ tự, chèn thứ tự đầu dòng tự động trong LibreOffice

- Tải LibreOffice: Download LibreOffice

Bước 1: Mở file bạn muốn đánh số thứ tự đầu dòng lên.
chen so thu tu trong libreoffice
Bước 2: Bôi đen toàn bộ phần muốn đánh số, sau đó chọn nhanh Numbering trên giao diện chính của LibreOffice.
danh so thu tu trong libreoffice
Vậy là bạn đã đánh số thứ tự trong LibreOffice thành công.

danh so thu tu trong libreoffice

Bạn cũng có thể để dấu chấm đầu dòng cho các ý chính bằng cách click vào Bullets.

danh so thu tu trong libreoffice

Trên đây là hướng dẫn đánh số thứ tự đầu dòng trên LibreOffice và tạo dấu chấm đầu dòng trên LibreOffice cho người mới sử dụng. Để thành thạo hơn bộ công cụ văn phòng miễn phí này, bạn có thể tham khảo những tính năng nâng cao hơn như: vẽ hình trong LibreOffice để tạo biểu đồ, hình vẽ, trang trí khi làm việc với phần mềm này. Chúc bạn đọc sử dụng LibreOffice thành thạo !


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số thứ tự trong tiếng Anh, cách viết, đọc
Word - Xử lý lỗi chèn số thứ tự trang nhưng không được
Sắp xếp số thứ tự học sinh trong SMAS
Excel - Hàm RANK, Hàm xếp thứ hạng trong Excel
Chèn số mũ trong LibreOffice, đánh số mũ trong LibreOffice
Từ khoá liên quan:

chèn số thứ tự libreoffice

, đánh số trang libreoffice tự động, chèn thứ tự đầu dòng libreoffice,
SOFT LIÊN QUAN
 • MP3Freund

  Đánh số chỉ mục thư viện mp3

  MP3Freund là phần mềm giúp bạn đánh số chỉ mục thư viện MP3 của bạn để bạn có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng qua các kho lưu trữ sau khi khởi động. MP3Freund hỗ trợ tìm kiếm theo tên tập tin, tên thư mục. Chương trình ...

Tin Mới

 • Quy tắc chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản

  Quy tắc chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản là một trong số những quy tắc cơ bản nhất đối với những người thực hiện công việc viết lách hay văn phòng. Thông thường những quy tắc này cần được tuân thủ để đảm bảo mức độ đúng và chuẩn theo đúng quy định của bài viết, vậy chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản sao cho đúng quy tắc hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết hướng dẫn dưới đây.

 • Hướng dẫn cách sử dụng Box Note, tạo mới sửa xóa

  Box Note là công cụ giúp người dùng tạo được các ghi chú. Không chỉ vậy giờ đây còn có nhiều tính năng thú vị trên Box Note như chèn hình ảnh, chèn link ... vào các ghi chú. Nếu chưa biết cách sử dụng Box Note, tạo mới

 • Tắt kiểm tra chính tả trên OneNote

  Tính năng kiểm tra chính tả trên OneNote giúp kiểm tra ngữ pháp đã chính xác hay chưa. Tuy nhiên đôi khi tính năng này gây khó khăn cho người dùng khi soạn thảo. Để tắt tính năng check chính tả trên OneNote, bỏ kiểm tra chính tả trên One Note các bạn chỉ cần vài thao tác cực đơn giản.

 • Hướng dẫn tải ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone

  Gần đây Facebook đã cập nhật tính năng tải ảnh cho Android và iOS. Chính vì thế thay bằng sử dụng ứng dụng hãng thứ 3 thì bạn có thể tải ảnh về điện


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá