Đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store

Bến hẹn lại lên, cuối cùng Apple cũng đã phát hành phiên bản chính thức macOS High Sierra 10.13, hỗ trợ các công nghệ mới, cập nhật nhiều tính năng mới cũng như cài đặt sẵn nhiều ứng dụng. Người dùng đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store.

Bài viết liên quan


Hệ điều hành mới nhất của Apple dành cho máy Mac còn được gọi là High Siera, macOS 10.13 hỗ trợ phiên bản Metal 2 cùng API đồ họa giúp tăng cường hiệu suất card đồ họa, hỗ trợ Core ML cho phép tích hợp thuật toán machine learning vào các ứng dụng, hỗ trợ thực tế ảo cũng như khả năng truy cập các dịch vụ hoặc ứng dụng trực tiếp từ ứng dụng Photos nhờ việc triển khai Photos Project Extensions.

da co the tai macos high sierra tu app store

Đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store

“macOS High Sierra cho phép các nhà phát triển và người tạo nội dung có khả năng tạo ra những đoạn video và nội dung 3D tuyệt vời bằng cách sử dụng toàn bộ mức độ tương tác mà VR (thực tế ảo) cung cấp”, theo Apple.

“Với sức mạnh của đồ họa bên ngoài và tai nghe HTC Vive VR, người tạo ra nội dung có thể sử dụng các ứng dụng như Final Cut Pro X, SteamVR, Epic Unreal 4 Editor, và Unity Editor để tạo ra video 360 độ và nội dung 3D tiên tiến”.

Hỗ trợ Swift 4, Xcode 9 IDE, cải tiến WebKit, hỗ trợ GPU bên ngoài

da co the tai macos high sierra tu app store 2

Đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store

Trong số các tính năng được giới thiệu trong bản cập nhật macOS High Sierra 10.13 không thể không đề cập đến tính năng hỗ trợ GPU bên ngoài, hữu ích trong trường hợp nếu bạn muốn phát triển và thử nghiệm các ứng dụng đồ họa như tạo ra các nội dung VR (thực tế ảo). Cải tiến WebKit cho phép các nhà phát triển web tạo ra trải nghiệm web phong phú hơn cho trình duyệt Safari, hỗ trợ ngôn ngữ lập trình mới nhất Swift 4 Xcode 9 IDE.

Một trong những điểm mới của macOS High Sierra 10.13 là định dạng tệp tin Apple File System (APFS) hứa hẹn tăng cường mức độ bảo mật ổ SSD an toàn hơn và đáp ứng khối lượng công việc cao, cũng như hỗ trợ chuẩn High Efficiency Video Coding (HEVC) dựa trên công nghệ nén video, cung cấp khả năng nén tốt hơn 40% so với codec H.264.

Hiện nay người dùng đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store trên những chiếc máy Mac của mình , hệ điều hành này hỗ trợ tất cả các dòng Mac được giới thiệu vào giữa năm 2010 hoặc cao hơn, cũng như Mac và máy tính iMac được giới thiệu vào cuối năm 2009.

http://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-macos-high-sierra-tu-app-store-27611n.aspx
Để cập nhật macOS High Sierra, chỉ cần mở Mac App Store, sau đó truy cập tab Updates, kiểm tra phiên bản mới và cài đặt. Mac của bạn sẽ tự động khởi động lại một vài lần trong quá trình cập nhật.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo bộ cài Mac OS trên USB
Cách kiểm tra ứng dụng Mac 32-bit ngừng chạy sau macOS High Sierra
Cách dùng chế độ Picture in Picture trên MacOS Sierra
Hẹn giờ tắt máy, khởi động máy trên MacOS Sierra
Cách sửa lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store
Từ khoá liên quan:

Đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store

, tải macOS High Sierra từ App Store, Apple phát hành macOS High Sierra 10.13,
SOFT LIÊN QUAN
  • MacOS Sierra

    Hệ điều hành MAC OS Sierra

    MacOS Sierra là phiên bản hệ điều hành mới dành cho máy tính MAC được ra mắt với nhiều tính năng cải tiến, điển hình là trợ lý ảo Siri và dịch vụ Apple Pay. Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác như Auto Unlock tự mở khóa ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá