Danh mục con

Lời bài hát Bước chung một đường

Ca khúc Bước chung một đường do Oplus Band thể hiện, lời bài hát rất nhẹ nhàng và da diết, nói về tình cảm, tình yêu và sự cố gắng của cả hai khi bên nhau, các bạn hãy cùng nghe ca khúc Bước chung một đường để có những cảm nhận đẹp nhất về tình yêu nhé.

Lời bài hát Mưa lạnh tàn canh

Phương Anh 14/11/2018 11:18:00
Mưa lạnh tàn canh là một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Vũ Thanh,dưới sự thể hiện của ca sĩ Quỳnh Trang, đây là một bản nhạc với giai điệu nhẹ nhàng, tha thiết thể hiện được nỗi nhớ trong tình yêu, với giọng ca trong trẻo đi vào lòng người của Quỳnh Trang chắc chắn ca khúc Mưa lạnh tàn canh sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Lời bài hát Anh đếch cần gì nhiều ngoài em

Trấn thành 14/11/2018 09:05:00
Anh đếch cần gì nhiều ngoài em là cái tên đang được rất nhiều các bạn trẻ nhắc tới, đây cũng là ca khúc mới với sự kết hợp của hai cái tên đình đấm với dòng nhạc Underground là Đen Vâu và Vũ, ca khúc Anh đếch cần gì nhiều ngoài em ngay từ khi ra mắt đã làm náo loạn cộng đồng mạng bởi đậm chất thính cho giới trẻ. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát No Matter What

Trần Văn Việt 14/11/2018 07:25:00
Ca khúc No Matter What do ca sĩ Calum Scott thể hiện. Với giai điệu nhẹ nhàng thể hiện rõ câu chuyện tình yêu buồn của chàng trai dành cho cô gái của mình, các bạn hãy cùng lắng nghe No Matter What để cảm nhận rõ nhất về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Beautiful Pain

An Nguy 14/11/2018 06:35:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Beautiful Pain do BTOB thể hiện. Đây là ca khúc năm trong anbum Hour Moment, ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các vị khán giả, các bạn cùng theo dõi Beautiful Pain để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ca khúc.

Lời bài hát You have made a difference

Lời bài hát You have made a difference là một trong số những ca khúc nhạc nước ngoài cảm động dành cho thầy cô giáo. Nhân dịp 20/11 sắp tới các bạn có thể lựa chọn ca khúc này để thể hiện cũng như dành tặng cho các thầy cô giáo của mình nhé. Hãy cùng lắng nghe ca khúc You have made a difference và cảm nhận ý nghĩa bài hát.

Lời bài hát "Thank U, Next"

Thuỳ Chi 13/11/2018 12:21:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc "Thank U, Next" do Ariana Grande thể hiện, một cô ca sĩ trẻ trung, xinh đẹp, có giọng hát khỏe luôn được nhiều khán giả yêu mến, trong bài hát "Thank U, Next" này các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ nhất về nội dung ca khúc nhé.

Lời bài hát Anh Là Tâm Sự Của Em

Quỳnh Búp Bê 13/11/2018 11:14:00
Ca khúc Anh Là Tâm Sự Của Em do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Phương Trinh Jolie, đây là một bản nhạc buồn về tình yêu nói về trên đời chuyện gì cũng có thể sảy ra, nhưng chuyện yêu rồi chia tay là điều khó có thể tránh khỏi, các bạn hãy cùng lắng nghe Anh Là Tâm Sự Của Em để cảm nhận rõ nhất về ý nghĩa của bài hát nhé.

Lời bài hát SOLO

Duy Vinh 13/11/2018 09:51:59
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Solo do ca sĩ Jennie thể hiện, Đây là một ca khúc thuộc thể loại nhạc Hàn, có sự kết hợp của Rap, Hip hop và Dance pop, giai điệu khá hấp dẫn và ý nghĩa, Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc Solo để cảm nhận rõ nhất về bài hát này nhé.

Lời bài hát Ooh La La La

Nguyễn Thuý Thanh 13/11/2018 09:35:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Ooh La La La do nhóm nhạc Hà Quốc EXO thể hiện, với lời bài hát Ooh La La La sôi đột, kết hợp với những giọng ca ấm áp của các chàng trai và những điệu nhảy cực đẹp chắc chắn sẽ giúp các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Lời bài hát Cuộc Sống Mà

Trần Văn Việt 13/11/2018 08:35:00
Cuộc Sống Mà là sản phẩm âm nhạc mới của Yong Anhh, Ca khúc kể về câu chuyện cuộc sống, thanh xuân và tình yêu cùng sự nối tiếc và những nỗi buồn khi cuộc sống không như mình mong đợi, các bạn hãy cùng lắng nghe Cuộc Sống Mà và cảm nhận ca khúc ý nghĩa này nhé.

Lời bài hát Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

Trần Thuỳ 13/11/2018 06:55:00
Ca khúc Dĩ Vãng Nhạt Nhòa là một trong số những sản phẩm âm nhạc mới của Hoàng Tôn, có sự kết hợp của Đạt G và So Hi, với giai điệu nhẹ nhàng kết hợp với bản rap ý nghĩa chắc chắn Dĩ vãng nhạt nhòa sẽ là ca khúc hấp dẫn đem đến quý vị khán giả, các bạn hãy cùng lắng nghe.

Lời bài hát Con Trai Cưng

Thuỳ Dương 13/11/2018 06:35:00
Con Trai Cưng là sản phẩm âm nhạc do B-Ray sáng tác và chính B-Ray, Masew thể hiện. Đây là bản rap khá thực tế về Con trai Cưng, trong nhiều gia đình các cậu ấm luôn được cưng chiều và đúng như những gì được viết thành lời bài hát. Các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về ca khúc này nhé

Lời bài hát Là Tất Cả Hoặc Đừng Là Gì Cả

Hoài Linh 13/11/2018 06:10:00
Là Tất Cả Hoặc Đừng Là Gì Cả là ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Tăng Phúc và Tùng Nguyễn, bài hát này nói về tình yêu cùng với những tình cảm, cảm xúc và những điều cần có trong tình yêu. Hãy cùng lắng nghe Là Tất Cả Hoặc Đừng Là Gì Cả để cảm nhận rõ nhất về ý nghĩa bài hát này nhé.

Lời bài hát Chances

Chances là một ca khúc do Backstreet Boys thể hiện, được đánh giá là một trong số những tác phẩm khá hay và ý nghĩa nói về tình yêu, các bạn hãy cùng lắng nghe Chances để có những cảm nhận rõ nhất về ca khúc này.

Lời bài hát Forever Yours

Phạm Nhất Vương 12/11/2018 19:42:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Forever Yours do Soyou; Key thể hiện, ca khuisc với giai điệu khá thu vị và vui nhộn, các bạn hãy cùng theo dõi Forever Yours với MV khá sinh động và bắt mắt nhé.

Lời bài hát Dayfly

Duy Vinh 12/11/2018 16:21:00
Ca khúc Dayfly được thể hiên bởi các ca sĩ Sulli; Rad Museum; Dean, đây là một sản phẩm âm nhạc khá hay và ấn tượng, các bạn hãy cùng theo dõi và cảm nhận chi tiết hơn về nội dung cũng như ý nghĩa của ca khúc Dayfly này nhé.

Lời bài hát God Damnit

Thuỳ Dương 12/11/2018 15:35:00
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc God Damnit do chính Illenium; Call Me Karizma tự sáng tác và thể hiện, ca khúc God Damnit thể hiện được quan điểm sống cùng với những quyết định mà bản thân bạn đã đặt ra đều có giới hạn riêng của bản thân.

Lời bài hát Voices In My Head

Nguyễn Thuý Thanh 12/11/2018 14:12:00
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Voices In My Head do Ashley Tisdale thể hiện, với giai điệu vui nhộn cùng với giọng ca trong trẻo và thu hút người nghe. Chắc chắn ca khúc Voices In My Head này sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Lời bài hát Happier

Duy Thành 12/11/2018 10:15:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Happier do Marshmello ft. Bastille thể hiện. Đây là một ca khúc với thể loại nhạc âu mỹ, các bạn hoàn toàn có thể lắng nghe cũng như cảm nhận được ý nghĩa của bài hát hay nhất, cùng lắng nghe Happier để có những phút giây hạnh phúc hơn như đúng với tên ca khúc nhé.

Lời bài hát Told You So

Phương Anh 12/11/2018 09:42:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Told You So do ca sĩ Little Mix thể hiện và Eyelar; MNEK; Raye đồng sáng tác, cùng lắng nghe ca khúc để có những phút thư giãn thoải mái nhất các bạn nhé.

Lời bài hát Một mình có sao đâu

Hoàng Bách 12/11/2018 08:15:00
Một mình có sao đâu là một trong số những sản phẩm âm nhạc mới nhất của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đây cũng là ca khúc được ra mắt nhân dịp sinh nhật của anh, hi vọng với MV mới này cùng sự diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng sẽ đem lại cho quý vị khán giả một ca khúc hay và ý nghĩa nhất, Mời các bạn cùng lắng nghe Một mình có sao đâu để cảm nhận nhé.

Lời bài hát Baby come back

Nguyễn Long Thịnh 12/11/2018 06:45:00
Baby come back là một trong số những sản phẩm âm nhạc mới của Phương Trang, đây được gọi là dự án đinh của giọng ca 9x được khá nhiều người yêu thíc, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận ca khúc Baby come back này để ủng hộ Phương Trang nhé.

Lời bài hát Airplane Pt.2 BTS

Airplane Pt.2 là ca khúc mới của nhóm nhạc Hàn BTS, ca khúc này có giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng nhưng cũng khá vui nhộn tạo được không khí vui vẻ cho khán giả khi nghe, các bạn hãy cùng lắng nghe Airplane Pt.2 để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Don't Make Me Cry

Lộc Ngô 09/11/2018 19:15:00
Ca khúc Don't Make Me Cry do ca sĩ Sĩ Thanh thể hiện cùng MV cực chất. Ngay sau khi từ bỏ dòng nhạc ballad thì cô làng Sĩ Thanh đã quay trở lại với hình ảnh gợi cảm táo bạo, các bạn cùng lắng nghe ca khúc Don't Make Me Cry cùng MV để cảm nhận rõ hơn về sản phẩm âm nhạc này nhé.

Mới cập nhật

 • Video Bổn cung giá lâm Full 6 tập

  Sau thời gian dài vắng bóng, không có MV mới, lần này chị Mười Ba trở lại với MV mới mang tên Bổn Cung Giá Lâm, đây là MV mang hình ảnh Hoàng Cung, một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với "Thập Tam Muội" trước đó. Lần này

 • Lời bài hát Circle of the Revue

  Circle of the Revue là ca khúc nhạc tiếng Nhật khá sôi động và vui nhộn nên được nhiều người yêu thích. Ca khúc Circle of the Revue do ca sĩ Starlight Kukugumi thể hiện, giọng ca ngọt ngào kết hợp với lời ca bắt tai chắc chắn sẽ là ca khúc giúp bạn có những phút giây giải trí thoải mái nhất.

 • Lời bài hát Đường tình chia hai

  Ca khúc Đường tình chia hai là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của ca sỹ Vy Oanh sau 5 năm vắng bóng. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên từ teaser của ca khúc đã làm cộng đồng mạng không ngừng quan tâm, hứa hẹn đây sẽ là ca khúc hay và tạo được nhiều án tượng tốt trong lòng khán giả.

 • Lời bài hát Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình

  Ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình là một sản phẩm âm nhạc mới nhất của Gil Lê, đây cũng là cca khúc đánh dấu sự đột phá của nữ ca sĩ, sau nhiều năm theo đuổi hình tượng chuẩn men nhưng với ca khúc này cô đã thay đổi hoàn toàn với mái tóc dài, hứa hẹn Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình sẽ là ca khúc ấn tượng dành cho các bạn khán giả.

 • Lời bài hát Để anh một mình

  Ca khúc Để anh một mình là một sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Ngô Kiến Huy, bài hát Để anh một mình cùng với sự kết hợp của rapper Blackbi, ngay khi tung teaser đã được khán giả đón nhận rất tich cực, các bạn hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho sự quay trở lại của Kiến Huy nhé.

 • Lời bài hát Mong manh em

  Mong manh em là ca khúc được nhạc sĩ Phạm Phương Thảo sáng tác và ca sĩ Ngọc Anh thể hiện. Bài hát Mong manh em kể về câu truyện và nỗi đau của người đàn bà bị phụ bạc, khi đã trao tình yêu và niềm tin không đúng người, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa về bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Miss You

  Ca khúc Miss You được nam ca sĩ Eric Nam phát hành MV cùng với giọng ca đầy cảm xúc và ấn tượng, nội dung ca khúc nói về dòng cảm xúc của chàng trai khi mới chia tay và đang cố gắng quên đia những kỷ niệm của ngày xưa. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc Miss You để hiểu rõ hơn về tâm trạng này nhé.

 • Lời bài hát Cho em thêm một lần

  Cho em thêm một lần là ca khúc mới của Á Quân gương mặt thân quen Kim Thành, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tay trong sự nghiệp âm nhạc của cô, MV Cho em thêm một lần cô ca sĩ trẻ xuất hiện với những hình ảnh khá nóng bỏng khiến nhiều người bất ngờ. Các bạn hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Thanh xuân là cả một đời

  Ca khúc Thanh xuân là cả một đời được thể hiện bởi ca sĩ Gin Tuấn Kiệt, ca khúc ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả, Với hình ảnh Nam thần cùng với lời ca ngọt ngào của Tuấn Kiệt đã tạo nên sự hấp dẫn của ca khúc, Các bạn cùng theo dõi MV và lắng nghe để cảm nhận bài hát Thanh xuân là cả một đời này nhé.

 • Lời bài hát Màu nước mắt

  Ca khúc Màu nước mắt là một ca khúc mới của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, đây cũng là ca khúc đánh dấu sự quay trở lại đường đua Vpop của anh, hi vọng với Mv mang tên Màu nước mắt sẽ đánh dấu và để lại sự thành công trong con đường ca hát của anh, các bạn cùng theo dõi và ủng hộ cho ca khúc mới này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá