Danh mục con

Lời bài hát Thế Là Thôi

Những bạn yêu âm nhạc cùng lắng nghe ca khúc Thế là thôi do ca sĩ Hoàng Rob và Lê Hiếu thể hiện. Lời bài hát Thế Là Thôi có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng nói về câu chuyện tình yêu cùng những kỷ niệm đã qua và thế là thôi, cho qua tất cả những ngày tháng năm dài yêu thương. Sự cô đơn và buồn bã trong tình yêu được thể hiện thế nào các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Lưng chừng yêu

Ca khúc Lưng chừng yêu do ca sĩ Đào Duy, Thy sáng tác và thể hiện. Lời bài hát Lưng chừng yêu nói về những dòng cảm xúc lưng chừng chưa vững vàng về mọi thứ ngay cả tình yêu của bản thân. Bài hát rất ý nghĩa nói về tâm sự của một gã đàn ông đang chờ đợi và dành những điều tuyệt vời nhất cho tình yêu của mình.

Lời bài hát Người Chẳng Thương Tôi

An Nguy 10/04/2019 00:21:00
Ca khúc Người chẳng thương tôi do ca sĩ Wendy Thảo thể hiện, bài hát nói về sự thương nhớ cũng như những tình cảm mà cô gái đã dành cho chàng trai, bản ballad buồn chắc chắn sẽ làm lay động nhiều người bởi giọng hát chứ đựng nhiều tình cảm và ấm áp của Wendy Thảo,

Lời bài hát Một Ngày Là Anh Em Suốt Đời Là Anh Em

Ca khúc Một Ngày Là Anh Em Suốt Đời Là Anh Em do ca sĩ Đinh Kiến Phong sáng tác và thể hiện. Bài hát nói đến tình anh em, dù khó khăn nhưng tình anh em không tách rời mặc đời người khen chê. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Cha

Trần Hoạt 09/04/2019 00:21:00
Mời quý vị và các bạn yêu âm nhạc cùng lắng nghe một sáng tác của nhạc sĩ Quách Beem, được thể hiện bởi ca sĩ Gia Khiêm. Ca sĩ nhỏ tuổi có giọng ca ấm áp, được nhiều người yêu thích, thể hiện bài hát Cha hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc ấn tượng.

Lời bài hát Em Đang Làm Gì Đấy?

Cao Thắng 09/04/2019 00:11:00
Ca khúc Em Đang Làm Gì Đấy do ca sĩ Will và R Tee thể hiện. Lời bài hát như một câu hỏi dành cho cô gái, cũng như nói đến câu chuyện tình yêu, sự dối lừa và phản bội. Các bạn hãy cùng chờ đón và theo dõi MV cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Talk - Khalid, Disclosure

Thuỳ Chi 09/04/2019 00:07:00
Ca khúc Talk do Khalid, Disclosure thể hiện. Lời bài hát vui nhộn, âm nhạc bắt tai nói về những điều muốn nói ra của chàng tra dành cho tình yêu của mình. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Beautiful Goodbye

Nguyễn Thành Nam - NTN 09/04/2019 00:05:00
Ca khúc Beautiful Goodbye do thành viên của EXO thể hiện là bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, da diết và rất ý nghĩa. Các bạn cùng lắng nghe bài hát do chàng ca si Chen đẹp trai của nhóm thể hiện nhé.

Lời bài hát Words

Ca khúc Words là một trong số những bài hát mới do Simonne Jones, Jannine Weigel sáng tác và thể hiện, ca khúc có giai điếu ôi động, ấn tượng tạo được không gian vui vẻ cho người nghe cùng MV hấp dẫn hứa hẹn sẽ giúp nhu cầu giải trí của các bạn tốt nhất.

Lời bài hát Loài người

Trần Hoạt 08/04/2019 01:06:00
Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe ca khúc Loài người do Powerk sáng tác và thể hiện. Những điều cơ bản nhất của con người cùng những suy nghĩ bon chen với bộn bề cuộc sống đểu được thể hiện rõ trong lời bài hát ca khúc Loài người. Hãy lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này.

Lời bài hát Chiếc buồn rơi

Nguyễn Thuý Thanh 08/04/2019 00:45:00
Quý vị và các bạn cùng lắng nghe ca khúc Chiếc buồn rơi do ca sĩ Thành Nghiệp thể hiện, ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Tiến Nguyễn, Thanh Sao Mai. Lời bài hát chậm buồn cùng những kỷ niệm, tâm sự được thể hiện sâu sắc trong ca khúc, các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Ôi tình yêu thật điêu

Nguyễn Thuý Thanh 08/04/2019 00:45:00
Ca khúc Ôi tình yêu thật điêu là ca khúc do Lena Lena, CrazyFrogs sáng tác và thể hiện. Lời bài hát vui tươi nhộn nhịp nói về câu chuyện tình yêu cùng những điều không thật trong câu chuyện tình của mình. Ca khúc có MV sống động chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những bạn đã bị tình yêu phản bội.

Lời bài hát Khi Anh Quay Đi

Chipu 08/04/2019 00:35:00
Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng ca sĩ Trung Quân Idol đã quay trở lại với ca khúc mang tên Khi anh quay đi cùng MV hấp dẫn. Các bạn cùng lắng nghe bài hát cùng theo dõi MV và lời bài hát được chúng tôi cập nhật dưới đây nhé.

Lời bài hát Để Trả Lời Một Câu Hỏi

Nguyễn Thuý Thanh 08/04/2019 00:30:00
Chắc hẳn rất nhiều bạn yêu thích nhạc Bolero, các bạn hãy cùng lắng nghe giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc Để Trả Lời Một Câu Hỏi do nhạc sĩ Trúc Phương sáng tác và thể hiện thành công bởi sự kết hợp của hai giọng ca Thiên Quang và Phương Anh. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc để có những phút thư giãn thoải mái nhất nhé.

Lời bài hát Boy With Luv

An Nguy 08/04/2019 00:23:00
Ca khúc Boy With Luv được thể hiện bởi nhóm BTS, đây cũng là một trong số những ca khúc được nhiều người ủng hộ và lắng nghe nhất, bài hát Boy With Luv có giai điệu vui nhộn, sôi động cùng MV nhiều màu sắc, hứa hẹn sẽ đem đến những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất cho các bạn.

Lời bài hát Ta Là Ai

Phí Quỳnh Anh 08/04/2019 00:21:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc mang tên Ta Là Ai do ca sĩ Javix, Lynk Lee thể hiện. Ca khúc nói về caauc huyện đời sồng thường ngày cùng những điều bình dị nhất trong cuộc sống để cảm nhận được rõ nhất ta là ai. Quý vị và các bạn cùng lắng nghe và theo dõi nhé.

Lời bài hát Anh Nhận Yêu Em

Thuỳ Chi 08/04/2019 00:15:00
Ca khúc Anh Nhận Yêu Em một sáng tác của Tripple H sáng tác và thể hiện bởi chính Tripple H và VRT, hai chàng rapper đẹp trai hát hay. Với bản rap hấp dẫn nói về tình yêu này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và dùng để tỏ tình với cô gái của mình.

Lời bài hát Kick It

Trần Thuỳ 08/04/2019 00:10:00
Bài hát Kick It, là một trong số những ca khúc do nhóm BlackPink thể hiện. Ca khúc có giai điệu vui nhộn cùng MV hấp dẫn tạo được ấn tượng cho người xem. Đặc biệt đây cũng là một trong số những sản phẩm âm nhạc nằm trong abum Kill This Love một trong số các bài hát hay và nhiều người lựa chọn lắng nghe.

Lời bài hát Hope Not

Trần Quốc Anh 08/04/2019 00:05:00
Ca khúc Hope Not do nhóm BlackPink thể hiện, bài hát này nằm trong Abum Kill This Love mới phát hành được rất nhiều người ủng hộ. Chắc chắn ca khúc này sẽ là sản phẩm âm nhạc hấp dẫn hỗ trợ cho nhu cầu giải trí và nghe nhạc của các bạn thích hợp nhất.

Lời bài hát Don't Know What To Do

Nếu bạn là fan cứng của nhóm BlackPink thì không thể bỏ qua ca khúc Don't Know What To Do, đây là một bài hát sôi động và ấn tượng do những cô gái xinh đẹp thể hiện. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV sống động nhé.

Lời bài hát Phương Xa

Những bạn yêu thích âm nhạc hãy cùng thưởng thử bài hát Phương Xa, bản cover do Hương Ly thể hiện. Đây là bản nhạc Hoa lời Việt hay và ấn tượng được nhiều người yêu thích với giai điệu nhẹ nhàng, da diết. Các bạn hãy cùng thưởng thức ngay nhé.

Lời bài hát Kill This Love

Nguyễn Hải Sơn 05/04/2019 00:25:00
Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV mới nhất của nhóm Blackpink ca khúc mang tên Kill This Love. Giai điệu sôi động, âm nhạc bắt tai cùng MV nhiều màu sắc hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm âm nhạc thú vị nhất.

Lời bài hát Hôn Lên Trán Em

Ngọc Link 05/04/2019 00:20:00
Ca khúc Hôn Lên Trán Em được thể hiện bởi ca sĩ Weeza, Machiot, một bản ballad nhẹ nhàng chắc chắn sẽ giúp các bạn có những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu cùng những dòng cảm xúc lắng đọng được thể hiện rõ hơn qua lời bài hát dưới đây.

Lời bài hát Ngay từ đầu

Trần Hoạt 05/04/2019 00:19:00
Ca khúc mới mang tên Ngay từ đầu đo Mai, THDC sáng tác và thể hiện. Bài hát có giai điệu dứt khoát về câu chuyện tình yêu chia xa, giọng ca mạnh mẽ,nhưng vẫn nhẹ nhàng, thể hiện được tình cảm cùng những tiếc nuối của cuộc tình với những nỗi u buồn. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Tí Tách

Phí Quỳnh Anh 05/04/2019 00:15:00
Cô gái xinh đẹp Jang mi bất chợt xuất hiện trong MV mới với sự duyên dáng, nhẹ nhàng, dễ thương kết hợp với chàng Dubbie. MV mang tên Tí Tách thể hiện câu chuyện tình yêu đẹp của chàng trai và cô gái nhưng đến một ngày sự chia xa để lại nỗi đau cho cả hai. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV để ủng hộ cho cặp đôi này nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình

  Ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình là một sản phẩm âm nhạc mới nhất của Gil Lê, đây cũng là ca khúc đánh dấu sự đột phá của nữ ca sĩ, sau nhiều năm theo đuổi hình tượng chuẩn men nhưng với ca khúc này cô đã thay đổi hoàn toàn với mái tóc dài, hứa hẹn Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình sẽ là ca khúc ấn tượng dành cho các bạn khán giả.

 • Lời bài hát Mong ước kỉ niệm xưa

  Bài hát Mong ước kỉ niệm xưa đã gắn bó với rất nhiều thế hệ khán giả và là ca khúc quen thuộc mà mỗi học sinh ngồi trên ghế nhà trường đều yêu thích. Ca khúc Mong ước kỉ niệm xưa là những ước muốn cho thời gian quay trở lại để lại được ở bên bạn bè, bên mái trường xưa với đầy ắp những kỉ niệm tươi đẹp nhất.

 • Lời bài hát Nếu Mình Gần Nhau

  Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Nếu Mình Gần Nhau do Đen, Lynk Lee, Chi Pu thể hiện, ca khúc cũng giống như lời muốn gửi tới tất cả mọi người hãy quên đi bao sầu lo và muộn phiền để bước sang năm mới và ngày nào cũng là Tết đến với tất cả mọi người.

 • Lời bài hát Anh ta là sao

  Sau một thời gian dài vắng bóng Erik đã cho ra ca khúc mới đầy màu sắc với MV sôi động mang tên Anh ta là sao. Giai điệu vui nhộn, hấp dẫn, bắt tai nói về câu chuyện tình tay 3 đầy gay cấn, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV nhé.

 • Lời bài hát Anh Ơi Ở Lại

  Ca khúc mới của Chi Pu mới ra mắt mang tên Anh ơi ở lại, MV mang tính cổ trang với giai điệu nhẹ nhàng hình ảnh được lấy từ những cảm hứng từ câu chuyện Tấm Cám quen thuộc nhưng được khai thắc ở góc nhìn khác. Các bạn hãy cùng lựa chọn và lắng nghe để ủng hộ cho ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Kết Thúc Chẳng Đẹp Như Bắt Đầu

  Ca khúc Kết thúc chẳng đẹp như bắt đầu là một trong số những bài hát mới do Tiên Fami, Đoàn Minh Quân thể hiện, ca khúc nói về sự kết thúc của câu chuyện tình yêu, đây là những dòng cảm xúc buồn, đem đến cho chúng ta những cảm nhận rõ ràng nhất về tình yêu bắt đầu và sự kết thúc.

 • Lời bài hát Liệu Giờ

  Ca khúc Liệu Giờ do ca sĩ 2T và Văn thể hiện, lời bài hát Liệu giờ nói về những dòng cảm xúc của chàng trai dành cho cô gái của mình, những suy tư, ưu phiền ngày càng nhiều, khiến cho con tim trở nên buồn đau hơn. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc hấp dẫn này nhé.

 • Lời bài hát Phố Hàng Nóng

  Để đáp lại cho thời tiết mùa hè nóng bức Amee và Kay Trần đã cho ra mắt ca khúc Phố hàng Nóng cùng MV sôi động, mang tràn ngập năng lượng cho các bạn trẻ, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV này nhé.

 • Lời bài hát Chẳng Còn Tha Thiết Để Yêu

  Ca khúc Chẳng còn tha thiết để yêu là ca khúc mới được thể hiện bởi ca sĩ Quốc Thiên do Andiez sáng tác. Lời bài hát là một bản ballad buồn về câu chuyện tình yêu cùng những điều không còn tha thiết vấn vương điều gì nữa. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Carry On

  Ca khúc Carry On do ca sĩ Kygo, Rita Ora thể hiện, giai điệu vui nhộn, âm nhạc bắt tai, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị và các bạn những phút giây nghe nhạc sảng khoái và vui vẻ nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá