Đánh số thứ tự trong Sway

Như các bạn đã biết việc đáp ứng các nhu cầu về ứng dụng văn phòng, thì có lẽ không có ứng dụng nào có thể "qua mặt" được Microsoft. Với bộ ứng dụng Office đầy mạnh mẽ, tiện lợi người dùng có thể tự do lựa chọn các loại văn bản phù với với đặc tính công việc để có thể soạn thảo văn bản cũng như thiết lập các bảng tính toán, thuyết trình; bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc cách chèn số đầu dòng Sway.

Bài viết liên quan


Với Microsoft Sway các bạn có thể tự do tạo một bài thuyết trình slide với các phong cách vô cùng mới lạ, hơn thế nữa những slide này sữ được trực tiếp lưu trên máy chủ của hệ thống, các bạn không cần phải lo lắng chuyện mất mát dữ liệu hay sử dụng ở những nơi công cộng. Nằm trong list bài viết liên quan tới Sway có bài chèn ảnh Sway, nội dung trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách chèn ảnh Sway nội dung bài viết này là cách chèn số đầu dòng Sway.
chen so dau dong sway
Việc sử dụng ứng dụng tạo lên một bản thuyết trình hay thì lại rất khó dùng. hay đòi hỏi một lượng kiến thức để có thể tạo nên hoàn chỉnh. Từ điều đó Microsoft đã tạo nên một ứng dụng làm thuyết trình nhỏ gọn hơn, nhưng không hề kém cách, hơn nữa các sử dụng Sway hoàn toàn miễn phí với người sử dụng đó chính là Microsoft Sway; nếu bạn chưa biếtcách sử dụng Sway cụ thể là chèn số đầu dòng Sway có thể tham khảo các bước dưới đây.

Hướng dẫn đánh số đầu dòng slide trong Microsoft Sway

Bước 1: Đăng nhập Sway

Đầu tiên các bạn cần phải có một tài khoản để có thể đăng nhập vào Microsoft Sway nếu chưa có hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Sway bằng Hotmail.

Bước 2: Tạo nội dung

Khi đã truy cập thành công vào giao diện của Sway chúng ta ấn vào phần Tạo mới để tạo ra một Slide thuyết trình mới, hoặc lựa chọn một trong những bài thuyết trình có sẵn tại Sway. Ngay lập tức Sway sẽ đưa ta vào giao diện thiết lập, tạo một Slide thuyết trình, chúng ta có thể thêm hình nền, Nội dung tiêu đề tại đây.

danh so dau dong sway

Tiếp sau đó để có thể khởi tạo Nội dung của thuyết trình bằng cách Ấn chọn vào Văn bản ở phía trái màn hình. Tại Dòng nội dụng (Nội dung chính) Sẽ xuất hiện một biểu mẫu văn bản.

chen so dau dong sway

Bước 3: Thực hiện chèn số đầu dòng Sway

Như vậy chúng ta đã khởi tạo được một Nội dung trong Slide, để có thể khởi tạo chức năng đánh số đầu dòng các bạn ấn vào Chức năng sau đây tại biểu mẫu Văn bản vừa xuất hiện.

cach chen so dau dong sway

Như vậy chúng ta đã kích hoạt thành công chưc năng đánh số đầu dòng.
            
chen so thu tu sway
            
Với những thao tác vô cùng đơn giản, chúng ta có thể áp dụng tại các biểu mẫu khác của Sway như Hình ảnh, Video... khi cần chèn số đầu dòng Sway. Ngoài ra nếu bạn đọc đang sử dụng iPhone mà muốn cài Sway trên iPhone có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài Sway trên iPhone mà Taimienphi.vn đã thực hiện trước đó. Chúc các bạn thành công.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình
Đăng ký Sway, tạo tài khoản Microsoft Sway
Cài Microsoft Sway trên iPhone, tạo slide thuyết trình độc đáo
Chèn ảnh Sway, thêm hình ảnh vào slide Microsoft Sway
Cách đánh số thứ tự cột tự động Excel
Từ khoá liên quan:

đánh số thứ tự trong sway

, chèn số đầu dòng sway, chèn số trong slide sway,
SOFT LIÊN QUAN
 • Sway

  Tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp

  Ứng dụng Sway hỗ trợ tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp và độc đáo được Microsoft phát hành trên Windows cũng như thiết bị iOS, hệ điều hành mới nhất của Windows. Sway bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích và thực tế cho n ...

Tin Mới

 • Cách cài WordPress trên Localhost

  Bạn muốn tạo một trang web WordPress? XAMPP cho phép người dùng chạy một trang web trên máy tính của họ. Sau khi cài đặt XAMPP, bạn có thể cài đặt một WordPress chỉ với một vài cú nhấp chuột. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài WordPress trên Localhost bằng XAMPP.

 • Quy tắc chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản

  Quy tắc chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản là một trong số những quy tắc cơ bản nhất đối với những người thực hiện công việc viết lách hay văn phòng. Thông thường những quy tắc này cần được tuân thủ để đảm bảo mức độ đúng và chuẩn theo đúng quy định của bài viết, vậy chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản sao cho đúng quy tắc hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết hướng dẫn dưới đây.

 • Hướng dẫn cách sử dụng Box Note, tạo mới sửa xóa

  Box Note là công cụ giúp người dùng tạo được các ghi chú. Không chỉ vậy giờ đây còn có nhiều tính năng thú vị trên Box Note như chèn hình ảnh, chèn link ... vào các ghi chú. Nếu chưa biết cách sử dụng Box Note, tạo mới

 • Excel - Xử lý lỗi ngày tháng trong Excel

  Tình trạng lỗi ngày tháng trong Excel xảy ra khá thường xuyên với những ai sử dụng những máy tính mới và cũng là người mới sử dụng Excel. Lỗi ngày


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá