Danh mục con

Lời bài hát Vợ tương lai

MV tiền tỷ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang tên Vợ tương lai một sáng tác của nhạc sĩ Bùi Công Nam rất hay và hấp dẫn. Bài hát có giai điệu sôi động, vui nhộn cùng hình ảnh MV chất lừ với phong cảnh đẹp khắm các đất nước đủ màu sắc. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Hôm nay con bận rồi

Các bạn cùng chờ đón MV ca khúc mới của Lương Bích Hữu mang tên Hôm nay con bận rồi. Sau thời gian dài vắng bóng ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, lời bài hjats gần gũi của nhạc sĩ Bùi Công Nam đã đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của Lương Bích Hữu và Bùi Công Nam. Các bạn cùng chờ đón và lắng nghe các bạn nhé.

Lời bài hát Ra là em đâu quá mong manh

Ngọc Trinh 08/05/2019 00:25:00
Bài hát Ra là em đâu quá mong manh do ca sĩ Hương Tràm thể hiện. Đây là bài hát mới của Hương Tràm cũng như sự chia tay của cô với khán giả cho sự nghiệp mới. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này.

Lời bài hát Ngừng Mơ

Thuỳ Dương 08/05/2019 00:24:00
Ca khúc Ngừng mơ được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Nguyễn Trọng Tài. Lời bài hát nói về những tình cảm cũng như phút giây chẳng nói lên lời của chàng trai dành cho cô gái của mình. Các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Cô Gái Ngày Xưa

Ca khúc Cô gái ngày xưa một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Công Thành và được thể hiện bởi ca sĩ Cao Thái Sơn. Bài hát nói về hình ảnh cô gái nhẹ nhàng thướt tha, va tình cảm của chàng trai dành cho cô gái vẫn chưa biết đi về đâu. Những giấc mơi bình yên bên nhau và hạnh phúc là điều mà chàng trai mong mỏi cho cuộc sống của cả hai.

Lời bài hát Yêu Người Như Anh

Trấn thành 07/05/2019 00:47:00
Bài hát Yêu người như anh do ca sĩ B ray, Đạt G và Masew thể hiện do Đạt G sáng tác. Ca khúc nói về câu chuyện tình yêu của cô gái cùng chàng trai tuyệt vời, mặc dù xã hội có bất cứ điều gì thì tình yêu vẫn vẹn nguyên. Các bạn hãy cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Em Muốn Cái Gì Đây

Ca khúc Em muốn cái gì đây một sáng tác của Huỳnh Thiên Vĩnh và được thể hiện bởi Đinh Đại Vũ. Bài hát với giai điệu sôi động, nói về những lời của chàng trai hỏi cô gái với những băn khoăn em muốn cái gì đây? Cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Đêm Đô Thị

Chipu 06/05/2019 00:37:00
Ca khúc Đêm đô thị là một trong những ca khúc hay và ấn tượng được ca sĩ Hồ Quang Hiếu, và sáng tác bởi nhạc sĩ Y Vân với giai điệu sôi động, MV đậm chất phong cách xưa nhưng vẫn có những nét hiện đại. Lời bài hát ý nghĩa, giai điệu bắt tai chắc chắn các bạn sẽ thích ca khúc này.

Lời bài hát Thà Đừng Nói Ra

Trần Khởi My 06/05/2019 00:35:00
Ca khúc Thà đừng nói ra là một ca khúc mới do ca sĩ Minh Vương M4U thể hiện. Lời bài hát nhẹ nhàng, giai điệu bắt tai, giọng ca ấm áp đã tạo nên sự hoàn hảo cho bài hát này. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Anh Phải Làm Sao

Các bạn yêu âm nhạc cùng lắng nghe ca khúc Anh phải làm sao do ca sĩ Chu Bin thể hiện. Lời bài hát là một bản ballad buồn thể hiện câu chuyện tình yêu cùng những kỷ niệm đã từng có và giờ đây chàng trai không biết phải làm sao.

Lời bài hát Hồng Nhan Bạc Phận

Duy Vinh 03/05/2019 00:15:00
Đúng theo ý của các fan chàng ca sĩ trẻ Jack đã có sự kết hợp giữa hai bài Hồng nhan Bạc phận và tạo nên một sản phẩm âm nhạc hấp dẫn. Trong bài hát Hồng Nhan Bạc Phận giai điệu chậm rãi và rõ ràng hơn, thể hiện rõ hơn nỗi buồn của chàng trai. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi nhé.

Lời bài hát Những Ngày Gục Ngã

Trần Khởi My 03/05/2019 00:14:00
Ca khúc Những ngày gục ngã là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thế Minh và được thể hiện bởi ca sĩ Wendy Thảo. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bản ballad buồn này nhé.

Lời bài hát Gió Vẫn Hát

Phương Anh 03/05/2019 00:13:00
Các bạn yêu nhạc hãy cùng lắng nghe một sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Long Phạm mang tên Gió vẫn hát, lời bài hát nhẹ nhàng giọng ca ấm áp chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những khoảng thời gian thư giãn vui vẻ và thoải mái nhất.

Lời bài hát Nụ Cười Trong Mắt Em

Nguyễn Thành Nam - NTN 03/05/2019 00:11:00
Ca khúc Nụ cười trong mắt em được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Anh Tuấn và thể hiện bởi ca sĩ Đình Bình. Bài hát nói về những cảm xúc tình yêu mà chàng trai dành cho cô gái của mình, những tình cảm được nhìn sâu từ trong ánh mắt của cô gái, thể hiện qua lời bài hát hấp dẫn ra sao các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn nhé.

Lời bài hát Earth

Nguyễn Hải Sơn 03/05/2019 00:09:00
Ca khúc Earth được thể hiện bởi ca sĩ Lil Dicky, ca khúc có giai điệu sôi động, vuyi tươi, lời bài hát ý nghĩa hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây nghe nhạc thoái mái nhất, hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Chẳng Còn Quan Trọng

Ca khúc Chẳng còn quan trọng được sáng tác và thể hiện bởi Tronie Ngô, Lub Nguyễn, ca khúc nói về câu chuyện tình yêu cùng những điều trong cuộc sống khi uống rượu, những ưu tư, muộn phiền đều được thể hiện rõ trong ca khúc, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát FANCY

Đỗ Bá Hưng 02/05/2019 00:48:00
Những bạn yêu âm nhạc cùng theo dõi ca khúc FANCY do các cô gái xinh đẹp nhóm nhạc Twice thể hiện. Ca khúc có giai điệu vui nhộn, MV hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị và các bạn những khoảng thời gian thư giãn vui nhộn nhất.

Lời bài hát dreAMEE

Thuỳ Chi 02/05/2019 00:25:00
Sau những sự kết hợp với B Ray trong ca khúc Ex's hate me nữ ca sĩ Amee đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, ngay sau đó cô đã liên tục cho ra những sản phẩm âm nhạc đặc sắc như muốn đánh dấu công cuộc chính thức lấn sân sang ca hát. Dự án âm nhạc đầu tiên mang tên dreAMEE có ý nghĩa giống như giấc mơ của Amee và đây cũng la sự khẳng định nghệ danh của cô.

Lời bài hát Ở Nơi Nào Đó

Trần Hoạt 02/05/2019 00:12:00
Ca khúc Ở nơi nào đó một sản phẩm nhạc phim OTS của Ước hẹn mùa thu do ca sĩ Hakoota Dũng Hà thể hiện và được sáng tác bởi nhạc sĩ Đức Trí. Ca khúc có giải điệu nhẹ nhàng, bắt tai hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những khoàng thời gian giải trí tốt nhất.

Lời bài hát Me - Taylor Swift, Brendon Urie

Ngọc Link 02/05/2019 00:05:00
Các bạn yêu nhạc cùng lắng nghe ca khúc Me cùng MV do Taylor Swift, Brendon Urie thể hiện. Lời bài hát sôi động cùng chất lượng hình ảnh sống động, bài hát ý nghĩa hứa hẹn sẽ là bài hát giúp các bạn yêu thích.

Lời bài hát Yêu Rồi Đấy

Lê Thị Thuỷ 02/05/2019 00:02:00
Ca khúc Yêu Rồi Đấy được thể hiện bởi ca sĩ Juky San, Helia. Ca khúc được sáng tác bởi Bao, bài hát rất hay khi nói về câu chuyện tình yêu cùng những dòng cảm xúc mới yêu rất nhiều điều thú vị. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Rất muốn quay đầu nhìn em

Ca khúc Rất muốn quay đầu nhìn em được sáng tác và thể hiện bởi nhạc sĩ Đình uyên. Giai điệu nhẹ nhàng hấp dẫn của ca khúc nói về câu chuyện tình yêu cùng những điều đã qua nhưng vẫn muốn được nhìn lại. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc và cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Ký Ức Thanh Xuân

Trọng Tâm 26/04/2019 02:11:00
Ca khúc Ký ức thanh xuân là một ca khúc nhạc Hoa lời Việt có giai điệu nhẹ nhàng và hấp dẫn được thể hiện bởi ca sĩ Lâm Chấn Kiệt. Bài hát nói về những kỉ niệm thời thanh xuân, những kí ức và nỗi niềm về tình bạn thật đẹp và ý nghĩa. Các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Cưới nhau đi

Trần Hoạt 26/04/2019 00:12:00
Ca khúc Cưới nhau đi (Yes I Do) là sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ thể hiện. Bài hát Cưới nhau đi mang giai điệu lãng mạn, ngọt ngào thể hiện cho tình yêu tuyệt đẹp cùng những cung bậc cảm xúc của cô dâu và chú rể khi quyết định sống chung một nhà.

Lời bài hát Anh ta là sao

Sau một thời gian dài vắng bóng Erik đã cho ra ca khúc mới đầy màu sắc với MV sôi động mang tên Anh ta là sao. Giai điệu vui nhộn, hấp dẫn, bắt tai nói về câu chuyện tình tay 3 đầy gay cấn, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Thà Đừng Nói Ra

  Ca khúc Thà đừng nói ra là một ca khúc mới do ca sĩ Minh Vương M4U thể hiện. Lời bài hát nhẹ nhàng, giai điệu bắt tai, giọng ca ấm áp đã tạo nên sự hoàn hảo cho bài hát này. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

 • Lyrics, Video, Lời bài hát Nơi Này Có Anh Sơn Tùng M-TP

  Xem video ca khúc "đình đám" Nơi Này Có Anh thấy hay và muốn tải lời bài hát Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng M-TP để hiểu hơn về nội dung của bài hát, hoặc có thể hát theo ca sĩ. Dưới đây là Lyrics, lời bài hát chính thức

 • Lyrics, lời bài hát Bình yên những phút giây, Sơn Tùng MTP

  Bình Yên Những Phút Giây là ca khúc mới nhất của Sơn Tùng MTP và lời bài hát Bình Yên Những Phút Giây mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thoải mái và tận hưởng ánh nắng ngập tràn của mùa hè đã tới.

 • Lời bài hát Chạy Ngay Đi, Sơn Tùng MTP, Video chính thức 12/5/2018

  Chạy ngay đi sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của Sơn Tùng MTP sau hơn 1 năm dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc. Sơn Tùng đã khởi động sự quay trở lại của mình với bài hát Chạy ngay đi mới này là tung Poster vô cùng ma mị, tạo hình cực ngầu, với tông màu chủ đạo chính là đỏ và đen, điều này đã mang tới tin vui cho fan hâm mộ cũng như khán giả nghe nhạc, hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc gây bão trong thời gian sắp tới. Mới đây Nguyễn Trọng Tài cũng ra mắt Hongkong 1 là 1 MV khá hot cho giới trẻ

 • Chuyến đi của thanh xuân, Sơn Tùng M-TP

  Chuyến đi của thanh xuân, Sơn Tùng M-TP là dự án phim ngắn của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, được ra mắt chính thức vào ngày 28/7/2018. Chuyến đi của thanh xuân thu hút khán giả bởi sự xuất hiện của nhiều diễn viên trẻ tài năng như Sơn Tùng MTP, Will, Jun Vũ, Yoon Trần và An Vy.

 • Lời bài hát Độ Ta Không Độ Nàng

  Ca khúc Độ ta không độ nàng là ca khúc nhạc Hoa được thể hiện bởi Tô Đàm Đàm và Giai Bằng. Giai điệu vui nhộn, bắt tai, lời bài hát ý nghĩa được nhiều bạn trẻ yêu thích, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Epiphany

  Lời bài hát Epiphany là một trong số những ca khúc mới của Jin BTS, với giai điệu da diết nói về chuyện đi tìm kiếm lại tình yêu cũng như tìm lại bản đồ tâm hồn cho chính bản thân mình, các bạn hãy cùng theo dõi MV Epiphany để có những cảm nhận rõ nhất về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Boy With Luv

  Ca khúc Boy With Luv được thể hiện bởi nhóm BTS, đây cũng là một trong số những ca khúc được nhiều người ủng hộ và lắng nghe nhất, bài hát Boy With Luv có giai điệu vui nhộn, sôi động cùng MV nhiều màu sắc, hứa hẹn sẽ đem đến những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất cho các bạn.

 • Lời bài hát Hai triệu năm

  Ca khúc Hai triệu năm là sản phẩm âm nhạc mới tiếp tục đem đến cho Đen Vâu một cá tính mới vời lời rap cực chất. MV của sản phẩm mới là cảnh quay của một hồ nước, và xuyên suốt MV là cảnh ngâm mình dưới nước rồi hát đã tạo nên sự ấn tượng cho ca khúc. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Để Mị nói cho mà nghe

  Ca khúc Để Mị nói cho mà nghe là sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Mv sôi động, âm nhạc bắt tai, giọng hát nhẹ nhàng dễ nghe các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá