Danh mục con

Lời bài hát Chú Mèo

Chú Mèo là ca khúc mới được ca sĩ Bích Phương thể hiện, với hình ảnh chú mèo cùng lời bài hát Chú Mèo có giai điệu nhẹ nhàng, ý nghĩa. Các bạn hãy cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Crash & Burn

An Nguy 23/11/2018 07:45:00
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Crash & Burn do ca sĩ Tweekacore; Darren Styles; Giin thể hiện, ca khúc với giai điệu vui nhộn và ấn tượng, kết hợp với giọng ca khỏe khoắn Crash & Burn chắc chắn sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Lời bài hát Tiễn Khách

Xuân Bắc 23/11/2018 07:25:00
Tiễn Khách là một sản phẩm âm nhạc mới do ca sĩ Bích Phương thể hiện, ca khúc này bày tỏ quan điểm cũng như tình cảm thủy chung của cô gái dành cho chàng trai của mình, ca khúc text link là câu chuyện tình yêu của cô gái có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng cô không muốn nói chuyện. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Giả vờ say

Tiếp tục thả thính với MV đầy ấn tượng của ca sĩ Đông Nhi, sản phẩm mang tên "Giả vờ say". Với những hình ảnh ấn tượng và teaser cực chất với các hình sinh vật đột biến kì lạ có móng vuốt và sắc nhọn tạo được sự tò mò cho các vị khán giả. Các bạn cùng theo dõi MV và lắng nghe ca khúc Giả vờ say dưới đây nhé.

Lời bài hát Cashmere

Trần Thuỳ 22/11/2018 17:44:00
Ca khúc Cashmere do ca sĩ Rita Ora thể hiện, bài hát có giai điệu nhẹ nhàng và bắt tai. Bài hát Cashmere là những lời tâm sự của cô gái nói về tình yêu của mình, cùng với những điều nồng nhiệt nhất để thể hiện và nắm bắt cho tình cảm của mình. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Loved

Ngọc Link 22/11/2018 17:08:00
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Loved do nhóm Highlight thể hiện. Ca khúc nhạc Hàn ấn tượng với nội dung thể hiện được tình yêu của mình, các bạn cùng lắng nghe ca khúc Loved để có những cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc này nhé.

Lời bài hát Chạy đâu cho thoát

Ngọc Trinh 22/11/2018 16:34:00
Chạy đâu cho thoát là một MV ca nhạc hài hước và hấp dẫn do tập đoàn Vincity Sportia thực hiện. MV này khá hấp dẫn với các tình huống hài hước cùng lời bài hát ý nghĩa tạo nên tiếng cười cho khán giả. Chạy đâu cho thoát là MV nói về việc rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày giúp chúng ta có một cuộc sống vui khỏe và tận hưởng trọn vẹn những niềm vui.

Lời bài hát One Love

Công Lý 22/11/2018 16:32:00
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc One Love do nhóm Wanna One thể hiện, ca khúc này có giai điệuy tình yêu nhẹ nhàng và da diết. Hãy lắng nghe One Love và tham khảo lời bài hát cụ thể dưới đây nhé.

Lời bài hát Beautiful (Part ll)

Hoài Linh 22/11/2018 15:56:00
Beautiful (Part ll) là ca khúc mới của nhóm Wanna One, thời gian gần đây nhóm nhạc cho ra mắt rất nhiều những ca khúc ấn tượng và ý nghĩa. Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Beautiful được cập nhật dưới đây cùng lời bài hát nhé.

Lời bài hát I LOVE YOU

Thuỳ Dương 22/11/2018 15:20:00
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc I LOVE YOU do nhóm EXID thể hiện. Giai điệu sôi động cùng lời bài hát ý nghĩa. Các thành viên trong nhóm đã cho ra sản phẩm âm nhạc rất hấp dẫn và nhiều màu sắc thông qua MV I LOVE YOU cực đẹp. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi dưới đây nhé.

Lời bài hát On And On

An Nguy 22/11/2018 14:44:00
Ca khúc On And On do ca sĩ Aleph thể hiện, ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, lời ca ý nghĩa nói về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, cùng những điều tuyệt đẹp nhất trong tình yêu. Các bạn cùng lắng nghe sản phẩm âm nhạc On And On này để cảm nhận rõ nhất về ca khúc nhé.

Lời bài hát Bad Gal

Lộc Ngô 22/11/2018 14:08:00
Bad Gal là sản phẩm âm nhạc mới của Mlee, ca khúc với âm nhạc sôi động cùng với những hình ảnh sexy và cá tính của cô chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho khán giả khi theo dõi ca khúc này. Các bạn hãy cùng theo dõi những hình ảnh vô cùng đặc sắc và ấn tượng của MV Bad Gal dưới đây nhé.

Lời bài hát Good Things

Trần Quốc Anh 22/11/2018 13:32:00
Ca khúc Good Things là một trong số những sản phẩm âm nhạc mới của Nine Percent thể hiện. Các bạn cùng theo dõi và lắng nghe bài hát Good Things để có những đánh giá nhận xét khách quan nhất cũng như có những phút thư giãn sau ngày dài mệt mỏi nhé.

Lời bài hát Nàng Thơ Xứ Huế

Phạm Nhất Vương 22/11/2018 12:56:00
Nàng Thơ Xứ Huế là ca khúc do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Thùy Chi. Nàng Thơ Xứ Huế này nói về nét đẹp của xứ Huế cùng vẻ đẹp của người con gái xứ Huế, với giai điệu nhẹ nhàng, da diết ca khúc đã để lại trong lòng người nghe một ấn tượng đẹp về xứ Huế. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Really Bad Boy

Ngọc Thảo 22/11/2018 12:20:00
Mời các bạn cùng đón xem ca khúc Really Bad Boy của Red Velvet, với những hình ảnh cực ngầu và ma mị qua teaser chắc chắn sẽ đem đến cho các vị khán giả một ca khúc cực hay và ý nghĩa. Hãy cùng theo dõi Really Bad Boy cùng lời bài hát cụ thể dưới đây nhé.

Lời bài hát Thầy Đừng Lo Nữa

Trần Hoạt 22/11/2018 11:44:00
Thầy Đừng Lo Nữa là bài hát do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Trung Quân nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ca khúc Thầy đừng lo nữa còn thể hiện được cảm xúc cũng như tình cảm của người học trò dành cho thầy cô của mình. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Lost

Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Lost do Ahn Ji Yeon thể hiện, ca khúc thể hiện nỗi buồn về tình yêu, cùng với những nhớ nhung của cô gái dành cho chàng trai, giai điệu nhẹ nhàng da diết của ca khúc Lost đã đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Lời bài hát Shutter

Trấn thành 20/11/2018 17:22:00
Ca khúc Shutter là một trong số những ca khúc mới được Lee Duck Hwa và Celeb Five thể hiện, các bạn cùng theo dõi lời bài hát Shutter cùng MV ca khúc được cập nhật chi tiết dưới đây nhé.

Lời bài hát Chầm Chậm Thích Anh

Ngọc Link 20/11/2018 16:11:00
Chầm Chậm Thích Anh là ca khúc nhạc Hoa do Mạc Văn Úy thể hiện, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc để cảm nhận được rõ hơn giai điệu và ý nghĩa của bài hát này nhé, dưới đây là video và lời bài hát Chầm Chậm Thích Anh các bạn cùng theo dõi.

Lời bài hát Spring Breeze

Nguyễn Ngọc Thuỷ 20/11/2018 15:23:00
Ca khúc Spring Breeze là sản phẩm cuối cùng trước khi tan rã của nhóm nhạc WANNA ONE, ngay từ khi được phát sóng ca khúc Spring Breeze đã tạo được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả, các bạn hãy cùng lắng nghe và tham khảo lời bài hát được cập nhật dưới đây nhé.

Lời bài hát Lay Your Head On Me

An Nguy 20/11/2018 11:12:00
Ca khúc Lay Your Head On Me do Crush thể hiện, đây là một trong số những sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh. Ngay từ những ngày đầu ra mắt Lay Your Head On Me đã sưởi ấm được bao trái tim khán giả khi tiết trời bắt đầu sang đông, các bạn cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Nỗi đau thấu trời

Nguyễn Thành Nam - NTN 20/11/2018 07:35:00
Nỗi đau thấu trời là ca khúc mới của Phạm Ngọc Luân sau nhiều năm vắng bóng, đây là một sáng tác của Vương Anh Tú, dưới đây là lời bài hát Nỗi đau thấu trời cùng với MV ca khúc, các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Chèo đò

Phí Quỳnh Anh 20/11/2018 07:26:00
Chèo đò là tên MV mới của đạo diễn Ngọc Duyên, ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, bài hát Chèo đò thể hiện được tình cảm thầy trò khá xúc động, đây cũng là món quà dành tặng các thầy cô nhân ngày 20/11 ý nghĩa mà Ngọc Duyên muốn gửi tới, các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Dreamer

Nguyễn Hải Sơn 20/11/2018 06:35:00
Dreamer là ca khúc do Martin Garrix, Mike Yung thể hiện, bài hát này nói về những ước mơ, những điều mơ mộng của một con người trong cuộc sống, các bạn hãy cùng lắng nghe Dreamer để có những phút giây thư giãn thoải mái nhất nhé.

Lời bài hát Về

Cao Thắng 20/11/2018 06:25:00
Thời gian gần đây cái tên Đạt G dường như đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ bởi những sáng tác mới khá hay và ấn tượng, ca khúc gần đây nhất vừa được ra mắt mang tên Về, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Đoạn Tuyệt

  Lời bài hát Đoạn Tuyệt được sáng tác bởi nhạc sĩ Thái Thịnh và được nhiều ca sĩ trình bày, trong đó ca sĩ Lệ Quyên và Phương Anh thể hiện rất thành công, thuộc thể loại nhạc Trữ Tình, bài hát Đoạn Tuyệt đã mang đến cho người nghe cảm xúc sâu lắng.

 • Lời bài hát Thêm Bao Nhiêu Lâu

  Ca khúc Thêm bao nhiêu lâu do Đạt G sáng tác và thể hiện, ca khúc thể hiện tình yêu và nỗi đau của chàng trai dành cho cô gái, lời bài hát cùng bản rap khá hay và bắt tai. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

 • Lời bài hát Suýt Nữa Thì

  Những mối tình đơn phương, không nói thành lời luôn để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến, những hồi ức đẹp đẽ không thể nào quên. Bài hát Suýt Nữa Thì đã thể hiện rất trọn vẹn những tiếc nuối của một mối tình chưa kịp thổ lộ. Ca khúc Suýt Nữa Thì là OST bộ phim ngắn mùa hè Chuyến đi của thanh xuân.

 • Lời bài hát Con Trai Cưng

  Con Trai Cưng là sản phẩm âm nhạc do B-Ray sáng tác và chính B-Ray, Masew thể hiện. Đây là bản rap khá thực tế về Con trai Cưng, trong nhiều gia đình các cậu ấm luôn được cưng chiều và đúng như những gì được viết thành lời bài hát. Các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về ca khúc này nhé

 • Lời bài hát Gái già tuyển phi công

  Gái già tuyển phi công là bài hát mới nhất được ca sĩ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sắp cho ra mắt trong ít ngày tới. Với MV sử dụng nhiều gam màu tươi mới ấn tượng, cảnh quay đẹp, bài hát Giá Già Tuyển Phi Công hứa hẹn mang đến cho người nghe giai điệu thú vị, tươi vui.

 • Lời bài hát Bốc Bát Họ

  Lời bài hát Bốc Bát Họ động chạm tới vấn đề bốc bát họ phổ biến hiện nay, với ca từ đơn giản, gần gũi, giai điệu lôi cuốn, bài hát Bốc Bát Họ được trình bày bởi Bình Gold và Lil Shady mang tới cho người nghe cái nhìn về vấn đề này.

 • Lời bài hát Tự Tình 2

  Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Tự Tình 2 do Lâm Nguyên sáng tác và thể hiện. Lời bài hát là những giai điệu tình yêu nhẹ nhàng cùng với tình cảm chân thành của chàng trai dành cho cô gái, cùng theo dõi lời bài hát và nghe ca khúc dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Có Anh Ở Đây Rồi

  Có Anh Ở Đây Rồi bài hát rất được yêu thích của chàng ca sĩ Anh Quân idol, giai điệu và lời bài hát Có anh ở đây rồi do nhạc sĩ Khắc Anh sáng tác, lời bài hát được nhạc sĩ viết trên nền nhạc rất ngọt ngào, sâu lắng, mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả nghe nhạc, chắc hẳn khi nghe được câu nói "Mọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi vì có anh ở đây rồi " sẽ có nhiều cô gái cảm xúc động, cảm thấy được chở che, cũng bởi vậy từ khi ra mắt đến nay bài hát vẫn luôn được yêu thích.

 • Lời bài hát Mưa chiều miền Trung

  Mưa chiều miền Trung là một ca khúc thể hiện được tình yêu cũng như vẻ đẹp quê hương miền trung, bài hát được ca sĩ nhí Nguyễn Quốc Linh thể hiện với giọng ca ấm áp, sâu lắng, ca khúc Mưa chiều miền Trung do nhạc sĩ Hồng Xương Long sáng tác, các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ nhất về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Em Có Thể

  Em Có Thể là một ca khúc mới do OSAD sáng tác và thể hiện cùng VRT, lời bài hát Em Có Thể nói về tình cảm cũng như sự chân thành của chàng trai dành cho cô gái mình yêu. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi cụ thể hơn dưới đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá